Bar.Yard

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 15:00

รีวิว Bar.Yard

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รับลมชมวิวตึก ชีวิต new normal ในกรุงเทพ

Bar.Yard เปิดบริการช่วงบ่ายสามเป็นต้นไป สำหรับการทานเครื่องดื่ม หรืออาหารว่าง finger food สไตล์เม็กซิกัน อเมริกัน ช่วง2-3 สัปดาห์นี้อากาศดี จริงๆ แล้วมีฝั่งที่ร่มๆ หน่อยสามารถนั่งได้ยาวจนเย็น โดยรับลม ชมวิวกรุงเทพ ก็เป็นการผ่อนคลายได้ระดับนึง ที่จอดรถก็สะดวกในโรงแรม. Kimpton Maa-Lai หลังสวน การบริการของพนักงานดีเยี่ยม เอาใจใส่ ยิ้มแย้ม เมนู Pork Ribs, Grilled Corn ก็ใช้ได้ทีเดียว เป็นกิจกรรมวัน...

อ่านต่อ »
Bar.YardBar.YardBar.Yard

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Rooftop Garden Bar แห่งใหม่บนถนนหลังสวน
เมนูเด็ด:nachos##1, Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs##1

Bar.Yard กระแสดีมากมากตอนนี้ บาร์บนสวนลอยฟ้าชั้น 40 ของโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นชิคผสมผสานความเป็นทรอปิคอลเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนของผลไม้ต่างๆ โดยเฉพาะสับปะรดเหมือนเป็นพระเอกเลย อาหารจะเป็นแนวฟิวชั่นเม็กซิกัน เหมาะทานกับเครื่องดื่ม นั่งคุยชิลล์กัน วันนี้เราสั่งเป็นเซตอาหารและเครื่องดื่ม Sharing Platter ที่มีเครื่องดื่ม Daiquiri ให้ด้วย 1 pitcher เล...

อ่านต่อ »
Bar.YardBar.YardBar.Yard

35 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Rooftop แห่งใหม่ ใจกลางเมือง

ภายใต้คอนเซ็ปท์ Urgen garden in the sky, Bar.Yard เป็น Rooftop น้องใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนชั้นที่ 40 ของ โรงแรม Kimpton Maalai Bangkok. บรรยากาศแบบ Tropical สีสัน Pastel ตัดกับ วิว ตึกสูงของ กรุงเทพมหานคร. อาหารเป็นแนว Mexican grill , พวก Tacos Nachos หรือ สลัด ต่างๆ และ comfort food. จุดเด่นของที่นี่คือ เครื่องดื่ม หลากหลายชนิด , Mexican Tiki , Signature Cocktail มีดีเจ เปิดเพล...

อ่านต่อ »
Bar.YardBar.YardBar.Yard

5 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs##1, ulled Pork Nachos##1

บรรยากาศโดยรวมทางร้านดีมากๆค่ะ อาหารราคาไม่แพงมาก อร่อยด้วย มีทั้ง appetizer, A la carte, and set menu ค่ะ โดยแต่ละเซตจะมีเมนูที่แตกต่างกันและมีแนะนำว่าเซตนี้เหมาะกับทานกี่ท่านด้วยค่ะ เครื่องดื่มเราสั่ง passion fruit cocktail รสชาติเหมาะกับคนที่ชอบรสหวาน และเหล้าผสมไม่แรงเกินไป แล้วก็ rose wine 1 bottle ค่ะ เพราะที่ไปกันมีแต่สาวๆ เลยสั่งจิบกันเบาๆ 😂 ราคาก็ไม่ได้แรงมากเช่นกันค่ะ สุดท้าย ...

อ่านต่อ »
Bar.YardBar.YardBar.Yard

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต