3.3

รีวิว โรสกาแฟสด

Irin
16 เม.ย. 2017
โรสกาแฟสด หนึ่งในร้านกาแฟยอดฮิตเมืองชาละวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, อเมริกาโน่เย็น

ตามเพื่อนมาส่งขนมค่ะ เพื่อนเป็นเจ้าของขนมบ้านคุณหมอที่โด่งดังในโซเชี่ยลนะคะ ตอนนี้มีขายประจำแล้วที่โรสกาแฟสดแล้วนะคะ วันนี้ทานอเมริกาโน่เย็นค่ะ เม็ดกาแฟคั่วเข้มมากค่ะ หนักแน่นเหมาะกับยามสายๆ ค่ะ ตาสว่างทีเดียว 555 มาได้ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

Natt_PeDe
10 เม.ย. 2015
กาแฟเข้มข้น บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED MOCHA

ร้านกาแฟเล็กๆ ตรงข้ามโรงแรมพิจิตรพล่าซ่า ร้านตกแต่งแบบ ธรรมดาๆ มีขนมขายนิดหน่อย แต่รสชาติกาแฟ ถือว่าชงใช้ได้เลยทีเดียว บวกกับราคาที่ไม่แพง ทำให้ลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลา แถมปัจจุบัน ยังขยายร้านใหญ่โตขึ้นด้วย ส่วนเมนูแนะนำ คงไม่พ้น Iced mocha ครับดูเพิ่มเติม

ป้ายร้านIced Mocha
24 ก.ย. 2015
แวะกินอเมริกาโน่เย็น รสชาติพอดีๆต้องร้านนี้นะ

เคยผ่านไปเที่ยว จ.พิจิตร นอกจากมีเม็ดบัวกรอบอร่อย มีไก่ต้มน้ำปลาเจ้าเด็ด มีร้านกระเพราะเป็ดอร่อย ต้องกาแฟร้านนี้เลย ราคาถูกมาก ตอนเข้าไปสั่งในร้านเหลือบเห้นราคาบนกระดาน ยังปรับโฟกัสตาอีกรอบ อึ้งมาก อเมริกาโน่เย็น 30 บาทจร้า ชอบจริงๆ อ่อ ..เรามีเทคนิคนิดนึง เราชอบสั่งคั่วกลาง รสชาติกลมกล่อม อเมริกาโน่เราไม่ใส่นมใช่มะ ถ้าคั่วเข้ม มันจะออกขมเกินไป ถ้ายังไงซะ ราคานี้ คุณภาพนี้ โอเคเลยนะดูเพิ่มเติม

กาแฟอร่อยแบบราคาถูกใจ
7 ม.ค. 2014
ร้านขายเครื่องดื่มในตัวเมืองพิจิตร ที่น้องบอกว่าดีที่สุดแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

มีโอกาสได้มาทำธุระที่เมืองชาละวัน เป็นเมืองเล็กๆที่หาร้านกาแฟแบบแนวๆ น่ารักๆ รสชาติดีๆได้ค่อนข้างยาก น้องแนะนำว่าร้านนี้น่าจะดีที่สุด เป็นร้านขนาดหนึ่งห้องแถว ตกแต่งได้สวยงามพอประมาณ เจ้าของร้านน่ารัก มีรอยยิ้มพร้อมต้อนรับลูกค้า .... รสชาติของเครื่องดืมถือว่าดี เมื่อเทียบกับราคาที่ถูกแสนถูกอ่านต่อ

Littlebear.r
SPONSORED REVIEW
2 พ.ค. 2023
ไม่ชอบ ไม่ดี ไม่ผ่าน

เจ้าของร้านลองปรับปรุงดูนะคะ หมายถึงปรับปรุง… เคยไปมาครั้งเดียวนานมากๆเเล้วเลยเเวะมารีวิวให้😁อ่านต่อ

อุทัย รักษานาม
29 ต.ค. 2020