รีวิว Big Mama Pizzeria

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พิซซ่า
สลัดไก่ย่าง
น้ำสลัด
พนักงาน
ขนมปัง
อร่อยมาก
เยอะมาก
บรรยากาศ
คาโบนาร่า
อาหารอิตาเลียน
อาหารอิตาเลี่ยน
บริการ
พาสต้า
รสชาติดี
อร่อยดี
เข้มข้น
ไก่ย่าง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน สไตล์โฮมเมด
เมนูเด็ด:พิซซ่าบิ๊กมาม่า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สลัดไก่ย่าง

ร้านนี้โด่งดัง ในย่านอโศก ทั้งคนไทยและต่างชาติมาร้านนี้กันเพียบ ร้านอยู่สุขุมวิท21 แยกแรกซ้ายมือเลย ถ้ามาจากสี่แยกอโศก สามารถจอดรถในตึกเสริมมิตรได้ (ชม.ละ50บาท) วันนี้สั่งเมนูแนะนำต่างๆมา ตั้งแต่สลัดไก่ย่าง พิซซ่าบิ๊กมาม่า สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ สปาเก็ตตี้โบโลเนส ก่อนอื่นเลย อาหารที่นี่จานใหญ่มาก ถ้ามาน้อยคน ระวังจะกินไม่หมด แต่ไม่ได้เยอะอย่างเดียว ราคาและรสชาติต้องบอกเลยว่าถูกใจและถูกปากแน่น...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่อร้านก็ฟังดูอบอุ่นน่ารักแล้ว
เมนูเด็ด:พิซซ่าบิ๊กมาม่า, ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สลัดไก่ย่าง, สลัดบิ๊กมาม่า, พิซซ่าเปบโปโลนี, สปาเก็ตตี้เห็ดหอมเบคอน, รีซอสโต้ซีฟู้ด, พิซซ่าแซลมอน, พิซซ่า 4 ชีส &เห็ด

Big​ Mama Pizzeria​ (บิ๊กมามา​ พิซเซอเรีย)​ ร้านพิซซ่าชื่อดังที่ถนนอโศก​ ร้านตกแต่งแนวยุโรป​ อิตาลี​ พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อยราคาไม่แพง​ สั่งอาหารเสร็จทางร้านจะเสิร์ฟขนมปังพร้อมเนย​ให้ทานก่อน สั่งเป็น​Pizza​ Salmon​เนื้อปลาเป็นแซลม่อนรมควัน​ ชีสเยอะ​ อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ด้อยกว่าที่หวังไว้พอสมควร แถมเจอ ++ ด้วยในบรรยากาศร้านธรรมดา

เดือนนี้หมายมั่นว่าจะกวดพวก UC2020 ให้ได้หลายร้าน ร้านนี้ก็เหมือนกัน ตั้งใจมาตั้งนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสครับ หนนี้นั่ง MRT มาลงที่อโศก แล้วเดินออกมาทางสยามสมาคมประมาณ 200 ม. ก็ถึง ก่อนหน้านี้มึคนเคยเตือนว่าคนเยอะ ปรากฎว่าพอเจอสถานการณ์โรคระบาด คนหายหมด ตอนไปถึงราวๆเที่ยงกว่าๆ มีอยู่ 2 โต๊ะเอง ก่อนอื่นร้านให้ทานขนมปัง อร่อยดีครับ สั่งอาหารทานแค่ 2 อย่าง signature ของร้านก็คือ สลัดไก่ย่าง จานนี้น่าผ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ลองพิซซ่าแป้งกรอบชื่อดังย่านอโศกกันค่ะ
เมนูเด็ด:พิซซ่าบิ๊กมาม่า

Big Mama Pizzeria นี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนย่านอโศกที่ได้รับความนิยมมานาน เรียกว่าลูกค้าแน่นขนัดอยู่ตลอด กับครั้งนี้เห็นว่าทางร้านมีโปรโมชั่นค่าส่งฟรี 3 กม.แรกกับ Line Man เลยขอสั่งพิซซ่ามาทานกันที่บ้านสบายๆบ้างค่ะ พิซซ่าบิ๊กมาม่า - แป้งพิซซ่าบางกรอบเคี้ยวสนุก ชีสยืดหนุบหนับอร่อยดีค่ะ toppings มี ไส้กรอกไก่ เห็ด แฮม เบคอน ผักโขม หน่อไม้ฝรั่ง พริกหวานและ mozzarella cheese รสชาติโดยรวมอ่อนไปนิด ...

อ่านต่อ »
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria

50 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดูอบอุ่น อาหารรสชาติใช้ได้ ใกล้อโศก
เมนูเด็ด:พิซซ่าบิ๊กมาม่า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

นัดกับเพื่อนๆจะไปทานอาหารไปๆมาๆเลยได้ร้านนี้ จัดการจองโต๊ะก่อนล่วงหน้ากันไม่มีที่นั่งตอนเย็นวันศุกร์ ถ้าไป BTS ลงสถานีอโศก เดินลงมาที่สถานี MRT เดินตัดผ่าน metromall ขึ้นมา เดินต่อไปยังซ.สุขุมวิท 21 ชิลๆไม่ไกลมาก ร้านอยู่ทางซ้ายมือ 😁 บรรยากาศอบอุ่น แนวอิตาเลี่ยน 😆 เมนูอาหารอิตาเลี่ยน ส่งกลิ่นหอมโชยกระตุ้นความหิว 😊 พิซซ่าบิ๊กมาม่าคืออร่อย ลาซานญ่าหมูใช้ได้ สปาเก็ตตี้ก็โอเค 😘 รวมๆแล้วชอบพิซซ่...

อ่านต่อ »
ร้อนๆน่าทานมาก คลุมมาด้วยแป้ง
หอม เข้มข้น

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Big Mama Pizzas Asoke
เมนูเด็ด:พิซซ่าบิ๊กมาม่า, ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พิซซ่าเปบโปโลนี, พิซซ่า 4 ชีส &เห็ด

ร้านอาหารอิตาเลียน ไม่เหมือนใครที่มีการนำแป้งพิซซ่า มาปิดชามอบเตาร้อน ถือว่าทำได้ดี พิซซ่าก็อร่อย มาทานหลายรอบ ก็ยังได้รสชาดเหมือนเดิมอยู่ใกล้ๆตึกเสริมมิตร พร้อมเมนูอื่นๆรีซอสโต้ซีฟู้ดสปาเก็ตตี้เห็ดหอมเบคอน,ผักโขมอบชีส,พิซซ่าบิ๊กมาม่า,สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า,พิซซ่าเปบโปโลนี บรรยากาศร้านอาจจะไม่ได้ตกแต่ง สวยหรู มีสองฝั่งให้เลือกแบบ สเปนก็มี

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nova Kitchen MBK center
Ad ·
Nova KitchenMBK center
จะเจไม่เจก็กินได้ “Nova Kitchen” พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู!
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿