3.6

รีวิว Foresto Cafe’ Sukhothai A Place for Your Rest and Drink

4 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารในเกสต์เฮ้าส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนารา, สลัดทูน่า##1

ร้านอาหารในเกสต์เฮ้ากลางเมืองสุโขทัย มีรายการอาหารมากพอสมควรตั้งแต่อาหารเช้าหลากหลายรูปแบบ อาหารไทย ฝรั่งและอาหารจานเดียว สปาเกตตี้คาโบนาราลวกเส้นได้ดี ตัวซอสรสชาติกลางๆไม่โดดเด่นอะไรมาก เช่นเดียวกับสลัดทูน่า น้ำสลัดแบบน้ำใส ให้ทูน่าเยอะดี อาหารไทยยังไม่ได้ลองครับดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้คาโบนาราสลัดทูน่าข้าวเหนียวมะม่วง
2 มิ.ย. 2014
อาหารอร่อยมากมาย เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีทีพักด้วยห้องดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง แกงส้มชะอมทอดกุ้ง

อร่อยเกือบทุกอย่าง มาแล้รต้องมาอีกอ่านต่อ

Kitty Nurse
3 ก.ค. 2021
สุดยอด..จริงร้านนี้
อร่อยทุกอย่าง..บรรยากาศดีมาก
Nuttapol Hatairat Dechaprakrom
11 พ.ค. 2024
อร่อย มาก แนะนำข้าวผัดกุ้ง ยำมาม่า ยำวุ้นเว้น สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง บรรยากาศดี ราคาถูก เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง ยำมาม่า ยำวุ้นเว้น สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริก
10 ธ.ค. 2023
ลองเมนูสุขภาพ สลัดไก่ไก่ย่าง อร่อยมาก สุขภาพดีมาก ลดแป้ง เพิ่มไฟเบอร์ เพิ่มโปรตีน
AnnzaaJeed
6 เม.ย. 2023
อร่อยค่ะ บรรยากาศดี
เรวัช สอนคำ
SPONSORED REVIEW
4 ม.ค. 2021
ลูกชายชอบมาก
เมนูเด็ด: ข้าวผัดเขี

อาหารถือว่าอร่อยครับ ชอบครับ อร่อยทุกเมนูเลยครับ แนะนำเลยครับร้านนี้อ่านต่อ

กัญณภัทร ฉันทวรางค์
เจ้าของสถานที่
6 ม.ค. 2021
ขอบคุณลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารของทางร้านค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻