รีวิว Charm Eatery and Bar สาธร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย เพลงเพราะ หาที่จอดรถยาก
เมนูเด็ด:ผัดสามเหม็น, พิซซ่ากระเพา, ลาบข้าวปุ้น

ร้านนี้เป็นร้านที่เรากับสามีชอบไป เพราะว่ามีทั้งอาหาร เครื่องดื่มมึนเมา และดนตรีสด สไตล์พวกเรามากกกกก แต่ช้าก่อน ปัญหาของร้านนี้คือ เหตุผลเดียวกับทุกร้านที่อยู่ในซอยนี้คือที่จอดรถ!! รีวิวมาหลายร้านละในซอยนี้มีปัญหาเดียวกันหมดสำหรับเรา ยังดีที่ว่าร้านนี้มี Valet Parking แต่เราไม่เคยใช้บริการเลยซักครั้ง เพราะสามีชอบขับรถที่ไม่อยากให้คนอื่นขับไป ก็ต้องทนวนหาที่จอดเอาเอง ไกลบ้างอะไรบ้างก็ต้องยอม (...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทย ฟิวชั่น รสแซ่บ จัดจ้าน ค็อกเทลรสเยี่ยม ดนตรีสนุก บริการดี
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดอกเป็ดรมควัน, ลาบหมูทอด, ข้าวผัดปลาทู, ผัดสามเหม็น, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ลาบข้าวปุ้น, กะเพราไก่ราดข้าว ไข่ดาว

Charm Eatery and Bar จะไม่เขียนรีวิวร้านนี้คงไม่ได้ เพราะไปมาหลายครั้งมากๆแล้ว ร้านอยู่ใกล้บ้านชนิดเดินถึงเลยละค่ะ เราไม่ระบุพิกัดนะ เพราะเห็นรีวิวก่อนหน้านี้ก็ระบุไปแล้ว แต่เราก็จะเล่าถึงลักษณะ และบรรยากาศร้าน อาหารและเครื่องดื่ม และบริการจากประสบการณ์ที่เราได้รับก็แล้วกัน ***บรรยากาศร้าน*** ตกแต่งแบบโคโลเนียล ออกแนวย้อนยุค ชั้นล่างใช้โต๊ะและเก้าอี้ไม้ มีโซฟาหนังสีนำ้ตาลเข้มวางยาวให้นั่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีเสน่ห์สมชื่อร้าน
เมนูเด็ด:ไข่พะโล้ปีกไก่, อกเป็ดทอดพริกเกลือ, กะหล่ำผัดน้ำปลา, ผัดสามเหม็น, หมูแดดเดียว

ร้านบรรยากาศดีมากครับ ถึงแม้จะอยู่ในย่านที่หาที่จอดยากอย่างสาทร ทางร้านก็อำนวยความสะดวกมีบริการวาเล่ต์ให้ เคยมากินหลายครั้ง เพราะทำงานอยู่แถวนี้ แต่ก็ไม่เคยคิดจะพาลูกมาเพราะบรรยากาศมันเหมาะกับมาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ครั้งนี้มากับเพื่อนฝรั่ง เพื่อนพักอยู่แชงกรีล่า ก็อยากจะแนะนำร้านอาหารไทยย่านสาทร รสชาติและบรรยากาศดี ๆ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสิร์ฟ เลยตัดสินใจพามาลองร้านชาร์มพร้อมลูกวัยวุ่ยวาย 2 คน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:ผัดสามเหม็น

อาหารรสชาติถึงเครื่องมีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่น เครื่องดื่มก็อร่อย เคยทานทั้งสาขาอารีย์และสาทร รสชาติมีมาตรฐานอร่อยเหมือนกันทั้ง2สาขา ราคาตามมาตรฐานร้าน ที่สำคัญเหมาะกับคุณภาพอาหาร มีดนตรีสดเล่น เพราะดี เหมาะมานั่งชิลกับเพื่อนๆ พนักงานบริการดีเอาใจใส่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใครที่ชอบทานอาหารไทย รสชาติจัดจาน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:หมูแดดเดียว, ลาบข้าวปุ้น, หมูสับผัดปลาเค็ม, แกงส้มมะละกอกุ้งสด, จาระเม็ดทอดพริกเกลือ, ผัดพริกหนุ่มใส่ไข่

ถ้านึกถึงอาหารไทยรสชาติจัดจ้านพร้อมเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น ก้อนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ CHARM EATERY AND BAR หน้าร้านจะตกแต่งแฝงความย้อนยุคนิด ๆ เข้ามาจะเจอกับบาร์ ชั้น 1 พร้อมกับโซนดนตรีสดของร้าน จุดเด่นของร้านถ้าเดินขึ้นมาส่วนชั้นสองจะเห็นโคมไฟระย้าสุดเก๋ เมนูแรกที่ทางร้านจัดมาให้เราได้เรียกน้ำย่อยกันก้อคือ หมูแดดเดียว เป็นเมนูที่ดูธรรมดา แต่รสชาตินี่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ลาบข้าวปุ้น เพิ่งเคยได้ลองชิม...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Testing : Charm Eatery and Bar สาทร ร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน เหมาะกับการแฮงค์เอ้าท์
เมนูเด็ด:หมูแดดเดียว, ยำไส้กรอก, ลาบข้าวปุ้น, หมูสับผัดปลาเค็ม, พริกหนุ่มผัดไข่, แกงส้มมะละกอกุ้งสด, จาระเม็ดทอดพริกเกลือ, Chocolate Brownie

ร้าน Charm Eatery and Bar ตั้งอยู่ในซอยสาทร 12 เป็นร้านแฮงค์เอ้าท์เก๋ๆ เน้นเสิร์ฟอาหารไทยรสจัดสไตล์ฟิวชั่นผสมผสานความเป็นไทยและอาหารอิตาเลี่ยนเสิร์ฟแบบจานเล็กๆ แบบทานง่ายๆ คล้ายๆ กับแกล้ม ภายในร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น ตกแต่งสไตล์ย้อนยุคนิดๆ มีระเบียงด้านนอกสำหรับคนที่สูบบุหรี่อีกด้วยค่ะ นั่งรับลมเย็นๆ ก็ดูสบายๆ ชิวดีมากๆ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Wongnai ที่เชิญมา testing ในครั้งนี้ ได้มาเจอเพื่อนๆ ชาว...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
3.8
18 รีวิว฿฿฿฿