- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีนวล ซีฟู้ด

รีวิว ศรีนวล ซีฟู้ด
ร้านใหญ่ บริการดี อาหารอร่อย
เพิ่งเคยมาทานร้านอาหารในย่านนี้ คนเข้ามาเห็นที่จอดรถก็ไม่ได้เยอะมากแต่พอเดินเข้ามาในร้านแทบจะตกใจ นี่มัน ร้านอาหารจริงๆใช่ไหม เพราะว่ามันใหญ่มากรองรับคนน่าจะประมาณ 4-500 คน น่าจะไหว มีทั้งนั่ง ด้านในอาคารและด้านนอกกินลมชมทะเล มาช่วง ค่ำๆคนอาจจะโล่งไปบ้าง แต่ ก็ดีเพราะจะได้ทำให้ได้อาหารเร็วขึ้น สั่งเมนูซิกเนเจอร์ ทั้งปลาทอดแกงส้ม ล้วนแต่รสชาติดี ความสดของอาหารมาที่ 1 รสชาติตามมายังไงก็อร่อยราคา ...อ่านต่อ
ร้านกว้าง บรรยากาศดี ราคาบางอย่างถูกบางอย่างแพง บริการเฉยๆ
มาทานสองท่านค่ะ ร้านบรรยากาศดี แต่งานน่าจะเพลีย ไม่ค่อยยิ้มแย้ม มายืนรอออเดอร์แบบหน้าบึ้ง ทุกคนเลย65555435 - ข้าวผัดปูจานกลางมา ตอนแรกถามพนักงานว่าทานกี่คน พนง บอก 2 แต่เราว่าทานได้ 3 เลย5555 ราคา 400 - แกงส้มกุ้งแบบชาม แต่มาเป็นหม้อเล็ก รสชาติเข้มข้น ไข่ชะอมไม่หอม ใส่ชะอมน้อย กุ้งบางตัวมีกลิ่นเหม็น เจอ 2 ตัว ให้มาประมาณ 10 ตัว ราคาดีเลยค่ะ 200 - กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา หอม อร่อย ใส่กุ้งฝอยตัวใ...อ่านต่อ
อาหารที่ชอบสุดนั้นหาใช่อาหารทะเลไม่
บอกก่อนว่า พวก กุ้งหมึกปู ที่สั่งคือ สด อร่อย ปริมาณโอเคทุกจาน แต่ที่ชอบแบบว้าวมาก ว้าวสุดๆกลับเป็น ผัดสะตอกุ้ง กับ ผัดผักบุ้งกะปิ ทั้ง2อย่าง ผัดได้ดีมากๆ หอมสุดๆ แนะนำให้สั่งสองจานนี้ โคตรดี สะตอคนใต้แท้กินอาจจะบอกว่า รสสะตออ่อนไปนะ จะออกมันๆมากกว่า แต่ผมชอบแบบนี้อะดูเพิ่มเติม
ตามรอยร้านในตำนาน เปิดมานานหลายสิบปี
มาลองร้านในตำนาน ทัวร์ลงฉ่ำ 555+ เจอครอบครัวมาทานบ้าง แต่ก็นะร้านมีชื่อเสียงมานานและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวด้วย ต้มยำกุ้งน้ำใสรสชาติดีจี้ดจ้าดใช้ได้ กรรเชียงปูนึ่งรู้สึกมันแห้งไปหน่อย ออกแข็งๆแบบโดนลม กั้งกระดานทอดกระเทียม ครึ่งกิโลกรัม นี่ก็โอเค เว้นน้ำมันทอดที่เราคิดว่าเยิ้มไปไหม ที่ชอบสุดคือเมนูปลาหมึกแดดเดียว หอม อร่อย กินกับข้าวสวยเข้ากันมากๆแบบไม่ต้องจิ้มเลยดูเพิ่มเติม
ศรีนวลซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลแถวบ้านอำเภอ
พวกเรากับเพื่อนๆไปพักกันที่ Movenpick พัทยา ตอนเย็นก็มีการจองโต๊ะไว้ที่ร้านศรีนวลตรงบ้านอำเภอเพราะอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม เลือกร้านนี้เพราะเป็นร้านใหญ่ถูกคนได้ค่อนข้างเยอะและพวกเราไปเป็นหมู่คณะเลยทำการจองมาก่อนและเลือกอาหารไว้ล่วงหน้าแล้ว อาหารที่เลือกก็จะเป็นอาหารยอดฮิตทั่วไปเลยทั้งหอยจ๊อปู, ต้มยำทะเล, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทอดมันปลากราย, ไข่เจียวปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หอยลายผัดพริกเผา สำหรับความ...อ่านต่อ