4.5

รีวิว แกงใต้ Bistro

Docice Apirak
29 พ.ย. 2020
[วัชรพล] อาหารใต้รสเด็ด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดพริกสดสะตอ, ปลากระบอกทอดขมิ้น

ร้านอาหารใต้สบาย ๆ สไตล์คาเฟ่แห่งนี้อยู่ย่านวัชรพล อยู่ในโครงการ platinum place มีที่จอดรถสบายๆเลยนะ ภายในร้านติดแอร์เย็นสบาย โต๊ะตั้งห่างๆไม่อึดอัด ตกแต่งคล้ายๆคาเฟ่เลยนะ จานชามช้อนส้อมสวยไม่ธรรมดาและสะอาดกริบ สั่ง “เนื้อปูผัดพริกสดสะตอ” อันนี้ดีมาก! เนื้อปูสดเป็นก้อนๆสะใจ ผัดกับพริกสดเข้มๆ มีสะตอเคี้ยวแซมกรุบกรับ จานนี้แนะนำห้ามพลาด! อีกจานคือ “ปลากระบอกทอดขมิ้น” ปลาทอดได้กรอบ ขมิ้นกระเทีย...อ่านต่อ

Ivorypat
21 พ.ย. 2019
เผ็ดอย่างมีสไตส์ อร่อยอย่างลงตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกโจร+ผักเคียง, ปูผัดสะตอ-พริกขี้หนู, กล้วยบวชชีมะพร้าวอ่อน

ตัวร้านจะตั้งอยู่หลังธนาคารธนชาต สาขาวัชรพล ร้านตกแต่งออกแนวลอฟท์ แอร์เย็นเจี๊ยบสะใจ •ขนมจีนน้ำยาปู 300฿ ใส่โตกมาจ้า น้ำยาปูเข้มข้น ผักสด ผักต้ม ขนมจีน ไข่ต้มมาพร้อม กินได้ 3 คนนะ เมนูนี้คุ้ม •เนื้อปูผัดสะตอ-พริกขี้หนู 250฿ ให้มาท่วมจ้า ปูสด ก้อนกำลังดี เนื้อแน่น สะตอเม็ดเป้ง ผัดเข้าที่ ให้มาเยอะ อร่อยมาก •น้ำพริกโจร+ผักเคียง 120฿ น้ำพริกกุ้งสับผสมกะปินั่นแหละ รสชาติออกเปรี้ยว ปนหวานน้ำกุ้ง...อ่านต่อ

attachai srifar
เจ้าของสถานที่
13 ก.พ. 2020
ขอบพระคุณมากครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ
Sanivipa :P
21 ต.ค. 2020
อาหารใต้ ร้านสวย จานสวย ปลากระบอกทอดขมิ้นดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระบอกทอดขมิ้น

ร้านแกงใต้ ที่เคยเห็นคนรีวิวในเฟส อวยหนักหนาว่าเด็ดดวง เลยต้องมาลอง ร้านอยู่ในย่านวัชรพล The platinum place ที่เป็นศูนย์การเรียนรู้ มีสถาบันการศึกษาอยู่มากมาย และมีร้านนี้อยู่โซนหน้าสุด ใกล้ถนน ร้านมีประมาณ 10โต้ะ ตอนเราไปไม่มีลูกค้าเลย นั่งคนเดียวชิลๆ สบายใจ ปลากระบอกทอดขมิ้น (280 บาท) - 5/5 ดาว ⭐⭐⭐⭐⭐ ปลาสด ตัวใหญ่ ทอดกรอบพอดี เนื้อในนุ่ม โรยกระเทียมกรอบ อร่อยมาก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด กิ...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿