1.8

รีวิว โชนัน ข้าวหน้าโคตรเนื้อ Passione Rayong

Crazy Foodie
22 มิ.ย. 2020
กินครั้งแรก อาหารลดราคา

ร้านมีมาตรการ​เว้น​ระยะห่าง​ มีฉากกั้นแต่ละโต๊ะ และมีสมุดให้ลงทะเบียน เห็นเมนูหน้าร้าน ราคาไม่แพงมากและยังไม่เคยกินเลยมาลอง อาหารได้หน้าตาดูดี แต่ให้น้อยมาก ชุดข้าวหน้าไก่ทอดสไปซี่มีไก่อยู่4ชิ้นเอง รสชาติปกติทั่วไป ไก่กรอบดี แต่ให้น้อยไป เกี๊ยวซ่าเพิ่ม 59บาท มี3ชิ้น ตกชิ้นละ20บาทก็ถือว่าแพงอยู่ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
11 มิ.ย. 2019
เกิดปัญหาหลายอย่าง แย่มากจริงๆ

ร้านโชนันจัดโปรโมชั่นร่วมกับ TrueYou เราตั้งใจไปสิทธิ์ 3 อย่างที่ได้รับ คือ 1. Deal of the Day ข้าวหน้าหมูไซส์ M + ไข่ออนเซ็น 69 บาท (ปกติ 137 บาท) 2. ใช้ 79 ทรูพอยท์ รับฟรีข้าวหน้าหมูไซส์ S เมื่อซื้อข้าวหน้าหมูไซส์ M ในแอ็พระบุว่าสามารถใช้ได้ทั้งกินที่ร้านและสั่งกลับบ้าน 3. รับทรูพอยท์ตามยอดใช้จ่าย 1 บาท = 1 ทรูพอยท์ ไปที่สาขา Big C สุขสวัสดิ์ ร้านโล่งดี ไม่มีลูกค้าเลยซักคน แจ้งกับพนักงานหญิ...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2017
หลากหลายโปรโมชั่น
taipunss
22 พ.ค. 2019
สั่งอาหารเดลิเวอรี่มาตรวจสอบดีๆระวังได้ออเดอร์ไม่ครบ

วันนี้เห็นร้านนี้มีโปร1แถม1ครับ เลยกดสั่งมา 2 ชุดกะว่าจะเก็บไว้กินตอนเย็นด้วยกับเพื่อน สรุปคือได้มาชุดเดียวครับ จะลงไปทักท้วงกับคนขับก็ไม่ทันแล้วเขาไปแล้วครับ สรุปก็คือจ่ายไป 274 ได้อาหารมา2ที่แบบงงๆครับ รสชาติเฉยๆมากครับแต่ข้าวอร่อยครับดูเพิ่มเติม

Por Pan
1 พ.ย. 2018
โชนัน บิ๊กซีสุขสวัสดิ์​

เรากับเพื่อนมาทานกัน 2 คน เดินสำรวจร้านช่วงอาทิตสิ้นเดือน ร้านอื่นคนค่อนข้างเยอะ แต่ร้านนี้ที่นั่งมีลูกค้า 2-3 โต๊ะ เราสั่งรายการอาหารมา 3อย่าง เราสั่งเมนูแนะนำ ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น เราชอบไข่ตอนที่มันแตกกระจายคลุกกับข้าวอร่อย แต่เนื้อเราว่าหนังติดมันเยอะไป เราไม่ชอบทานมัน ก็เลยไม่ค่อยปลื้ม เมนูต่อมา อุด้งเย็น เส้นยังมีกลิ่นแป้งเด่นชัด ยังไม่ถูกใจสพหรัยเรา เมนูสุดท้าย เฟรนฟรานส์ ดูจากรูปน่ากิ...อ่านต่อ