- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza by Eat Sight Story

รีวิว Pizza by Eat Sight Story
ดวลพิซซ่ากับบรรยากาศวัดอรุณ
หาร้านดวลพิซซ่า มาเจอร้านนี้ อยู่ซอยท่าเตียน ติดกับศาลา ร้านมีทั้งเมนูไทยเทศ พนักงานบริการดี สั่งอาหารล้นโต๊ะจนพนักงานจับย้ายไปโต๊ะใหญ่ได้วิววัดอรุณโซนด้านนอก ฟินสุดๆ อาหารวันนี้เป็นพิซซ่า ใช้เวลาทำนานนิดนึงเป็นเรื่องปกติ พิซซ่าแซลมอนรมควัน แซลมอนชิ้นใหญ่รสชาติละมุนๆกำลังดี พิซซ่าทูน่าแองโชวี่ อันนี้มีพริกตัดเลี่ยน เผ็ดพอใช้ได้ ตัวแป้งพิซซ่าบางกรอบอร่อย ชีสคือดี ดวลคนละถาดชิวๆมาก ซีซ่าร์สลัดก็อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวพระปรางค์วัดอรุณ
พรรคพวกนัดมาเลี้ยงอาหารที่ร้านนี้ สอบถามเจ้าหน้าที่แจ้งว่าร้านเดิมที่ท่าเรือแดงปิดไปแล้วย้ายมาเปิดที่ร้านนี้ชั้นล่างของโรงแรมsala arun ร้านบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นพระปรางค์วัดอรุณ ที่นั่งส่วนด้านในเป็นห้องแอร์ ส่วนด้านนอกด้านหลังไม่มีแอร์ เปิดพัดลมนั่งได้ประมาณ 15 ที่ สั่งอาหารมาทาน รสชาติพอใช้ได้ ตกแต่งอาหารสวยดูเพิ่มเติม
มาทานมื้อกลางวัน เพิ่งเคยมาทานร้านสวย วิวดี ต้องขอพริกน้ำปลามาเติมข้าวทุกจาน
มื้อกลางวันแบบเลทๆนิดนึงร้านอื่นๆแถวนี้ก็เต็มหมด...มาวันปีใหม่คนอาจจะเยอะ เลยสั่งอาหารจานเดียวมาทานกัน ต้องรอพอสมควร เราแบ่งๆกันชิมกันทาน โดยส่วนตัวสำหรับผมและเพื่อนๆบางคนต้องขอพริกน้ำปลามาเติมข้าวทุกจาน เขาทำอาหารรสชืดไปนิด และราคารสูงเกินไปเมื่อเทียบกับอาหาร หรือเที่ยวหน้าเราควรจะต้องสั่งพิซซ่า??? แต่ถ้าคิดราคาค่าบรรยากาศ วิว คงต้องยอม หาที่จอดรถยากนิดนึง ต้องจอดข้างถนนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิววัดอรุณที่สวยงาม
ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังริมแม่น้ำเจ้าพระยาจะมีวิวของวัดอรุณ ที่อยู่ตรงข้ามแม่น้ำ ร้านนี้จะมีทั้งในแอร์ และด้านนอกริมแม่น้ำ หากต้องการนั่งริมแม่น้ำจะต้องทำการจองล่วงหน้า เพราะที่นั่งค่อนข้างเต็มร้านนี้เหมาะสำหรับ คู่รักเพราะบรรยากาศค่อนข้างโรแมนติก ส่วนในเรื่องของอาหารนั้นจะมีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหาร ฝรั่ง วันนี้เราสั่งเป็นเมนูฟิวชั่น พิซซ่ากระเพรา พิซซ่าแป้งค่อนข้างบางและกรอบอร่อยส่วนกระเ...อ่านต่อ
เรื่องวิวได้ไปห้าเลย แต่อาหารก็ปกติ ครับ
วิวร้อยล้าน พาสาวๆมาชมวัดงี้ พอดีให้เพื่อนสั่ง มันจะออกทะเลหน่อยๆ ฮ่าๆ เน้นกินเล่นชมวิวครับ เสียดายลองพิซซ่ากะเพราไม่ไหว ตรงๆ อาหารปกตินะครับ แพงหน่อยแต่เข้าใจ ค่าวิวอะนะ ก็ต้องยอม สั่งไปทั้งหวานคาว ข้าวเหนียวมะม่วง น้ำมะม่วงปั้น สลัดปูนิ่ม ก็ว่าไปแต่นั้นแหละ รสชาติ ธรรมดา แต่คิดว่าอาหารน่าจะทำให้รสชาติดีกว่านี้ เพราะเดียวนี้ มีคู่แข่งเยอะนะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ทานตอนเย็น วิวสวย แนะนำให้โทรจองนะ
คนคึกคักดี นั่งทานตรงวิวแม่น้ำอาจไม่ส่วนตัวได้ รสชาติของอาหารทานได้อร่อยด้วย เป็นอาหารฟิวชั่น แนะนำควรโทรมาจองโต๊ะให้เรียบร้อยก่อนมา วิวช่วงเย็นสวย สบายๆ มองเห็นวัดอรุณ เป็นแหล่งนักท่องเที่ยวจริงๆ ราคาไม่แพงมากเทียบกับสถานที่นะดูเพิ่มเติม