- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cholos Tacos เจริญกรุง

รีวิว Cholos Tacos เจริญกรุง
15 ก.ย. 2025
Beef birria tacos 🌮 street food Mexican
Chalos Tacos 🌮 มีเมนู street food โดยเฉพาะ birria tacos ใล้แป้งตอร์ติญ่า ทำจากข้าวโพด ทอดเบา ๆ จุ่มน้ำซุป เสิร์ฟกับชีสและซัลซ่า) ซึ่งดังไปทั่วโลก สั่ง Beef birrias (Tacos) 255฿ Beef birria ถือเป็นอาหารเม็กซิกันแบบดั้งเดิม คล้ายสตูว์เนื้อวัวที่ตุ๋นกับสมุนไพร เครื่องเทศ และพริกแห้ง กินคู่กับแป้งตอร์ติญ่า หรือนำมาทำเป็นทาโก้ Birria taco จุดเด่นคือรสเข้มข้นจากการตุ๋นเนื้อและน้ำซุป บีบมะนาว และใส่...อ่านต่อ
20 ก.พ. 2025
Mexican food ย่านเจริญกรุง ไว้รองรับ นักท่องเที่ยว6 ก.ค. 2022
Baja fish taco 🌮
อยากลอง Baja fish taco ของ Cholos มานาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์สั่ง😂 เราสั่งเดลิเวรี่มาก็ยังโอเคอยู่ ร้านนี้ถือว่าปลาดีมากๆค่ะ ปลาสด แป้งบาง ทอดกรอบ แต่ตัวทาโก้รู้สึกว่าแห้งไป ทานแล้วเลยไม่มีรสชาติเท่าไหร่ ถ้าราดซอสเยอะกว่านี้หรือให้ซอสมาเพิ่มน่าจะดีค่ะดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน