4.0
258 เรตติ้ง (216 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว ร้านข้าวแกงเจ๊กปุ้ย (เจ้เฉีย)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WitTharit
506567.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 828
Quality Review
ร้านข้าวแกงนั่งกิน เปลี่ยนบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้ ใบละ, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ไข่พะโล้

ข้าวแกงเจ๊กปุ้ย ร้านข้าวราดแกงเจ้าดังย่านเยาวราช เป็นแบบไม่มีโต๊ะต้องนั่งถือกินกับเก้าอี้ สั่งกี่อย่างก็ได้เดี๋ยวเขาจะคิดราคามาให้ กินเสร็จแล้วเก็บจานเองด้วย มีน้ำเปล่าให้ฟรี 🐷 หมูหวาน : หมูหวานแต่ไม่หวานมากกินกับข้าวสวยกำลังดีเลย หมูนุ่มดี 🥚 ไข่พะโล้ : ไข่พะโล้มาแบบสุกๆเลย รสชาติก็ยังมีพะโล้อยู่ 🐷 พะแนง : รสชาติกำลังดีเครื่องแน่นมาก หมูนุ่ม 🐷 ซี่โครงหมู : ซี่โครงนุ่มดีไม่เหนียว ออกรสชา...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.2k5157.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,575
Quality Review
ข้าวแกงเจ็กปุ๊ย(เจ๊เฉี่ย) ข้างวัดมังกร เยาวราช ข้าวแกงเก้าอี้ดนตรีที่หลายคนเรียกกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะแนงหมู, หมูหวาน, ผัดเผ็ดปู, แกงเขียวหวานปลากราย, แกงกะหรี่หมู, แกงเขียวหวานไก่, ไข่พะโล้, แกงกะหรี่

ข้าวแกงเจ็กปุ๊ย(เจ๊เฉี่ย) ข้างวัดมังกร เยาวราช ข้าวแกงเก้าอี้ดนตรีที่หลายคนเรียกกัน ตอนนี้ย้ายจากปากซอยไปขายในบ้านได้พักใหญ่ๆ แต่ก็ยังคงความเก้าอี้ดนตรีเหมือนเดิม 🕰 ช่วง 3-4 โมง อาหารจะครบทุกอย่าง คนก็จะเริ่มเยอะมีคิวยาวหน่อย วันนี้เราสั่ง ขนมจีน+ราดแกงเขียวหวานไก่ +ไข่ไข่ดำ แกงเขียวหวานหอมดี ไม่เผ็ดมาก ถ้าไม่ชอบไก่ก็มีแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายใส่ฟัก อันนี้ก็ดี บางทีก็สั่งสลับๆกัน 🍛อี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ย. 2021
ข้าวแกงเจ๊กปุ้ย (เจ้เฉีย) ซอยข้างวัดมังกร ที่มีเก้าอี้ดนตรีเป็นเอกลักษณ์ 🪑🪑🎵🎵
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
184574.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,350
Quality Review
มีดีที่ราคาและบรรยากาศการรอคอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้, แกงแดงเนื้อใส่ฟัก

เราอาจจะปากสูงไม่ถึงระดับ Michelin นะเธอ ก็ขอแค่รีวิวจากตัวเราเองก็แล้วกัน ให้คะแนนวันนี้ 3/5 ดาว เพราะรสชาติไม่ถูกปากน่ะเธอ . เสน่ห์ของที่ร้านนี้ที่คนไทยและต่างชาตินิยม บ้านเราคิดว่าเป็นที่ "ราคาและบรรยากาศ" นะ . ร้านข้าวแกงเจ๊กปุ้ย อยู่ใกล้กับวัดเล่งเน่ยยี่ หน้าร้านเดิมของเขาคืออยู่บนทางเท้า ใครจะทานก็ต้องไปต่อคิวสั่ง ที่นั่งไม่มีโต๊ะ ต้องช่วงชิงที่นั่งแบบเก้าอี้ดนตรี ทานกันหน้าห้อง...อ่านต่อ

photo
Jane
1208157.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,295
Quality Review
มาเยาวราช ต้องแวะร้านนี้เสมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านข้าวแกงเจ๊กปุ้ย(เจ้เฉีย) เยาวราช ไม่มีที่จอดรถ ปัจจุบันร้านไม่ได้ตั้งบริเวณหน้าปากซอยเหมือนเช่นเคยแล้ว โดยร้านขายที่บ้าน เดินเข้าไปในซอยประมาณไม่ไกล แถวๆประตูด้านข้างของวัดเล่งเน่ยยี่ ภายในบ้านที่จำหน่ายข้าวแกงยังคงมีเก้าอี้ให้นั่งทานได้เหมือนเดิมเป๊ะ เมนูที่สั่งก็เดิมๆ ไข่พะโล้ กุนเชียง แกงฟักลูกชิ้น รสชาตอร่อยเหมือนเดิม รสชาตไม่จัดจ้าน รสชาตค่อนไปทางจืดๆมันๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ก.ค. 2019
ตำนานข้าวแกง คู่ถนนเยาวราช
photo
NJ Story
467746.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,429
Quality Review
อร่อยจนตกใจ ดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่หมู กุนเชียง ไข่พะโล้

คือเจอร้านนี้ จากกิจกรรมวงใน ตอนส่องดูรีวิว รู้สึกธรรมดามาก จนมาเจอ รถจะเข้ายาก มอเตอร์ไซค์มีที่จอด ไม่มีโต๊ะนั่งกินกับเก้าอี้ ไปถึงสั่งกับพี่ผู้ชายแล้วนั่งรอได้เลย ส่วนสั่งกลับบ้าน ไปต่อคิวซื้อได้ ข้าวแกงกะหรี่มี หมู เนื้อ ไก่ เราลองหมู น้ำแกงกะหรี่เข้มข้นร้อนๆ รสชาติไม่เผ็ดมาก แต่เข้มข้น ราดข้าวคือดีมาก อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมาเลย ถึงข้าวจะไม่ได้ดีมาก แต่เข้ากับแกงกะหรี่แบบบอกไม่ถูก ราคา...อ่านต่อ

photo
PookEats
8164.6k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,186
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวแกงยอดนิยมย่านเยาวราช ที่สั่งเดลิเวอรี่ได้สะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, แกงแพนง, กุนเชียงทอด, แกงเขียวหวานไก่, ผัดเผ็ดปู ปกติ ถุงละ, ไข่พะโล้ ใบละ

หนึ่งในร้านข้าวแกงที่ทานซ้ำหลายครั้งแต่ก็ยังไม่เคยแวะไปซื้อหรือนั่งทานที่ร้าน ถ้ามีโอกาสก็อยากไปดูบรรยากาศ ที่ผ่านมาสั่งเดลิเวอรี่ผ่านไลน์แมน กดสั่งตั้งแต่ร้านเปิด จะได้มีตัวเลือกครบและรอไม่นาน เมนูยืนพื้นที่สั่งทุกรอบคือแกงเขียวหวาน อยากทานง่ายหน่อย คงต้องเลือกมาเป็นลูกชิ้นปลากราย เพราะไก่เค้าจะสับมาทั้งกระดูก เครื่องแกงหอม เข้มข้นแต่ไม่เผ็ดมาก อีกเมนูคือผัดปูกับไก่สับ รสเป็นแนวหวานๆ เผ็ดๆ แ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

China Palace โรงแรม Prince Palace
Ad ·
China Palace โรงแรม Prince Palace
ห้องอาหารจีนฝีมือเชฟฮ่องกง บรรยากาศสบาย ดื่มด่ำกับวิวสวยใจกลางกรุงฯ!
3.7
52 รีวิว
฿฿฿
Prince Café Prince Palace Hotel
Ad ·
Prince CaféPrince Palace Hotel
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สำหรับครอบครัว
3.7
9 รีวิว
฿฿฿฿