- รวมรีวิว ร้านอาหาร โชนัน ข้าวหน้าโคตรเนื้อ Passione Rayong

รีวิว โชนัน ข้าวหน้าโคตรเนื้อ Passione Rayong
กินครั้งแรก อาหารลดราคา
ร้านมีมาตรการเว้นระยะห่าง มีฉากกั้นแต่ละโต๊ะ และมีสมุดให้ลงทะเบียน เห็นเมนูหน้าร้าน ราคาไม่แพงมากและยังไม่เคยกินเลยมาลอง อาหารได้หน้าตาดูดี แต่ให้น้อยมาก ชุดข้าวหน้าไก่ทอดสไปซี่มีไก่อยู่4ชิ้นเอง รสชาติปกติทั่วไป ไก่กรอบดี แต่ให้น้อยไป เกี๊ยวซ่าเพิ่ม 59บาท มี3ชิ้น ตกชิ้นละ20บาทก็ถือว่าแพงอยู่ดูเพิ่มเติม
เกิดปัญหาหลายอย่าง แย่มากจริงๆ
ร้านโชนันจัดโปรโมชั่นร่วมกับ TrueYou เราตั้งใจไปสิทธิ์ 3 อย่างที่ได้รับ คือ 1. Deal of the Day ข้าวหน้าหมูไซส์ M + ไข่ออนเซ็น 69 บาท (ปกติ 137 บาท) 2. ใช้ 79 ทรูพอยท์ รับฟรีข้าวหน้าหมูไซส์ S เมื่อซื้อข้าวหน้าหมูไซส์ M ในแอ็พระบุว่าสามารถใช้ได้ทั้งกินที่ร้านและสั่งกลับบ้าน 3. รับทรูพอยท์ตามยอดใช้จ่าย 1 บาท = 1 ทรูพอยท์ ไปที่สาขา Big C สุขสวัสดิ์ ร้านโล่งดี ไม่มีลูกค้าเลยซักคน แจ้งกับพนักงานหญิ...อ่านต่อ
สั่งอาหารเดลิเวอรี่มาตรวจสอบดีๆระวังได้ออเดอร์ไม่ครบ
วันนี้เห็นร้านนี้มีโปร1แถม1ครับ เลยกดสั่งมา 2 ชุดกะว่าจะเก็บไว้กินตอนเย็นด้วยกับเพื่อน สรุปคือได้มาชุดเดียวครับ จะลงไปทักท้วงกับคนขับก็ไม่ทันแล้วเขาไปแล้วครับ สรุปก็คือจ่ายไป 274 ได้อาหารมา2ที่แบบงงๆครับ รสชาติเฉยๆมากครับแต่ข้าวอร่อยครับดูเพิ่มเติม
โชนัน บิ๊กซีสุขสวัสดิ์
เรากับเพื่อนมาทานกัน 2 คน เดินสำรวจร้านช่วงอาทิตสิ้นเดือน ร้านอื่นคนค่อนข้างเยอะ แต่ร้านนี้ที่นั่งมีลูกค้า 2-3 โต๊ะ เราสั่งรายการอาหารมา 3อย่าง เราสั่งเมนูแนะนำ ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น เราชอบไข่ตอนที่มันแตกกระจายคลุกกับข้าวอร่อย แต่เนื้อเราว่าหนังติดมันเยอะไป เราไม่ชอบทานมัน ก็เลยไม่ค่อยปลื้ม เมนูต่อมา อุด้งเย็น เส้นยังมีกลิ่นแป้งเด่นชัด ยังไม่ถูกใจสพหรัยเรา เมนูสุดท้าย เฟรนฟรานส์ ดูจากรูปน่ากิ...อ่านต่อ