- รวมรีวิว ร้านอาหาร DROP BY DOUGH Central Eastville

รีวิว DROP BY DOUGH Central Eastville
DROP BY DOUGH บุกฝั่งธนฯ เปิดป๊อปอัพสโตร์ยาวถึงสิ้นปี
บอกแล้วว่ามูฟออนจาก “ฝั่งธนบุรี” ไปไม่ได้เลย เข้านั่งรถไฟฟ้าข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาก็มีคาเฟ่ ร้านอาหาร เปิดใหม่แทบจะทุกวัน สำหรับ DROP BY DOUGH POP UP STORE ที่เปิดบนชั้น 2 ของโครงการ REFERENCE สาทร - วงเวียนใหญ่ จะเปิดยาวไปถึงสิ้นปี แค่นี่คนฝั่งธนฯ ก็ดีใจน้ำตาไหลแล้ว . คงต้องบอกว่า DROP BY DOUGH เป็นแบรนด์โดนัทที่โตเร็วโตวัยจนตอนนี้มีสาขาถึง 3 แห่ง สุขุมวิท 101/2, อารีย์ซอย 4 และ Emquartier และ...อ่านต่อ
ร้าน Coffee and Donut ชิคๆ สาขาใหม่ฝั่งธน
หลังจากทานข้าวกลางเรียบร้อย ก็หาร้านอาหารนั่งสบายๆ หาเจอร้าน Drop by Dough ที่มาเปิดสาขาใหม่อบบ pop up ตรงธนบุรี เลยไม่พลาดที่จะไปลองครับ ร้านตั้งอยู่ภายในโครงการ reference ที่เป็นคอนโดขึ้นใหม่ ร้านอยู่ชั้น 2 ครับ พอเข้าไปที่ร้านบรรยากาศดีมาก ชิวแบบ scandi มากๆเลยครับ วันนี้ลองสั่งเป็นตัว salted custard เป็นโดนัทประจำเดือนนี้ครับ รสชาติโอเครอยู่ครับดูเพิ่มเติม
โดนัทร้านดัง มีหลายสาขา
โดนัทร้านดัง เราเซฟไว้ตั้งแต่ยังมีแค่ไม่กี่สาขา😂 ครั้งนี้ได้กลับกรุงเทพฯ เห็นสาขานี้เปิดใหม่พอดี (ไปเมื่อวันที่29 พ.ค.) -สถานที่- ไปถึงเราสั่งขนม เครื่องดื่ม พนักงานถามทานร้านหรือรับกลับ เราบอกทานร้าน พอสั่งเสร็จ เดินไปดูด้านนอก อ่าวโต๊ะเต็มทั้งร้าน (จริงๆร้านเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย) เลยกลับมาบอกว่างั้นเอากลับแล้วกัน เพราะไม่มีที่ เฟลนิดหน่อย เพราะตั้งใจนั่งรถไฟฟ้าเพื่อมาร้านโดยเฉพาะ อ่ะ ไม่เป็น...อ่านต่อ
ร้าน Pop Up ในสำนักงานขายคอนโด
สาขานี้เป็นร้าน pop up ในสำนักงานขายคอนโด บันไดทางขึ้นจะอยู่ฝั่งด้านใน มีที่นั่งไม่เยอะค่ะ โซนด้านนอกแสงสวยดี โดนัทสตรอว์เบอร์รี่ค่อนข้างหวานมาก แป้งนุ่มดีแต่หน้าด้านบนเหมาะกับคนชอบหวาน ๆ ค่ะ ราคาสูง ส่วนมากชิ้นละ 100+ น้ำมะนาวเปรี้ยวมากหน่อย อันนี้เหมาะกับคนกินไม่หวานเลย 😅 แนะนำให้เดินดูก่อนว่ามีที่นั่งหรือเปล่าค่ะ เพราะที่นั่งไม่เยอะดูเพิ่มเติม
DROP BY DOUGH 🍩🥤 โดนัทชื่อดังมาเปิดสาขาใหม่ที่ฝั่งธนแล้ว สำหรับคนที่เคยกินคงไม่ต้องบรรยายรสชาติ ส่วนคนที่ยังไม่เคยแนะนำให้มาลอง แป้งอร่อย หวานกรุบ ไปทีไรกินสองชิ้นตลอด อายุน้อยร้อยโลที่แท้ทรู 5555555 . ร้านสาขานี้คือสวยมากกก vibes ดีย์สุดๆ ร้านอยู่ชั้น 2 ในโครงการ Reference Condo by SC Asset คอนโดสวย แล้วเพิ่งรู้ว่าส่วนกลางของคอนโดนี้มีออนเซ็นที่ส่วนกลางด้วย เกร๋มากกก . ชอบตรงระหว่างรอโดนัท...อ่านต่อ