4.2
408 เรตติ้ง (329 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
กำลังจะปิดจนถึง 14:30

รีวิว Aoringo Japanese Curry Place ตึกธนิยะ พลาซา ชั้น 4

รีวิวที่พูดถึง
Anakin
แกงกะหรี่โฮมเมดกลิ่นหอมฉุยไม่เป็นสองรองใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Deep Fried Pork Loin with Cheese Curry, หนวดปลาหมึกชุบแป้งทอด, เจลลี่กาแฟ, เนื้อผัดซอส ยากินิกุ, หัวหอมทอดกรอบ

🍏 ร้านแกงกะหรี่เจ้าดังแห่งสีลม มาวันเสาร์คนไม่มากเหมือนวันธรรมดาวอล์คอินเลือกที่นั่งได้สบาย ไม่ติดช่วงพักเบรคตามธรรมเนียมของร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาอาหารเป็นราคาเน็ตไม่มี Vat และเซอร์วิสชาร์จ ⏰ เวลาประจำการ จันทร์ - ศุกร์ 11.00-14.30 และ 17.00-21.00 เสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.00 📍พิกัด ชั้น 4 ตึกธนิยะ สีลม 🏆 ซิกเนเจอร์ Deep Fried Pork Loin with Cheese Curry คาราไซส์หมูทอดติดมันใส่ชีส สาวกชีสเลิ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
13 ก.ค. 2023
🍛🧀 แกงกะหรี่การันตีจากสมาคมแกงกะหรี่แห่งประเทศญี่ปุ่นว่าอร่อยที่สุดไทย 🍏✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาเรไรซ ปลาหมึกชุบแป้งทอด, หมูชุบแป้งทอดไม่ติดมัน, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, Vanilla Milk Pudding, Curry Rice Rosu Cheese

📍 ร้าน Aoringo สาขา ตึกธนิยะ ร้านอยู่ชั้น 4 ถ้าขึ้นบรรทัดเลื่อนฝั่งซ้าย จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือเลย สังเกตป้ายแอปเปิ้ลเขียว 🎏 ร้านขนาดกลางๆ บรรยากาศดี สีสวย โปร่งโล่ง ที่นั่งจัดห่างกันดีเลยค่ะ ตกแต่งน่ารัก โต๊ะเก้าอี้สะอาด โซฟานุ่ม ร้านเป็นแบบเปิดนะคะ ไม่ได้กั้นกระจก แต่ว่าห้างนี้คนไม่ค่อยเยอะอยู่แล้วค่ะ เลยยังดู private อยู่ดี ปกติจะไม่ชอบร้านเปิดแบบนี้เท่าไหร่ พนักงานบริการดีมากค่ะ...อ่านต่อ

Sky The Sheep
แกงกะหรี่ชื่อดัง รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาเรไรซ หมูทอดไม่ติดมัน, ไก่ทอดคาราอาเกะเปรี้ยวหวาน, ข้าวแกงกะหรี่ทงคตสึ

ด้วยความที่สวมมงการเป็น “สุดยอดร้านแกงกะหรี่” เอาไว้ ทำให้ผมคาดหวังมาก แต่พอมากินเลยรู้สึกว่ามันไม่ถึงขนาดนั้น ร้านนี้มีความญี่ปุ่นญี่ใจมาก การตกแต่งไม่เน้น แต่คนญี่ปุ่นเพียบเลยครับ รสชาติถือว่ามาตรฐานครับ แต่ยังไม่มีอะไรโค่นโคโค่ได้ 55555 สงสัยจะเป็นคนที่ชอบแกงกะหรี่ที่ปรับรสมาทางไทยหน่อยมั้ง ทางด้าน “ไก่คาราอาเกะเปรี้ยวหวาน” อันนี้คือดีเลยครับ ไม่ได้แปลกใหม่ แต่มาตัดรสมื้อนี้ได้อย่างดี ภาพรวม...อ่านต่อ

Green3rd
2 ส.ค. 2023
ข้างแกงกะหรี่สุดอร่อย

ข้าวแกงกะหรี่รสชาติดี ให้แกงมาเยอะมาก กินกับข้าวได้อีกถ้วยเลย (เติมข้าวเติมน้ำฟรี) วันนี้สั่งมาเป็น yakiniku curry หรือแกงกะหรี่เนื้อผัด เนื้อนุ่มมาก เข้ากับแกงกะหรี่ดี ข้าวนุ่มอร่อย กินกับผักดองแล้วอร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2021
ย้ายมาตึกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
Maprang
10120607
ข้าวแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Curry Rice (Plain), หมูผัดขิง

จานใหญ่ ให้เยอะ ราคาเน็ท ไม่มีบวกเพิ่ม รสชาติเข้มข้น เรากินแล้วคอแห้งมาก หิวน้ำมาก สลัดฟรี ของหวานอร่อย เราเลือกเจลลี่กาแฟค่ะ จะมีนมสดและน้ำเชื่อมให้ราดเองด้วย เราคงทานแค่ครั้งเดียว ไปลองร้านอื่นๆ บ้าง หมูผัดขิง (280.-) รสชาติเผ็ดร้อน ไม่เลี่ยน แต่เผ็ดจังเลยดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
30 ก.ค. 2023
ไม่อร่อยเท่าเดิมซะแล้ว

ตั้งแต่ห้างธนิยะปรับปรุงใหม่ ร้านนี้ก็ย้ายจากชั้น 2 ตึกหน้า มาอยู่ที่ชั้น 4 ตึกหลัง ซึ่งเราก็เพิ่งมีโอกาสได้มากินร้านที่ย้ายมาเป็นครั้งแรก ร้านดูใหญ่ขึ้นพอสมควร มีที่นั่งมากขึ้น สำหรับเมนูข้าวแกงกะหรี่ ก็ยังแถมสลัดผัก และของหวานเหมือนเดิม ในส่วนของข้าวแกงกะหรี่ ของทอดปริมาณน้อยเหมือนเดิม แต่เรารู้สึกว่ารสชาติอร่อยน้อยลง น้ำแกงกะหรี่ออกหวานเกินไป ทำให้รู้สึกเลี่ยน ส่วนของทอดก็ชุบแป้งหนาเกินไป ...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2018
มาเพื่อเยลลี่กาแฟ