4.2
152 เรตติ้ง (116 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Fei Ya โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
O R N N Y
23126622
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 554
Quality Review
เป็ดปักกิ่งอร่อยย ไม่เหนียว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, หมูแดง

อาหารอร่อยทุกอย่าเลย รสชาติเข้มข้น เป็ดปักกิ่งที่นี่เหมือนใคร มีลิ้นจี่สับให้ใส่ด้วย พอห่อกินกับเป็ดแล้วรสชาติดีมาก เป็ดไม่เหนียว อร่อยมาก หมูแดงนุ่มมากก รสชาติดี ไก่อบอัลมอนต์หรือไก่ทอดนี่แหละ ตอนแรกนึกว่ารสชาติกลางๆ แต่อร่อยมาก เข้ากับซอสกับตัวอัลมอนต์มากเลย เป็ดที่เหลือเอามาผัดซอสเปรี้ยวหวาน ดีมากๆๆ เป็ดจะเอาไปทอดก่อนมั้ง ละเอามาผัด ไม่นุ่มไม่แข็งเกิน อร่อยจริงงดูเพิ่มเติม

photo
Ning Laksana
1241.1k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,465
Quality Review
ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมื่อก่อนเราชอบกินติ่มซำร้านนี้มาก กินทีไรก็ประทับใจ เป็ดปักกิ่งก็ดีงาม แต่หลังจากห่างหายไปนาน กลับมากินรอบนี้ อร่อยน้อยลงซะงั้น รู้สึกว่าของทอดเลี่ยนไปหมด ไม่ fresh เหมือนเมื่อก่อน ไม่รู้เพราะอะไร ในส่วนของของนึ่ง ก็ยังถือว่าอร่อยใช้ได้อยู่ แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ สำหรับเมนูที่เลี่ยนเป็นพิเศษ ขอยกให้ "ราดหน้าเส้นกรอบ" เส้นทอดได้อมน้ำมันสุดๆ ไปเลย น้ำราดหน้าก็มันมาก รอบนี้ค่อนข้างผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
14 ก.ค. 2019
นอกจากเป็ดปักกิ่ง อาหารอื่นๆ ก็อร่อย
photo
Nutt
7106462
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,681
Quality Review
ต้องมาลองเป็ดปักกิ่งที่นี่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

ที่นี่ขึ้นชื่อเมนูเป็ดปักกิ่ง เลยมาลอง แนะนำว่าต้องจองก่อนเพราะร้านแน่นเกือบทุกวัน ตอนจองก็แจ้งว่าจองเป็ดไว้ด้วยไม่งั้นไม่ได้กินจ้าาาา หนังเป็ดกรอบมาก ๆ ดีงาม ซอสและเครื่องจิ้มต่าง ๆ ที่ให้มาก็ดีมาก ที่พลาดไม่ได้คือลิ้นจี่ที่ให้มานำมาทานกับเป็ดปักกิ่งอร่อยเลย เนื้อเป็ดนำไปทำได้หลายอย่าง เราสั่งเป็นราดหน้าเส้นกรอบ ได้เยอะมาก เนื้อนุ่มมาก เส้นกรอบเป็นเส้นใหญ่กรอบมากจริง ๆ เมนูอื่น ๆ ที่สั่งก็จะม...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,034
Quality Review
ติ่มซำ รสชาติดี ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอด, เผือกทอด

เป็นร้านติ่มซำในโรงแรม 5 ดาว ข้อดีคือคนไม่เยอะครับ พนักงานบริการดีมากตามสไตล์โรงแรม อาหารเน้นเป็นจีน มื้อนี้ผมไปกินติ่มซำเป็นหลัก รสชาติใช้ได้หลายอย่าง ราคาเหมาะสมครับ - เผือกทอด : แป้งข้างนอกบาง ฟู ไม่อมน้ำมัน ข้างในเผือกรสชาติดี ไม่แข็งจนเกินไป มันมีส่วนผสมที่นุ่มๆด้วยครับ เหมือนแป้งอะไรซักอย่าง ผมบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าอร่อยเลย ให้ A - ขนมผักกาด : จานนี้ผมว่ารสชาติกลางๆ กลิ่นผักกับแป้งเข...อ่านต่อ

photo
OBig
021237
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 240
Quality Review
ทานกับครอบครัว อิ่ม อร่อย มีความสุข พนักงานทุกท่านบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, เป็ดปักกิ่ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, ปลิงทะเลและกระเพาะปลาน้ำแดง

เฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ มาที่นี่ต้องสั่ง "เป็ด ปักกิ่ง เฟย ยา" เสริฟพร้อมลิ้นจี่อบแห้ง เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ + เครื่องเคียงต่างๆ และยังย่างด้วยไม้ลิ้นจี่อีกด้วย เนื้อเป็ดเลือกทำได้ 1 อย่าง ถ้าทำ 2 อย่างจ่ายเพิ่ม 300++ (เมนูฮิต ทำเส้นใหญ่ทอดกรอบราดหน้า) แต่ครั้งนี้เลือกทำเมี่ยงเป็ด เสริฟพร้อมผักกาดแก้วสด + เป็ดทอดกระเทียม ทอดมาหอม เนื้อนุ่มมาก ถ้าทานไม่หมดสามารถห่อกลับบ้านได้ ถ้าใครช...อ่านต่อ

photo
aaeaae
1164743.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 5,486
Quality Review
เป็ดปักกิ่งคือดีงาม:) อื่นๆคือเฉยๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

‘Fei Ya’ Renaissance Hotel:) หนึ่งในร้านอาหารจีนที่เราชอบเป็ดปักกิ่งมาก วันพ่อปีนี้เลยเลือกมากินกันที่นี่ค่ะ:) *เป็ดปักกิ่ง แนะนำจองล่วงหน้ามาเลยค่ะ เร็วดี:) เป็ดหนังกรอบ ไม่เหนียว แป้งบางมาอุ่นๆ กำลังดี รอบนี้มีเครื่องเคียงเป็น ลิ้นจี่แห้งหวานๆและกระเทียม เราว่าอร่อยนะ ลงตัวเข้ากันหมด (ส่วนตัวเราชอบกินกระเทียมอยู่แล้วด้วย ฮ่าๆ) *เราเลือกเอาเนื้อมาทำหมี่ผัด : อันนี้เราแอบไม่ชอบเท่าไรนะ เฉยๆ *ป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ต.ค. 2018
เป็ดปักกิ่ง ซิกเนเจอร์มาก:)

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคารเฉาเซียง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.8
5 รีวิว
฿฿฿฿
Ootoya Café สยามพารากอน ชั้น G
Ad ·
Ootoya Caféสยามพารากอน ชั้น G
ขนมหวานญี่ปุ่นแบบต้นตำรับพร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมในราคา 79 บาท!