4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 25 ก.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว บุญชงคาเฟ่

25 ธ.ค. 2025
อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

ครั้งนี้เราใช้บริการเดลิเวอรี่ โดยสั่งตรงจาก LINE ของร้าน ราคาอาหารถูกกว่าในแอพพลิเคชั่น มีเสียค่าส่งเพิ่มนิดหน่อย เมนูที่ได้ลองคือ - หมูกรอบคั่วพริกเกลือ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน สั่งมาไว้เป็นกับข้าว - ปลากระพงลุยสวน สั่งแบบเผ็ดน้อย รสชาติดี - ข้าวเหนียวผัดแจ่วหมูย่าง ให้หมูค่อนข้างเยอะ สั่งแบบเผ็ดน้อย รสชาติดีเหมือนกัน #TasteTheFestive #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2025
ชาไทยไม่ใส่สี เมนูในกระแส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยไม่ใส่สี

เราใช้บริการ เดลิเวอรี่ โดยสั่งผ่าน LINE OFFICIAL ของทางร้าน อาหารจะถูกกว่าสั่งกับแอพอื่น บริการรวดเร็ว รออาหารไม่นาน เมนูของร้านนี้คือเยอะมากๆ อาหารแพ็คมาดี ไม่มีหก ใส่มาในกล่องพลาสติก กินในกล่องได้เลย ส่วนเครื่องดื่มสแก้วมาไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยไม่ใส่สี เมนูตามกระแส สามารถสั่งเป็นใส่หญ้าหวานได้ แพงขึ้น 10 บาท ชาเข้มดี รสชาติดี ก็เหมือนชาไทยปกติแค่ไม่มีสีส้ม - ผัดงอแง เป็นอีกหนึ่...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2025
ร้านอาหารมีเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมมาเลย์

ทั้งนี้ใช้บริการ ดีริเวอรี่ โดยสั่งทาง LINE OFFICIAL ของทางร้าน จะได้ราคาอาหารที่ถูกกว่าสั่งตามแอพ แต่ต้องเสียค่าจัดส่งเอง เมนูของร้านมีทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม เมนูเยอะจนตาลาย เมนูที่ได้ลองคือ - ชานมมาเลย์ ชาเข้มดี สั่งมาเป็นไซรัปหญ้าหวาน เพิ่มเงิน 10 บาท กินแล้วดีต่อใจ - ผัดไท รสชาติดี เส้นเหนียวนุ่ม สามารถเลือกเนื้อสัตว์เองได้ จ่ายตามราคาที่เลือก เราเลือกมาเป็นกุ้งแห้ง ได้กุ้งแห้งเยอะพ...อ่านต่อ

Akapatr
8 ต.ค. 2024

สั่งมาทานอีกครั้ง ร้านกาแฟในแอพไลน์แมน ชอบชาไทยปั่นร้านนี้มาก ชาเข้มข้นหอมมาก แนะนำเลย #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2023
คาเฟ่เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ไข่เจียวสมุนไพร

เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man รออาหารนานมากๆ อาหารแพคมาโอเค ร้านนี้มีเมนูทั้งเครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง อาหาร ครั้งนี้เราสั่งอาหาร มีทั้งแบบราดข้าว และ เป็นกับข้าว เราสั่งมาเป็นกับข้าง ปริมาณที่ได้เยอะพอควร เมนูที่ได้ลองคือ - ไข่เจียวสมุนไพร เป็นไข่เจียวใส่ หอมแดง พริกสด ตะไคร้ ข่า กระเพรา ให้เครื่องสมุนไพรเยอะ รสชาติค่อนข้างเผ็ด ไข่เจียวมัน - ใบเหลียงผัดไข่ รสชาติใช้ได้ เมนูนี้อร่อยดูเพิ่มเติม

Akapatr
30 ก.ค. 2021

ร้านอยู่ติดถนนอ่อนนุช เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูกาแฟให้ทานด้วย สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ด้วย ใส่ใจรายละเอียดดี และมีขนมปังปิ้ง ขนมปนึ่งต่างๆขายด้วย สามารถส่ง delivery มาทานที่บ้านได้ สั่งครั้งเดียวได้ครบเลย ทั้งเครื่องดื่ม อาหารและของหวาน ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม