3.9

รีวิวที่พูดถึง
cocoa and latte🌲
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เจ๊โอว ใครๆก็ต้องรู้จัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มาม่าโอ้โห, เป็ดพะโล้ เล็ก, หมูกรอบ เล็ก

ร้านเจ๊โอว ร้านอยู่แถวรองเมือง โซนบรรทัดทอง ย่านของกินตอนกลางคืนเลย เป็นร้านดังที่ทุกคนต้องรู้จัก อาหารรสชาติโอเค บางอย่างธรรมดาทั่วไป บางอย่างอร่อย บริการดี มีชาวต่างชาติมาทานกันค่อนข้างเยอะมากจากแต่ก่อน เมนู signature ของร้านที่ต้องสังเลยคือ มาม่าเจ๊โอว แต่อาจจะไม่ได้ว้าวมาก ก็เป็นมาม่าต้มยำรสชาติธรรมดาๆ แต่เครื่องแน่นๆนั่นเอง - สั่งเมนู มาม่าโอ้โหหน้ารวม ถือว่าโอเค มีซีฟู๊ดมาด้วย ราคาไม่...อ่านต่อ

Piepie17
10 ชั่วโมงที่แล้ว
อร่อยจิง ไม่ผิดหวัง ต่างชาติเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกุนเชียง, ปลาดระพงผัดขึ้นฉ่าย, เนื้อปูผัดพริก

รออาหารไม่นาน พวกอาหารทะเลสดมาก อร่อยมาก ใครจะไปมีคนรับจ้างรับคิว จ้างเค้าก้อจะสบายขึ้น แนะนำไปช่วงหน้าหนาวดีกว่า เค้ามีห้องแอร์ แต่เรายอมนั่งร้อนๆเพราะไม่อยากรอคิวนาน ตอนนี้ร้อนมาก นั่งกินแบบร้อนๆความอร่อยมันก้อลดลง นั่งกินนี่เหงื่ออาบทั้งตัว ทรมาน ปลากระพงผัดขึ้นฉ่าย ประทับใจสุด เป็นสิ่งที่youtuber ไม่เคยพูดถึง เนื้อปลาสดมาก นุ่มละลายในปาก ดีมากกกก 👍👍👍 หมูกรอบ เราว่าน้ำมัน มันชุ่มเกินไ...อ่านต่อ

เจ๊โอวเจ้าเก่าเจ้าดังย่านจุฬา ร้านเจ๊โอว ตำนานร้านข้าวต้มเป็ดรางวัลมิชลินไกด์

เมนูเด็ดขึ้นชื่อต้อง ‘มาม่าโอ้โหรวม’ 🍜 มาม่าต้มยำ 2 ห่อใหญ่เครื่องแน่นๆ ทั้งหมูกรอบ กุ้ง หมึก หมูเด้ง ตีไข่นัวๆก่อนกิน ฟินไม่ไหว จะสั่งรวมแบบเราหรือจะสั่งเฉพาะอย่างก็ได้จ้า เด็ดอีกต่อกับยำแซลมอน 🍣 น้ำยำเผ็ดจัดจ้านติดเปรี้ยวมะนาวแท้ๆ และแซลมอนสดชิ้นโตให้มาแบบไม่ยั้งเลย ร้านจะติดรสเปรี้ยวเค็มใครที่ชอบรสนี้คือเลิฟเลย 🥰 . 🍜 มาม่าโอ้โหรวม 300฿ 🍣 ยำแซลมอนจานเล็ก 300฿ดูเพิ่มเติม

Chubby Piggy
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เจ๊โอว มาม่าต้มยำพริกเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มาม่าโอ้โห, หมูกรอบ เล็ก

ต้องไปเอาคิวหน้าร้าน ส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน รอคิวนานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง มาถึงร้าน 19.20 น. ถึงคิว 20.50 น. ได้รับอาหารจานแรก 21.00 น. - หมูกรอบอร่อย มันไม่เยอะ - มาม่าต้มยำหมูสับ ได้หมูสับก้อนใหญ่ (ได้มาม่า 3 ซอง กิน 2 คนอิ่มมาก) รสชาติดี เป็นต้มยำน้ำพริกเผาและพริกสดสูตรของทางร้าน ที่ไม่ใช่ต้มยำจากซองมาม่า - ทอดมันกุ้ง รสชาติเฉยๆ มีแต่แป้ง ไม่มีเนื้อกุ้งดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
474176k
ครั้งนี้มาเร็ว ถึงร้านได้โต๊ะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด, Crispy Pork

ครั้งนี้มาถึง 16.00 ร้านเปิดพอดีครับ คนใกล้เต็มทุกโต๊ะ เหลือแค่ 2โต๊ะ และเกือบทุกโต๊ะไม่ใช่คนไทยเลยครับ พนักงานทยอยรับออเดอร์ นั่งรออาหารประมาณ 45 นาที สั่งไป 5 อย่าง รสชาติยังดีเหมือนเดิม ราคาไม่แรง คุ้มค่าครับ มาม่าโอ้โหทะล 220 หมูกรอบ 80 ข้าวต้มเป็ด 30 ทอดมันปลา 50 ผักบุ้งไฟแดง 50 มะพร้าวลูกละ 50 ร้านเจ๊โอว เป็นร้านแนะนำมิชลิน ประเภทบิบ กูร์มองด์ Bib Gourmand • ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2021
ร้านที่ต้องรอคิวทุกครั้งที่มา มาม่าโอ้โหไม่ต้องรอ 5 ทุ่มแล้วจ้า
ANNE MONTIYA
อร่อยมากๆๆๆ
เมนูเด็ด: มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, หมูกรอบ เล็ก

วันนี้โชคดีมากๆๆมาถึง ได้เข้าไปนั่งรอในร้านเลย มาถึงร้านเจ๊โอว ต้องกินมาม่าโอ้โห ยำปลาแซลม่อน หมูกรอบ เล็ก อร่อยมากๆ รสชาดดีมากๆ ถึงว่าต้องยกให้มาม่าโอ้โห รสชาดกลมกล่อม อร่อยๆจริงๆ อร่อยจนหยุดไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

ยำแซลมอนมาม่าโอ้โฮรวมทะเลหมูกรอบ

Tease  The Standard Bangkok Mahanakhon
Tease The Standard Bangkok Mahanakhon
พิกัด Afternoon Tea ใหม่ล่าสุดใจกลางมหานครที่ร้านดีไซน์สวยเต็มสิบ