รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดึกแค่ไหนก็ยอมใจกับมาม่าเจ๊โอว! เห็นแล้วถึงกับต้องร้องโอ้โห!
เมนูเด็ด:คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านข้าวต้มเป็ด เจ้โอว ชื่อดังย่านจุฬา กำลังลดความอ้วนอยู่ยังไง ก็แพ้ทางให้รูปเมนูมาม่าโอ้โหที่แชร์กันทั่วโซเชียล ต่อมความหิวถึงกับทำงานหนัก ไม่รอช้า รีบนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีสามย่าน แล้วต่อแท๊กซี่มาโดยไว ร้านจะอยู่เลย I’m Park มาตรงถนนจรัสเมืองเล็กน้อย แต่ถ้าขับรถมาก็จอดรถข้างทางตรงหน้าร้านได้นะ กลัวคนเยอะแล้วต้องรอคิวนาน เลยรีบมาช่วยเจ้โอวเปิดร้านตั้งแต่ห้าโ...

อ่านต่อ »

56 Likes5 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารรสมืออาม่า เข้มข้นถูกใจที่ใครๆก็กดไลค์

ร้านนี้พลาดไม่ได้กับอาหารรสชาติฝีมืออาม่า อร่อยเด็ดกับข้าวต้มร้อนๆ และเป็ดพะโล้รสเข้มข้น หรือจะเป็นต้มยำน้ำข้นก็รสแซ่บเป็นที่ถูกใจมากนักต่อนักสำหรับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มชื่อดัง คิวยาวมาก

เป็นร้านข้าวต้มกลางคืนที่ชื่อดังมากกก ทั้งคนไทยคนจีนต่อคิวกันพรึบ แต่เราโทรมาจองคิวจะได้คิวที่เร็วกว่า ร้านใหญ่จุคนได้เยอะ อาหารรอนานนิดนึง เพราะคนเยอะมากจริงๆ เมนูที่สั่ง -Crispy Pork เมนูดัง แต่เราว่าเฉยๆ อาจเพราะตอนมาเสริฟหมูมันชืดแล้ว ไม่กรอบไม่ร้อนเท่าไหร่ -คอหมูผัดพริกเผา จานใหญ่มากกกก อร่อยดี -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เมนูนี้เต็ม10ไปเลย เนื้อปูเยอะมากและใหญ่มาก ผัดมารสชาติเข้มข้น อร่อยสุดๆ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวต้มร้านดังที่ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ, ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย, ไข่เจียวหมูสับ, ยําไข่เค็ม

รู้จักข้าวต้มร้านนี้ครั้งแรกจากที่ได้เห็นรูปหม้อไฟมาม่าโอโห้ที่เครื่องอลังการน่าทานสุดๆ ถึงได้รู้ว่าร้านเค้าดังขนาดต้องรอคิว ใจก็อยากลองมาม่านะแต่ไม่ได้ไปทานเองที่ร้านใช้บริการ Grab food เลยสั่งเป็นกับข้าวทานกับข้าวต้มกุ๊ยมาทานมื้อค่ำแทนดีกว่า กับข้าวแต่ละอย่างราคาไม่แพงให้มาเยอะด้วย เต้าหู้ผัดพริกเกลือรสชาติดีเสียดายใช้เต้าหู้ไข่เลยไม่กรอบออกนิ่มๆ แทน กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหูหมูกรอบอันนี้ดี หมูกร...

อ่านต่อ »
เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

46 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เป็ดพะโล้หอมๆและแซลม่อนแซ่บๆ
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, เป็ดพะโล้, ยำปลาแซลม่อน

มาธุระแถวนี้พอดี และก็นึกอยากทานยำแซลมอนร้านนี้ เห็นว่าร้านเปิด 5 โมงครึ่งและทราบว่าร้านนี้คนจะเยอะ เราก็เลยมาถึงร้านตั้งแต่ 5 โมง 15 ทางร้านก็ให้เราเข้าไปนั่งรอในร้านได้ค่ะ แต่ว่านั่งดูเมนูไปก่อน พอ 5 โมงครึ่ง พนักงานจึงมารับออเดอร์ที่โต๊ะค่ะ - เป็ดพะโล้ 100 บาท เห็นว่าร้านนี้เด่นเรื่องเป็ด ก็เลยลองสั่งมาลองค่ะ ซึ่งน้ำเป็ดพะโล้กลิ่นหอมดีค่ะ เนื้อเป็ดก็นุ่ม ถูกใจค่ะ - ยำปลาแซลม่อน 250 บาท ปลา...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2018

หมูกรอบหนังฟูกรอบ คอหมูก็นุ่มละมุนลิ้น ฟินตบท้ายกับยำแซลมอนและน้ำจิ้มแซ่บๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาม่าต้มยำ ปลาแซลมอน หมูกรอบ อร่อยเด็ดรสดี...
เมนูเด็ด:มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, Crispy Pork

เจ๊โอว ร้านมาม่าดัง อาหารเยอะหลากหลายเมนู รสชาติดีเลย! ปกติสั่งไลน์แมน หนนี้มากับรุ่นพี่ที่จองโต๊ะได้ เลยมีโอกาสมาทานทีี่ร้าน... มาม่าต้มยำ ทานที่ร้านอร่อยกว่ามาก ๆ น้ำรสต้มยำ กลมกล่อม เข้มข้น ครบรส จัดหนักจัดเต็มเครื่องในหม้อ ทั้งปลาหมึกชิ้นบิ้ก กุ้งตัวโต หมูกรอบ หมูสับก้อนโต ไข่ดิบ ซดเพลิน ทานกับเส้นมาม่า จัดว่าอร่อยมาก เมนูนี้ถึงฮือฮาสุด ๆ / หมูกรอบ หมูกรอบที่นี่เป็นแบบหมูชิ้นโต เนื้อเยอะ ...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านเด็ด ร้านประจำ กับเมนูอร่อยๆ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, Crispy Pork

ร้านประจำ ร้านเด็ด ที่พวกเรามากันบ่อยมากๆ ร้านประจำคือ ร้านเจ๊โอว เมนูเด็ด เมนูหลัก ที่มาแล้วต้องสั่ง คือ ยำแซลม่อนสด และเต้าหู้ไข่กุ้ง ยำแซลม่อนสด จานนี้เด็ดสุดๆ แซ่บๆตาสว่างเลยทีเดียว อร่อย ต้องสั่ง เต้าหู้ไข่กุ้ง เต้าหู้ไข่ผัดสามรสใส่กุ้งแชบ๊วย รสชาตกลมกล่อม นวลๆ อร่อยครับ แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่งครับ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2019

แซ่บสตั๊น แซ่บสโก๊คดาร์ค แซ่บในแซ่บ

อ่านต่อ »
6 มิ.ย. 2019
photo
5 check-ins
Quality Review
อั๊ยย่ะ ยังต้องรอคิว วนไป
เมนูเด็ด:ยำหอยแคร, กระเพาะหมูผัดเกี้ยมฉ่าย, ต้มยำรวมมิตร, กุ้ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ

ปกติก่อนมาจะโทรจองโต๊ะก่อน รอบนี้โทรยังไง สายก็ไม่ว่าง คิดไปเองว่าไหนๆก็มาตอนร้านเพิ่งเปิด ไม่น่ามีปัญหา UC ก็โดนริบไปละ 🥴 ที่ไหนได้ คนเต็มหน้าร้าน ... คิวที่ 5 แบบคิวที่ 1-3-4 จะรอแต่โต๊ะในห้องแอร์ ก็เลยมานั่งรับลมร้อนอยู่มุมหน้าร้าน รออาหารนานพอทน กุ้ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ & กระเพาะหมูผัดเกี้ยมฉ่าย เหมาะกินกะข้าวต้ม ข้าวต้มมียางๆหอมอร่อย / ต้มยำรวมมิตร จัดจ้านดี / ยำหอยแครง แซ่บ หอยตัวโต แต่ม...

อ่านต่อ »
เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ดเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2017

อาหารลงโต๊ะเร็ว ปรื๋อออออ

อ่านต่อ »