- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD3760 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า)

รีวิว Café Amazon - SD3760 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า)
Cafe Amazon มีหลากหลายสาขาทั่วไทยช่วงนี้สั่งผ่าน ShopeeFood มีโปรโมชั่นลด 70 บาท วันนี้เลยเลือกซื้อ Iced Mocha Berry 65 บาท อเมซอนเอ็กซ์ตร้าเย็น 70 บาท และแบล็คคอฟฟี่ร้อน(ใหญ่) 45 บาท ค่าส่ง 27 บาท ได้รับส่วนลด 70 บาท มื้อนี้จ่ายเพียง 137 บาท แบล็คคอฟฟี่ร้อนมาถึงยังร้อน กลิ่นหอมรสชาติเข้ม ดื่มแล้วสดชื่น อเมซอนเอ็กซ์ตร้าเย็นทางร้านทำออกมาได้ดีกาแฟหอม เข้ม หวาน มันอร่อยลงตัว Iced Mocha Berry เป็...อ่านต่อ
Iced Black Forest Brownie อร่อยเว่อร์ เย้
Iced Black Forest Brownie อร่อยดีค่ะ เมนูใหม่ตรงปก เป็นคนชอบทานอะไรที่เป็น Black Forest strawberry อยู่แล้ว ทานแล้วนึกถึงได้ทานไอติมเย็นๆ อิอิ สาขานิด้าเปิดใหม่บรรยากาศดี ที่นั่งทำงานเยอะ ปลั๊กเยอะดี บรรยากาศโปร่งๆ พนักงานเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
ทำงานกันชุ่ยมากครับ
ชำระเงินแล้วพนักงานไม่ให้ใบเสร็จ พอเดินไปทวงใบเสร็จก็ต้องรอจนกว่าคิวถัดไปชำระเสร็จถึงจะได้คุยกับพนักงาน (ทั้งที่เรามาก่อน) พอได้รับกาแฟแล้วพนักงานอีกคนยังมาถามเสียงดังว่าเราได้ชำระเงินแล้วหรือยัง (เพราะเราไม่มีใบเสร็จ)อ่านต่อ