1. ร้านอาหารในอำเภอบางกรวย
  2. ร้าน ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ (Kao Pad Pu Ko Rajapruek) ตลาดพระราม5

ข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ (Kao Pad Pu Ko Rajapruek) ตลาดพระราม5

3.2
57 เรตติ้ง (46 รีวิว)
อาหารตามสั่ง฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 14:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

152 ตลาดพระราม5 ถนน นครอินทร์ (null) นนทบุรี 11130 นนทบุรี
0884001191

ข้อความเจ้าของร้าน

ถึง ลูกค้าร้านข้าวผัดปู ก.ราชพฤกษ์ และบุคคลที่กำลังจะมาเป็นลูกค้านะคะ ตอนนี้ ร้านของเราได้ย้ายจากเดิม(ข้าง Home work )ถนนราชพฤกษ์ ไปพำนัก พักพิงที่ถนนนครอินทร์แล้วนะคะ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เลย (อาจจะ เยื้องๆ เล็กน้อย) เอาเป็นว่าถ้าเห็นมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ก็เตรียมตัวชลอได้เลยค่ะ สำหรับลูกค้าเก่า ถ้าคิดถึงก็แวะไปได้นะคะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยเข้าไปนั่งทาน ก็ลองดูสักครั้งก็ได้นะคะ สักมื้อก่อนกลับบ้านค่ะ เพราะนอกจากอาหารอร่อยหลายอย่างแล้ว บรรยากาศก็ดีเลิศค่ะ.....ขอบคุณค่ะ

46 รีวิว

57 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
จานด่วน
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
ครอบครัวหรือเด็ก
33% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
22% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
Bom+
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เหมือนศูนข์อาหาร มากกว่าร้านอาหาร
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา##1, หอยจ๊อ##1

ร้านอาหารออกแนวจีนๆ หน่อยขนาดร้านใหญ่ จุดเด่น - ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ - เมนูเหมือนจะมีให้เลือกมาก - ราคาทั่วไป เป็นปกติ - บรรยากาศศูนย์อาหาร มีส่วนในร่ม และกลางแจ้ง ไม่ปรับอากาศ จุดด้อย - รสชาติดีเป็นบางอย่าง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านประจำของบ้าน ไมคุณภาพมันไม่คงเดิม 🙁

ร้านประจำของครอบครัว ทานตั้งแต่ร้านเดิม จนย้ายมาที่ใหม่ ก็ยังตามมาทาน ลูกค้าเยอะตลอด แต่ๆๆๆ สำหรับเราวันนี้ คุณภาพรสชาติมันไม่ดีเหมือนเดิม โดยเฉพาะข้าวผัดปู ปูไปไหน ข้าวมีกลิ่น (อาจจะคิดคนเดียวนะ) แต่มันไม่เหมือนเดิมจริงๆ ราคาขยับขึ้น ส่วนทางกับคุณภาพ 😞 แต่ยังไงก็คงมาทานค่ะ คิดไรไม่ออกก็มาร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ข้าวผัดปูรสดี มีอาหารหลากหลาย เปิดบ่ายๆ สามทุ่มก็หมดแล้วนะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, บัวลอย##1

ร้านข้าวผัดปูสไตล์ข้าวผัดปู​เมืองทอง ที่ย้ายร้านมาจากถนนราชพฤกษ์​ ในช่วงเวลาปี 50-55 มีร้านข้าวผัดปูเกิดขึ้นมากมาย​บนถนนเส้นนี้ และ นี่คือหนึ่งในร้านที่ยืนยงมาได้ถึงปัจจุบัน​ (ตอนนี้​มีสาขาสองที่พรานนกแล้วด้วย)​ รายการอาหารมีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน บางอย่างที่รสชาติ​เปลี่ยนไป​บ้างแต่ยังอร่อยในระดับที่ดี อาหารมีรสหวานนำเล็กน้อยเป็นเอกลัษณ์​ของร้าน แนะนำให้ราดน้ำปลาพริกที่ร้านเตรียมไว้ให้จะพอดี คอมโบแ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้​ ให้น้อยไม่สมราคา

ข้าวผัดปูใช้ได้​ ปูน้อย​ รสออกหวาน ต้มยำมันกุ้ง​ ให้กุ้ง3ตัว​ เห็ดเก่ามีกลิ่นแปลกๆ จ๊อปู​ ตกชิ้นละประมาณ10บาท​ ชิ้นเล็ก ทอดกรอบ​ดี รสชาติใช้ได้ หอยนางรมทอด​ ประมาณ3คำหมด โดยรวมคือ​ รสชาติปกติอร่อยกว่าทั่วไปนิดนึง​ ให้น้อยถ้าเทียบกับราคา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารจานด่วน รสชาติทานได้
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา##1, บัวลอย##1

เหมาะกับมื้อที่ไม่ต้องคิดมาก อยากทานอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ รวดเร็ว เพราะที่นี่มีเมนูไม่มาก แจ่ก็ครบคาวหวานยำ ดูตามป้ายที่ติดไว้ แล้วสั่งเลย ที่นี่พนักงานรับออเดอร์จะยืนรอข้างโต๊ะ แล้วใช้ไมโครโฟนประกาศสั่งอาหารให้ทันที เรียกว่า ทุกโต๊ะรู้กันหมดว่าใครทานอะไรบ้าง เลียนแบบความอร่อยกันได้เลย ข้าวผัดปู ผัดได้ดี รสชาตินุ่มนวล มีเนื้อปูพอประมาณ ..กระเพาะปลาถ้วยเล็กกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ..ขนมบัว...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ข้าวผัดปู รสชาติธรรมดา

ข้าวผัดปู รสชาติธรรมดา ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อย 40 บาทซื้อกลับบ้าน มีปูอยู่2-3 ชิ้นเองมั้ง55 แต่ไม่ซีเรียสค่ะ ก็ราคาแค่นี้อะเนาะ ในร้านเหมือน ศูนย์อาหารเล็กๆเลยค่ะ มีอาหารให้เลือกเยอะดี วันที่ไปมีข้าวเหนียวทุเรียนด้วยค่ะ ยำ หมูสะเต๊ะ กระเพาะปลา สุกี้ หอยจ้อ ลูกชิ้นปิ้ง ขนมครก ก็มี รสกลางๆไม่แย่แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อยมากจนต้องดั้นด้นมา ข้อดีคือ มีที่จอดรถสะดวก อาหารได้ไวมากๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน14:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
หยุดทุกวันที่ 15 - 16 ของเดือน
Wongnai ID
@kaowpadpoo-k
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้