5.0

รีวิว Me Cafe@BangKruai บางกรวย

bigbird
11972
4 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆแต่อบอุ่น

ร้านกาแฟในซอยบางกรวย อยู่แถวการไฟฟ้าพระราม 7 ร้านเล็กๆติดถนนแต่มีที่จอดรถได้ 4-5 คัน มีเมนูกาแฟ ชา สมูทตี้ ขนมปัง และเมนูอาหารจานเดียว สั่งอเมริกาโน่น้ำส้มทาน กาแฟหอมเข้มลงตัวกับรสหวานของน้ำส้ม ราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่คุณภาพจัดเต็ม มีโต๊ะให้นั่งทานในร้าน เจ้าของร้านสุภาพ ใจดีดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่น้ำส้ม
พีรยา สินธนัง
เจ้าของสถานที่
4 ม.ค. 2022
ขอบคุณลูกค้ามากๆนะคะ🙏🏻♥️
Pang Saranya
4 ก.ค. 2021
ชอบกินชาไทยมะพร้าวค่ะ อร่อยดี คนขายพูดจาดีน่ารักทั้ง 2 คยเลยค่ะ มีสะสมแต้มด้วยนะคะ
ชาไทยมะพร้าว
พีรยา สินธนัง
เจ้าของสถานที่
4 ก.ค. 2021
ขอบคุณลูกค้ามากเลยนะคะ🙏🏻♥️
10 พ.ค. 2022
ร้านน่านั่ง สายคาเฟ่จัด

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World