3.8

รีวิว ชุ่งกี่บะหมี่ปู ซอยนวมินทร์ 66

yimsiam
7 มี.ค. 2024
ร้านอาหารจานเดียวรสเด็ดไม่แพงย่านนวมินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่คั่ว, บะหมี่เกี้ยวปู, บะหมี่หมูแดง+หมูกรอบ

เป็นอีกร้านที่ค่อนข้างติดใจ ร้านไม่ใหญ่แต่อาหารถูกปากถูกใจ ราคาไม่แพง ร้านตั้งริมถนนตอนเข้าร้านระวังเลยเข้าเหมือนเข้าช่องเล็กๆไปจอดด้านริมถนนด้านในได้ไม่กี่คัน แล้วเดินเอานิด ร้านเป็นห้องคูหา ไม่มีแอร์ โต๊ะมีประมาณนึง เมนูค่อนจานเดียวแบบง่ายเน้นบะหมี่และปู บะหมี่เหนียวนุ่มดี ปูมาไม่คาวให้เยอะ หมูโอเค อีกเมนูผัดคั่วเหมือนหมี่ซั่วเส้นดีเด็กกินได้อร่อยเลย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

8le
7 มิ.ย. 2015
อร่อยราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปกระดูกหมู, บะหมี่เกี้ยวหมูกรอบ, บะหมี่ปูน้ำ,แห้ง

วันนี้ได้มาขี่จักรยานเล่นในย่านนี้ เพิ่งรู้ว่ามีร้านบะหมี่ซงกี่มาเปิดอยู่แถวนี้ด้วย ถามไปถามมาดันไม่ใช่ร้านเดียว กับที่แยกบางกะปิเสียอีก แต่ไหนๆก็มาแล้วก็เลยลองดูล่ะ กัน รสชาติ - เส้นบะหมี่ของที่นี่อร่อยดีเหมือนกัน หมูแดงก็รสชาติดีมีความหวานในตัวแต่ไม่หวานมากกินคู่กับปูและ เกี๋ยว อร่อยดีเหมือนกัน ร้านนี้รสชาติกำลังดีเลยทีเดียว ราคา - วันนี้สั่งกินไป 4-5 ห่อหมดไปราวๆ 200 บาท ป.ล. โดยรวมแล้...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2015
บะหมี่ปูเส้นนุ๊ม นุ่ม...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ปูน้ำ,แห้ง

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลบ้าน เพิ่งมีโอกาสได้ลอง ของอร่อยใกล้บ้านเราเยอะจัง ถ้าไม่มีวงในก็กินแต่รัานเดิมๆ อ่ะนะ - ที่ตั้ง อยู่เลยซอยนวมินทร์ 68 ไปนิดนึง ติดกับธนาคารอิสลาม ร้านเป็นตึกแถว มีที่จอดรถด้านหน้า - บรรยากาศ มีโซนห้องแอร์ กับด้านนอก ร้านสะอาดสะอ้านดี - บริการ ชาวต่างชาติ ? น้องพนักงานดูมึนงงตลอดเวลา แต่เจ้าของร้านดูยิ้มแย้มดี - อาหาร เราสั่งบะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง 45.- บะหมี่ร้านนี้เค้าทำเส้...อ่านต่อ

บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง 45.-น้ำซุป ฟรีเกี๊ยวปูทอด 40.-เฉาก๊วย 20.-โอเลี้ยง 15.-เครื่องปรุง
21 มิ.ย. 2015
มาแล้วมาอีก ซุ่งกี่บะหมี่ปู อร่อยไม่แพง

ผ่านมาแล้วต้องแวะทานซุ่งกี่บะหมี่ปู เจ้าอร่อย รสชาติดี ไม่แพงด้วย สายนี้กับขนมจีบปู (40 บาท) จานนี้สั่งทุกครั้งเลย อร่อยดี จานหลักเป็นข้าวผัดปู ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว และหมูแดงล้วน ชิ้นหนานุ่มมาเสริมทัพ อร่อยถูกปาก ราคาโดนใจ ทั้งหมด 194 บาทค่ะ แวะมาทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ซุ่งกี่บะหมี่ปูหมูแดงล้วน หนานุ่มข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาวขนมจีบปูหมูแดง ขนมจีบ ความอร่อยคู่เซต
11 ต.ค. 2014
ซุ่งกี่บะหมี่ปู บะหมี่ทำเอง เมนูให้เลือกเพียบ
19 ต.ค. 2014
บะหมี่ปูให้เนื้อปูเยอะดี

ว้าวร้านนี้ เรามารับประทานบะหมี่ปูกันในวันนี้ที่ร้านนี้เลย ซุ่งกี่ เเน่นอนว่าเมนูเด็ดเมนูดังของที่นี่ก็ต้องเป็นบะหมี่ปู เเล้วร้านนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เขาให้เนื้อปูเยอะดี ชอบๆ เเล้วก็มีเมนูอื่นๆที่อร่อยอีก อย่างเช่น ขนมจีบดูเพิ่มเติม

P O
12 ส.ค. 2014
ร้านข้างทาง สะอาด รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวหมูทอด

แวะไปทำธุระแถวนั้น เสิร์ชหาของกินใกล้ๆ เจอร้านนี้เรตติ้งดี เลยแวะไปลอง ไปตอนกลางวันเห็นร้านข้าวต้มข้างๆ ซ้อนเก้าอี้ไว้ นึกว่าปิด ต้องเดินไปดูใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่าเปิด อาหารรสชาติดี เนื้อปูน้อยไปนิด แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าโอครับ เกี้ยวทอดอร่อย กระเพาะปลาก็โอเค เกี้ยวปู น้ำซุปกลมกล่อม ถือว่าผ่านครับดูเพิ่มเติม

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ