รีวิว KFC โลตัสบางบ่อ

Darth​ Tuner
3 ก.ค. 2023
พนักงาน ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ อัธยาศัย​ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ที่นั่งมี ที่ จอดมี พนักงานดี ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ดูเพิ่มเติม

ก็ ไม่เลว นะครับ   ~  มานี้  กินไก่ได้ด้วยนะเอ้อกินไก่ เยอะ ๆ ควร ดื่มกาแฟบ้าง  (อย่าดื่มก่อนจะนอนนะเอ้อ)​🎶เซ็ตย่อ  ซูดต่อ  เม็ดดำๆ  สีใสๆ
“เราจะรู้เหมื่อนไร่ คาแฟอีนเค้าจ้อง กระตุ้นคุณ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย