รีวิว ใจสั่งมา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดหนักจัดเต็ม อร่อยแบบรสชาติเข้มข้นมาก ไม่แพง
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, ไข่ตุ๋นทะเล, หมึกผัดไข่เค็ม, หมูผัดกระวาน

ร้านนี้ทำอาหารจานใหญ่ รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นทุกจาน อร่อยดี อย่างหมึกผัดไข่เค็มนี่ หั่นมาแบบแว่นใหญ่หนามากแต่ไม่มีเหนียว ผัดกับซอสไข่เค็มรสชาติเข้มข้นมาก แกงส้มชะอมกุ้งน้ำข้นมากให้กุ้งเต็มเลย กุ้งสดเนื้อแน่น ไข่ตุ๋นทะเลก็อร่อย เครื่องชิ้นใหญ่ๆ และเมนูสุดท้ายที่ชอบสุดเพราะไม่ค่อยได้ทาน คือหมูผัดกระวาน ผัดจนหอมเผ็ดกำลังอร่อยหมูก็นุ่ม ทานเพลินเลย บรรยากาศร้านจะจะบ้านๆ หน่อย ไม่เน้นความสวยงาม ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยควรลอง สมกับ Users’Choice

เห็นรีวิวร้าน Users’Choice 2019 กะจะแวะต้ังแต่มื้อเย็น แต่เจ้าถิ่นแนะนำ ไปกลางวันน่าจะเหมาะกว่า เพราะว่าทางที่ขับเข้าไป ไฟไม่มีเยอะ คล้ายๆขับขึ้นเขาหน่อยๆ ป้ายร้านถึงจะใหญ่ แต่ก็มีต้นไม้ใหญ่ปิดไปส่วนนึงนะ สไตล์ร้านแบบ เหมือนขับมาทานข้าวบ้านเพื่อน ที่มีสวน มีต้นไม้ (ตอนเย็น ยุงน่าจะเยอะ) มาทานมื้อเที่ยง (ขับมาถึงตอน 11:40) เหลือ อีก 2โต๊ะอ่ะ คนเยอะมากจิงๆ ที่ร้านจะมีป้ายแจ้งเลยว่า อาหารอาจจะร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาสัตหีบใครๆก็สั่งให้มาใจสั่งมา
เมนูเด็ด:กบทอดกระเทียม, ยำสามกรอบ, หมูผัดกระวาน

ร้านใจสั่งมา หาไม่อยาก แค่เปิดหาร้านแนะนำในสัตหีบ เจอแน่นอน ที่ดังไม่ใช่ดัน แต่ร้านนี้อร่อยจริง เมนูที่หาร้านอื่นไม่มี คือผัดกระวาน จะเลือกเนื้อหรือหมูก็อร่อยเข้าถึงเครื่องเทศ ยำสามกรอบก็กรอบจริงจัง หรือเมนูกับแกล้มอย่างกบทอดกระเทียมก็ต้องจัด บรรยากาศร้านแบบง่ายๆ บ้านๆ พนักงานเป็นกันเอง ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอ้โห้ ตรงปกมากๆ

โอ้ยยยย นานๆจะเจอของตรงปก ตามรีวิว คืองี้ ไม่ได้แพลนล่วงหน้า เสริชเอาระหว่างทาง เจอนีวิว เห็นว่าดี แต่รอนาน ช้าหน่อย อร่อยแน่ ประมาณนี้ เลยลองไป กลัวคนเยอะ ไม่มีโต๊ะ โทรไปจอง เค้าบอกวันเสาร์ไม่รับจองคร้าา ก็ได้ๆ เสี่ยงดวงละกัน ไปถึงเที่ยงครึ่ง โชคดี คนทยอยออกไปบ้างล่ะ ได้โต๊ะ ก็สั่งมา โอ้โห้ๆๆๆๆๆ หมึกใหญ่และสดมากกกกก ให้มาทั้ง ตัว ไข่ ไส้ หนวด ตับ ม้าม ยันไส้อ่อน มีครบทุกชิ้นส่วน ไม่โกงงงงง!! ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปสัตหีบอยากทานอาหารอร่อย เซสหาดูในกรูเกิ้ล เห็นรีวิวร้านนี้ เลยเสี่ยงแวะมาลองทาน ไม้ผิดหวังเลยค่ะ ปรบมือรัวๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผัดฉ่าทะเล, แกงส้มผักรวมกุ้ง

เป็นร้านบ้านๆ ที่จอดรถเยอะ โต๊ะก็เยอะ แม่ครัว พนักงานเสริฟ บริการดี อัธยาศัยดี อาหารไม่ช้า แต่ตามข้อมูลบอกว่ามาตอนเที่ยงต้องจอง โชคดีเราไปตั้งแต่ 10.00 โมงร้านเปิดพอดี อาหารไม่แพงสมกับคุณภาพ ของอาหาร ทุกอย่างสดอร่อย ชิ้นโต กุ้งตัวโต แนะนำต้องมาเลยนะค่ะร้านนี้ อร่อยทุกจานค่ะ มีโอกาสผ่านมาแถวนี้คงต้องมาแวะทานอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ใจสั่งมาใจสั่งมาใจสั่งมา

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดี ที่หายาก
เมนูเด็ด:แกงส้มชะอมกุ้ง, หมึกผัดไข่เค็ม

ร้านนี้เป็นร้านแนะนำมากก ที่ในเน็ตต่างก็พูดถึง แต่สำหรับการมาครั้งแรก บอกเลยว่า มายากมากก ทางคดเคี้ยวหลายซอยสุดๆ ต้องใช้GPS ช่วยนำทางจิงงง แต่อาหารร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย อาหารรอไม่นาน อาจจะเพราะวันที่ไปคนไม่เต็มร้าน(ลองโทรถามร้านก่อนดูก้ได้) มาเริ่มรีวิวอาหารจานแรกกันดีกว่า -ทอดมันปลาอินทรีย์(150.-) ตัวทอดมันเด้งดี ไม่คาวปลา ไม่ได้มีแป้งมาก ทอดไม่แห้งมาก กินเล่นเพลินดีเลย -แกงส้มชะอมกุ้ง(300.-)...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฌอปราง
เฌอปราง
ครัวป้าติ๋ม
ครัวป้าติ๋ม
เจ๊ไนซ์ไก่ทอด
เจ๊ไนซ์ไก่ทอด
ข้าวต้มปักษ์ใต้หลวงวร
ข้าวต้มปักษ์ใต้หลวงวร
ป้าติ๊ด
ป้าติ๊ด