3.2

รีวิว บ้านฝางกาแฟสด

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
19 ก.ค. 2020
โอเคนะ ราคาไม่แพง

ปกติร้านนี้จะขายอยู่ในซอยตามที่ปักหมุดไว้ใน gps แต่ก็มีบางช่วง ที่ร้านออกมาขายนอกสถานที่ แนะนำให้ดูหน้าเพจของร้านจะได้ชัวร์ รอบที่มาซื้อนั้นร้านตั้งขายอยู่หน้าเซเว่นหนองยาวริมถนนใหญ่ ร้านมีเมนูน้ำหวานและขนมทานเล่นนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2016
กาแฟดี ร้านแนวฮิปๆ

ร้านแนวฮิปสเตอร์ ใครชอบของเก่าๆน่าจะชอบ ร้านจะตกแต่งด้วยรูปภาพเก่าๆ วิทยุ ทีวี เทปคลาสเซท เก่าๆ เหมือนมากองรวมๆกันแบบไม่ตั้งใจ แต่ไม่รก ร้านมีทั้งส่วนเปิด และ ห้องแอร์ โซนด้านนอกช่วงที่อากาศไม่ร้อนบรรยากาศโอเคเลย วันนี้ลองคาปูชิโน่ ก็โอเคครับ 40 บาทดูเพิ่มเติม

Csj Farm
18 ต.ค. 2017
วิวแจ่ม แต่งร้านน่ารัก ชอบค่ะ กาแฟก็เลิศ มีที่ให้เด็กๆ วิ่งเล่น ใครชอบถ่ายรูป ร้านนี้เค้าก็มีมุมสวยๆ ให้แช๊ะ เพี้ยบจ้า
9 เม.ย. 2016
ร้านกาแฟชิกๆ

ร้านกาแฟ ชิลๆกาแฟเข้มข้น เมนูพิเศษที่เจ้าของร้านคิดเอง เช่น สตอเบอรี่เฟปเป้ มัชชะเฟปเป้ อร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม

มอคค่าปั่นเพิ่มวิป เย็นๆดับร้อน ได้กินแล้วจะติดใจ