4.2
160 เรตติ้ง (121 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Fei Ya โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
28 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,347
Quality Review
ใครชอบเป็ดปักกิ่งต้องลอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

ห้องอาหารจีนในโรงแรมเรเนซองส์ราชประสงค์ เป็นห้องอาหารติ่มซำและเป็ดปักกิ่งร้านโปรดอีกร้านนึงในกรุงเทพ เป็ดปักกิ่งที่นี่จะพิเศษไม่เหมือนที่อื่นเพราะใช้ไม้ลิ้นจี่ในการย่างทำให้มีความหอมซึ่งเป็นsignatureของที่ร้าน ติ่มซำรสชาติดีและมีเมนูอาหารจีนให้เลือกหลากหลาย แนะนำโทรจองโต๊ะก่อน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Puii Puii
2152.5k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,633
Quality Review
อาหารจีนพร้อมกับห้องส่วนตัว ที่จองได้ล่วงหน้า

ห้องอาหารจีน โรงแรมเรเนซองต์ ติดสถานีรถไฟฟ้าเลยค่ะ เดินทางง่ายมาก เราเลือกทานในวันจันทร์ หลังเลิกงาน นัดกับผู้ใหญ่ใจดี เพื่อสวัสดีปีใหม่ กันค่ะ อาหารรสชาติดีเลยค่ะ เป็ดดี อาหารจานอื่นๆ ถือว่าทำมาได้ลงตัวมาก เป็ดหนังกรอบ แร่หนังให้ดูความกรอบกันเลย อีเมนูที่ชอบคือแมงกระพรุนน้ำมันงาค่ะ เป็นเมนูอาหารจีนที่เราชอบสั่ง ที่นี่ทำออกมาได้ดี เลยค่ะ โดยรวมทั้งอาหาร และการบริการถือว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ #...อ่านต่อ

photo
Nuchzilla
152661k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 4,650
Quality Review
ที่สุดของเป็ดปักกิ่ง

มากินเป็ดปักกิ่งและอาหารจีนที่โรงแรมนี้รอบที่ 2 ติดใจเป็ดปักกิ่ง มีรสชาติเฉพาะเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น เพราะใส่ลิ้นจี่อบแห้งลงไป ทำให้กินแล้วรู้สึกอร่อยจริงๆ บริการดี ไปเลี้ยงวันเกิด มีเค้กชิ้นเล็กๆปักเทียน พนักงานร้องเพลงวันเกิดให้ เล็กๆน้อยๆ แต่ประทับใจมาก เมนูที่สั่ง อร่อยทุกจาน : เป็ดปักกิ่ง (เนื้อเป็ด เอามาทำราดหน้าเส้นกรอบเนื้อเป็ด), เห็ดหอมทอดกรอบซอสมายองเนส, หมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน,...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1371.2k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 6,115
Quality Review
ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมื่อก่อนเราชอบกินติ่มซำร้านนี้มาก กินทีไรก็ประทับใจ เป็ดปักกิ่งก็ดีงาม แต่หลังจากห่างหายไปนาน กลับมากินรอบนี้ อร่อยน้อยลงซะงั้น รู้สึกว่าของทอดเลี่ยนไปหมด ไม่ fresh เหมือนเมื่อก่อน ไม่รู้เพราะอะไร ในส่วนของของนึ่ง ก็ยังถือว่าอร่อยใช้ได้อยู่ แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ สำหรับเมนูที่เลี่ยนเป็นพิเศษ ขอยกให้ "ราดหน้าเส้นกรอบ" เส้นทอดได้อมน้ำมันสุดๆ ไปเลย น้ำราดหน้าก็มันมาก รอบนี้ค่อนข้างผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
14 ก.ค. 2019
นอกจากเป็ดปักกิ่ง อาหารอื่นๆ ก็อร่อย
photo
O R N N Y
23129632
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 5,914
Quality Review
เป็ดปักกิ่งอร่อยย ไม่เหนียว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, หมูแดง

อาหารอร่อยทุกอย่าเลย รสชาติเข้มข้น เป็ดปักกิ่งที่นี่เหมือนใคร มีลิ้นจี่สับให้ใส่ด้วย พอห่อกินกับเป็ดแล้วรสชาติดีมาก เป็ดไม่เหนียว อร่อยมาก หมูแดงนุ่มมากก รสชาติดี ไก่อบอัลมอนต์หรือไก่ทอดนี่แหละ ตอนแรกนึกว่ารสชาติกลางๆ แต่อร่อยมาก เข้ากับซอสกับตัวอัลมอนต์มากเลย เป็ดที่เหลือเอามาผัดซอสเปรี้ยวหวาน ดีมากๆๆ เป็ดจะเอาไปทอดก่อนมั้ง ละเอามาผัด ไม่นุ่มไม่แข็งเกิน อร่อยจริงงดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.9k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 5,777
Quality Review
ติ่มซำ รสชาติดี ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอด, เผือกทอด

เป็นร้านติ่มซำในโรงแรม 5 ดาว ข้อดีคือคนไม่เยอะครับ พนักงานบริการดีมากตามสไตล์โรงแรม อาหารเน้นเป็นจีน มื้อนี้ผมไปกินติ่มซำเป็นหลัก รสชาติใช้ได้หลายอย่าง ราคาเหมาะสมครับ - เผือกทอด : แป้งข้างนอกบาง ฟู ไม่อมน้ำมัน ข้างในเผือกรสชาติดี ไม่แข็งจนเกินไป มันมีส่วนผสมที่นุ่มๆด้วยครับ เหมือนแป้งอะไรซักอย่าง ผมบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าอร่อยเลย ให้ A - ขนมผักกาด : จานนี้ผมว่ารสชาติกลางๆ กลิ่นผักกับแป้งเข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์
Ad ·
OotoyaCentralWorld ชั้น7
อิ่มคุ้มจัดเต็ม! กับรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ แฝงความปราณีตและใส่ใจทุกคำ
3.8
99 รีวิว
฿฿฿
Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ad ·
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
3.9
21 รีวิว
฿฿฿