- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุนนาคอีสานเวียดนาม(ส้มตำเจ๊สุพรรณ) ถนนพุทธบูชา สาขา 1

รีวิว บุนนาคอีสานเวียดนาม(ส้มตำเจ๊สุพรรณ) ถนนพุทธบูชา สาขา 1
อาหารเวียดนาม รสชาติกลางๆค่ะ
ถือเป็นร้านอาหารเวียดนามที่อยู่คู่ถนนพุทธบูชามาเนิ่นนานค่ะ แต่เราเพิ่งจะเคยชิมครั้งแรก ขับรถผ่านทีไรเห็นคนเยอะตลอด ขายทั้งอาหารอีสานและอาหารเวียดนามค่ะ เราสั่งแหนมเนือง ส่วนตัวยังไม่ใช่รสชาติที่เราชอบค่ะ เราว่า หมูแหนมเนืองกับน้ำจิ้ม รสไม่ตึ้นลิ้นแบบที่เคยกิน ก๋วยจั๊บญวณใช้ได้ค่ะ ข้าวเหนียวทอดกับหมูย่าง รสชาติพอใช้ ส้มตำไทย ติดหวานไปซักหน่อย จอดรถหน้าร้านได้ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม มีหลายสาขา
เป็นร้านอาหารเวียดนามราคาไม่แพงและมีอยู่หลายสาขา มาลองครั้งแรกที่สาขาแรกบนเส้นพุทธบูชา ต้องบอกว่ารสชาติยังไม่โดน โดยเฉพาะน้ำจิ้มแหนมเนือง และน้ำจิ้มเวียดนาม ทำให้เสียอรรถรสในการรับประทานไปมาก หลายๆเมนูที่สั่งมาเลยรู้สึกเฉยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามอร่อย ราคาถูก!!
สั่งมา 3 อย่าง มีแหนมเนือง น้ำตกคอหมูย่าง ไส้อั่วคะ แหนมเนือง อร่อยดีงามราคาไม่แพง (มิน่าขับผ่านทีไรเห็นคนแน่นร้านตลอด) ผักสดให้เยอะ เมนูอื่นๆ ที่ร้านก็เยอะมากเลย เคยสั่งส้มตำทานก็อร่อย รวมๆ แล้วดีคะ ไม่ผิดหวัง มีที่จอดรถด้านหลังร้านด้วย อาหารก็เสริฟไวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนามพื้นบ้าน ราคาย่อมเยา ริมถนนซอยวัดพุทธบูชา
เห็นคุณ @psxu รีวิวร้านนี้ถึง 2 รอบ เลยขอแวะตามมาชิมดูบ้าง วันนี้ชวนคุณแม่และพี่สาวมาทานด้วยกันเป็นเพื่อน ก่อนมาได้โทรเข้ามาที่ร้านก่อน กลัวว่าร้านจะปิดในช่วงวันสงกรานต์ พอรู้ว่ายังเปิดอยู่ ก็เลยรีบบึ่งมาตอนประมาณบ่าย 3 ในขณะที่ฝั่งตรงข้ามกำลังเปิดศึกสาดน้ำกันอย่างจริงจัง เราก็รีบแอบย่องเข้าในร้านอย่างระมัดระวังตัว เนื่องจากร้านเป็นแบบ Open Air ไม่ติดแอร์ ลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นประเภทกินจริงจังไม...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามและอีสาน ราคาถูก
ร้านนี้พิกัดตรงเลยนะครับ เข้ามาซอยพุทธบูชาก็ตามทางยาวๆ จนเลย ซอย26 มาหน่อย ก็จะเจอ ร้านถึงก่อนหัวโค้งเลยครับ หรือถ้าจะเข้ามาทางซอยครัวเจ๊ง้อก็ได้ เข้ามาตามทางจนถึงแยกให้เลี้ยวซ้าย สังเกตด้านขวาจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่เลี้ยวซ้ายแยกนั้นเลย ป้ายก็มีบอกนะครับ มันจะทะลุมาพุทธบูชา 24 เลี้ยวขวาขับไปนิดเดียวก็เจอครับ รถจอดข้างทางเลยครับ ยาวๆเลย ร้านนี้เข้ามาอาจงงๆ มันมีสองร้านติดกัน ข้างร้านไก่ย่างสุพ...อ่านต่อ
มาทานอาหารเวียดนามอร่อยๆ ราคาเบาๆ บนถนนพุทธบูชา อีกแว้วววว ^^
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมมาทานบ่อยเวลาอยากทานอาหารเวียดนามครับ และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ผมและเพื่อนๆมานัดเจอกันที่ร้านนี้ครับ ^^ ร้านบุนนาค อาหารเวียดนาม ถนนพุทธบูชา อยู่ระหว่างซอยพุทธบูชา 26/1 กับ 26/2 สามารถจอดรถริมถนนแต่ต้องระวังถ้าจอดบริเวณโค้งนะครับ แนะนำให้จอดเลยร้านไปหน่อยนะครับปลอดภัยกว่าครับ ร้านเป็นแบบ Open air มีที่นั่งพอสมควรครับ โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้ พนักพิงจะเอนไปด้านหลังหลังเล็...อ่านต่อ