3.9

รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

รีวิวที่พูดถึง
BB (Premium Low Cost)
7589612k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คิวไม่ยาว รอไม่นาน มาม่าโอ้โห เจ๊โอว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน

อยากกินมาม่า คิดถึงร้านเจ๊โอว ช่วงนี้คนไม่เยอะมาก คิวไม่ยาว มาถึงก่อนร้านเปิดนิดหน่อย ต้องจองคิวผ่านแอพฯ ได้คิวที่8 เมนูที่ต้องสั่ง มาม่าโอ้โห มีให้เลือกหลายหน้า ตามชอบ มาม่าโอ้โหหน้าหมูกรอบ เสริฟมาในชามสแตนเลส ดูดี สีสันสวย น่าทาน รสชาติถึงเครื่องต้มยำ เข้มข้น หมูกรอบชิ้นหนา สมเป็นเมนูแนะนำ ที่ต้องสั่ง ราคา160บาท ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ -กุ้งชุบแป้งทอด ทอด...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2023
ครั้งนี้มาเร็ว ถึงร้านได้โต๊ะเลย
Walai Klahan
เมนูอร่อยหลากหลาย

เมนูที่อร่อยหลากหลายมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ยำปลาแซลม่อน มาม่าโอ้โห หมูกรอบ เล็ก คอหมูทอด เป็ดพะโล้ เล็ก บรรยากาศจะนั่งใกล้ชิดกันหน่อยนะคะแต่ว่าก็ถือว่าได้บรรยากาศในกลุ่มเพื่อนฝูงเหมาะกับทานกันเน้นอาหารอร่อย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
ต้องจองคิวผ่านแอป QueQ

อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเดินบรรทัดทอง “เจ๊โอ้ว ข้าวต้มเป็ด” ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเมื่อก่อนแล้วลูกค้าต่างชาติค่อนข้างน้อยลง เราสามารถจองคิวผ่านแอป QueQ ได้เลยค่ะ พอถึงเวลาทางร้านก็จะเรียกตามหมายเลข การชำระเงินสามารถสแกนจ่ายได้นะคะ เราสั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง ว้าวสุดคือเมนูมาม่ารสชาติเข้มข้นจัดจ้านเส้นมาม่าลวกมาแบบกำลังดีชามใหญ่ วัตถุดิบเลือกได้ตามใจชอบ ยกให้เป็นเมนูที่ชอบสุดในร้านน...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
25 ก.ค. 2025
จองคิวผ่าน QQ ได้สะดวกมากขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, หมูกรอบ เล็ก

ไม่ได้มาทาน เจ้โอว นานละเหมือนกันค่ะ ช่วงหลังที่นักท่องเที่ยวจีนลดน้อยลง และกระแสข่าว ว่าย่านบรรทัดทองเงียบเหงาลงไปมาก วันนี้เลยลองแวะมาดูค่ะ มาถึงย่านบรรทัดทอง ประมาณ 5 โมง รีบเดินไปดูคิวร้านเจ้โอว ก็ยังมีคนรอคิวอยู่หน้าร้านนะคะ แต่อาจจะไม่ได้เยอะเท่าแต่ก่อนที่จะมายืนออ รอคิวกันจนเต็มทางเท้า จะมีป้าย ให้เราสแกนจองคิว ผ่าน app qq ซึ่งหลังจากกดจอง มีคิวก่อนหน้าประมาณ 9 คิว ใช้เวลารอไม่ถึง 20 น...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2023
สุดยอดร้าน ข้าวต้มสุดฮิต ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจีน พากันมาต่อคิวชิมมาม่าเจ้โอว
Tery Celeb Boy
12 มี.ค. 2025
อาหารหลากหลาย อร่อย น่าทาน

ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากในย่านบรรทัดทอง มีลูกค้าหนาแน่นมาก จนต้องนั่งรอเรียกเพื่อรับประทานอาหารในร้าน ในครั้งนี้ สั่งอาหารหลากหลายมาก เช่น ยำกุนเชียง ผัดผักบุ้ง ผัดผักแขนง เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ เต้าหู้ทอดกรอบ ต้มยำ โดยรวมประทับใจอาหารร้านนี้มาก เพราะอร่อย และราคาจับต้องได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม