3.7

รีวิว เย็นตาโฟเจ๊เกียว สาขาป่าแดด

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ส.ค. 2023
เย็นตาโฟหนักเครื่อง

#Amazingthailand เย็นตาโฟเจ๊เกียว สาขาป่าแดด, แวะมาทานอีกรอบหลังจากไม่ได้ทานมานาน ตัวเย็นตาโฟอร่อยเข้มข้นดีครับราคาค่อนข้างสูงหน่อยแต่ก็จัดเครื่องมาอย่างหนักๆ ชามเดียวอิ่มพอสมควร ของสดในร้านสดใช้ได้ ลวกจิ้มก็สดใช้ได้น้ำจิ้มแซ่บมาก โดยรวมแล้วก็โอเคเลย ติดอย่างเดียวคือแถวร้านหาที่จอดรถยากไปหน่อยถ้ามาช่วงตอนเที่ยงอาจจอดรถยากดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2021
เย็นตาโฟเจ๊เกียว
Parichat Khantarak
3 ก.ค. 2022
ร้านเย็นตาโฟ รสอร่อย

สาขาป่าแดด อยู่ใกล้ทางลอด ตำรวจภาค 5 ต้องจอดรถริมถนน ในร้านมีหลายโต๊ะ พัดลมทั่วถึง ทำให้ไม่อบอ้าว รสชาติอาหารอร่อย ชามโต อิ่มคุ้มราคา หมูสะเต๊ะนุ่มอร่อย อาหารพวกลวกจิ้มมีให้เลือกเยอะ มีน้ำจิ้ม 2 แบบ มาให้รับประทานตามชอบ ของหวานมีหลายอย่างเช่นเดียวกันดูเพิ่มเติม

ราคา 60 บาทราคา 50 บาทราคา 50 บาทราคา 80 บาท
Borripat Tonrak Saihom
28 มิ.ย. 2021
เย็นตาโฟเครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมทะเลลวกจิ้ม, ซุปกระดูก, บะหมี่โฟ, มาม่าเย็นตาโฟ

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนช้างคลาน ก่อนทางขึ้นมาถนนมหิดล ฝั่งตรงข้ามกับซอยวัดป่าพร้าวนอก ลักษณะตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ที่นั่งมีเยอะนั่งสบายๆ ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนหน้าร้านและในซอย ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างบะหมี่โฟกับมาม่าเย็นตาโฟผมว่าเครื่องเค้าแน่นดีแมงกระพุนคือนิพานกรอบเด้งดึ๋งดีมาก น้ำเย็นตาโฟข้นดี ส่วนรวมทะเลลวกจิ้มจัดมาสำหรับผมว่าคุ้มใช้ของดี น้ำจิ้มสามรสแซ่บดี ซุปกระดูกเนื้อหมูเปื่อยดีมากแ...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2022
เย็นตาโฟเข้มข้นมาก อร่อยไม่ต้องปรุง

สายแมงกระพรุนห้ามพลาด แมงกระพรุนอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Man Thosaporn