รีวิว Big Mama Pizzeria

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Pizza รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, สปาเก็ตตี้หอยลาย, Panna cotta

ร้านนี้อยู่บริเวณอโศก ใกล้ Health land ขายอาหารอิตาเลียน เน้น Pizza ก่อนทานอาหารจะมีเครื่องดื่มผลไม้มาเรียกน้ำย่อย บรรยากาศสบายๆ ในร้านสีสันสวยงาม ดึกๆเปิดเพลงไทยบรรเลง เพราะดีครับ สปาเกตตีหอยลาย (245 บาท) เสริฟมาในหม้อดิน ปิดด้วยแป้ง pizza บางๆ ใครชอบเผ็ด บอกให้เติมมาได้เลย 😋x4 Pizza pepperoni (345 บาท) มาแปดชิ้น กลางๆ ทาน 2 คนหมด แป้งบาง รสชาติเข้มข้น อร่อยครับ 😋x4 คะแนนตามหัวข้อ: <บร...

อ่านต่อ »
Big Mama PizzeriaBig Mama Pizzeria

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
set lunch คุ้มมากครับ

ร้านอยู่อโศก ตรงข้าม kenshin izakaya ครับ จอดรถที่ตึกตรงข้าม ประทับตราฟรี 1 ชม. หลังจากนั้นชั่วโมงละ 50 บาทครับ set lunch ที่นี่คุ้มมากกกก สปาเกตตี้จานละ 190 มีขนมปัง ซุป และน้ำมะนาวให้ด้วยครับ อร่อยกลางๆครับ พิซซ่าอร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพิซซาที่เปิดมานาน รสชาติดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
เมนูเด็ด:Italian Sausage

ไม่ได้มาร้านนี้กว่า 8 ปี หลายๆ อย่างยังเหมือนเดิมมาก พอดริ่มสั่งอาหาร จะมีขนมปังอุ่นๆ มาเสิร์ฟให้พร้อมเนย รสชาติดี เอาจริง ๆ แค่จากปริมาณขนมปังก็เกือบอิ่มแล้ว รสชาติอาหารดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แต่รู้สึกราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณ จอดรถได้ที่ตึกเสริมมิตร ประทับตรา 1ชม. แต่ใช้เวลากินเกินแน่ๆ เสียค่าจอดเพิ่มอีกชม.ละ 50 บาท

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
All times favorite, big mama 🍕
เมนูเด็ด:บิ๊กมาม่าพิซซ่า, Pizza Pepperoni, สลัดไก่ย่าง

Old school pizza ร้านโปรดตั้งแต่สมัยเรียน พิซซ่าเตาถ่าน thin crispy crust มีให้เลือกมากกว่า 20 หน้า all times classic มีหน้า pepperoni/parma ham/big mama หรือว่าขะcustomize เอง ได้หมด! และที่พลาดไม่ได้คือ signature dish ของร้าน big mama - spaghetti carbonara หม้อดิน สลัดไก่ย่าง และ chocolate lava ไส้ทะลักสุดฟิน เสริฟคู่ไอศกรีม sorbet 💕🍕 🍨🥗🍷

ดูเพิ่มเติม »
Big Mama Pizzeria

2 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังนุ่มม สปาเกตตี้ให้เยอะมาก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอกไก่

ร้านเล็กๆ ตกแต่งอบอุ่น สไตล์ฝรั่งเก่าๆหน่อย กะจะกินเบาๆเลยไม่สั่งพิซซ่า ปรากฎว่าสปาเกตตี้ก็คือให้เยอะมากเลยเหมือนกัน อิ่มโคตรรร เรามาทัน Lunch Set เลยสั่งเซตสปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอกไก่แล้วได้แถมซุปด้วย ซุป - ไม่แน่ใจเลยว่าซุปอะไร ไม่เหมือนมะเขือเทศ แล้วเหมือนมีมันด้วย งงๆหน่อย รสจัด เค็มๆ อร่อยดี แต่ทานไม่หมด ขนมปังพร้อมเนย - อันนี้เสิร์ฟมาพร้อมซุปเลย ขนมปังเนื้อนุ่มฟู อร่อยดี ทานคู่กับเนยก้อน...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนที่นิยมของคนไทย

บิ๊ก มาม่า ได้ยินชื่อนี้มานานมาก ว่าเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่นิยมของคนไทย เค้าว่ากันว่าอร่อยทุกอย่างนะ แต่ส่วนตัวเราให้ 3/5 ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ค่ะ Big Mama Carbonara Spaghetti 275.- สปาเก็ตตี้ครีมซอส เห็ด และเบค่อน เมนูนี้ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็ว่าได้ ใครไปต้องสั่ง สปาเก็ตตี้จะถูกเสิร์ฟโดยมีแป้งปิดเหมือนเป็นฝาตามสไตล์สอาหารอิตาเลียนหลายๆ ร้าน ปกติเราจะชอบกินตัวแป้งจิ้มกับซอสสปาเก็ตตี้ แ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
Ringo pub & restaurant
Ringo pub & restaurant
4.0
2 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
163 รีวิว฿฿฿
Kloset Cafe สยามพารากอน
Kloset Cafe สยามพารากอน
3.6
49 รีวิว฿฿฿
Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿