- รวมรีวิว ร้านอาหาร FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2 ตรงข้าม พุทธบูชา 43

รีวิว FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2 ตรงข้าม พุทธบูชา 43
นม เครื่องดื่ม ขนม อาหารคาวมีหมด
Farm Luck 🐄 ร้านนี้มีทั้งของคาว และของหวาน - Honey Heart Waffle วาฟเฟิลรูปหัวใจ สามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ - Chocolate Lava - Cheese box มาในรูป pocket box ชิ้นไม่ใหญ่มาก ชีสเยิ้มด้านใน - นมสดเย็น สั่งหวานน้อย รวมๆ ราคาดี รสชาติโอเคเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารย่านพุทธบูชา
Farm Luck ร้านอาหารย่านพุทธบูชา ที่มีเมนูให้เลือกมากมายครั้งทั้งคาวหวาน ร้านจะเป็นกลาสเฮ้าส์เพดานสูงโปร่ง กระจกรอบด้าน ลูกค้าเยอะแต่อาหารออกไวอยู่นะ เมนู signature ร้าน เห็นสั่งกันหลายโต๊ะ มาแล้วต้องลอง สเต็กฟาร์มรัก จานใหญ่มากก ก่อนมาทานดูรีวิวมา เห็นจานใหญ่แต่ไม่คิดว่าใหญ่ขนาดนี้ ใหญ่สุดตั้งแต่ที่เคยเจอมาเลย เยอะมากกก จานนี้ทานได้ 3-4 คนเลย มีทั้ง 🐷สเต็กหมู 🐔สเต็กไก่ 🐟สเต็กปลาชุบแป้งทอด ?...อ่านต่อ
จัดว่าดี มีทั้งคาวทั้งหวาน รวมความคาเฟ่ไปอีก มาที่เดียวครบตอบโจทย์
ร้านสเต็กในละแวกประชาอุทิศที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก แต่มีตั้งแต่อาหารจานเดียว สลัด สปาเก็ตตี้ ฟิวชั่นฟู้ด อาหารไทย ไปจนถึงของหวานทั้งโทส วาฟเฟิล ปังเย็น ไอศครีม ส่วนเครื่องดื่มก็ครบเหมือนยกคาเฟ่มาตั้ง จะกาแฟ โซดา น้ำปั่น มาร้านเดียวครบตอบโจทย์ทุกวัยนะ ตัวร้านตกแต่งออกแนวอาคารโรงนา หลังคาสูงโปร่ง แอร์เย็น มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารออกเร็วมาก สายหิวถูกใจสิ่งนี้ แถมราคาไม่แพง 🌀สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว - อันน...อ่านต่อ
รักไม่ได้? บอกกับตัวเอง! ถ้าร่างกายต้องการของหวาน จัดว่าไม่เหมาะ @Farm Luck พุทธบูชา
หลงเข้ามาในเวิ้งย่านพุทธบูชา จะมีเวิ้งร้านอาหารอยู่จุดนึงที่ดูกว้างพอสมควร หาขนมกินก็ดูจะมีร้านนี้ที่มีให้บริการ • ทรงร้านภายนอกที่เห็นเเว๊บแรกเหมือนร้านกลางคืนที่ดูเหมือนปิดหรือเปิดไม่รู้ ดูเหมือนร้างๆ • เข้าไปส่องดูเอ๊ะมีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะ เลยนะ ไหนจะไรเดอร์รออาหารอยู่ จากภายนอกที่ดูเงียบเหงา มันน่าจะมีอะไรดีซ่อนอยู่ • บรรยากาศภายในก็ดูไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ดูรกๆ ไม่เป็นสัดส่วน ...อ่านต่อ
อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ย้ายที่ใหม่ร้านสวยขึ้น
คาเฟ่ที่ครบทั้งคาวและหวาน เราไปล่าสุด มีเมนูเพิ่มมากขึ้น ที่เราชอบจะยกให้จานข้าวหมูทอดกระเทียม อร่อย หมูปรุงรสดีค่ะ เย็นตาโฟหม้อไฟ มีความเปรี้ยวหวานของเย็นตาโฟลงตัว เครื่องใช้ได้ ข้าวไข่ข้นต้มยำ อร่อยเหมือนเดิม ราคาโอเค สมคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม
ครบ จบ คาวหวาน
ร้านนี้มีสเต็ก อาหารจานเดี่ยว อาหารไทยฟิวชั่น เมนูมีพอประมาณ สเต็กไก่ ทั้งแบบพริกไทยดำและหม่าล่า เป็นอกไก่ หนาประมาณ1 ซม. แผ่มายาวๆ เนื้อแน่น และนุ่มพอประมาณ ความอร่อยปานกลาง ข้าวไข่ข้นเบคอน (เป็นแฮมไม่ใช่เบคอน) ข้าวแฉะๆ อารมณ์ประมาณข้าวไข่เจียวรถเข็น20บาท ส่วนไข่ ออกแนวไข่สุกๆดิบๆ ราดข้าวมากกว่า ซุปข้าวโพด หอมหน่อยๆ แต่ครีมค่อนข้างใส ส่วนข้าวโพด เม็ดแข็งๆ ฟีบๆ ไม่หวานดูเพิ่มเติม