298 เรตติ้ง (249 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ร้านข้าวแกงเจ๊กปุ้ย (เจ้เฉีย)

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.9k14.8k
29 ส.ค. 2025
ฉันคือนักล่าขนมจีน

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น สัปดาห์ก่อนมา ร้านปิด วันนี้ได้กินแล้ว 😆 สู้มาก แต่ร้านนี้คนรีวิวเยอะ มั่นใจเลยว่าต้องอร่อยแน่นอน ซึ่งรสชาติก็ไม่ผิดหวังเลย และคุ้มค่ากับการไปมาหลายรอบเพื่อได้กิน ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายดีมาก กุนเชียงทอดอร่อย ต้องไม่พลาด หิ้วแกงกะหรี่กลับบ้านด้วย ชอบมากเลยค่ะ มาอีกแน่นวล #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

papa🎯
24 ก.ค. 2025
มาหิ้วอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานปลากราย, แพนงหมู, ไข่พะโล้, ซี่โครงหมูอบพริกเผา

ตั้งแต่ย้ายพิกัดใหม่ ยังไม่เคยไปนั่งทานที่ร้านเลย มาเยาวราชทุกที อิ่มก่อนมาถึงร้านนี้ทุกครั้ง เลยต้องหิ้วกลับ บางจังหวะแถวก็ยาวมาก แต่ก็รอไม่นาน เพราะทางร้านตักเป็นถุงๆไว้แล้ว อยากได้อะไรชี้ๆๆ ลงถุง จ่ายตังค์ ก็หิ้วกลับบ้านได้ แนะนำซี่โครงหมูอบพริกเผา, แพนงหมู, ไข่พะโล้ กุนเชียงทอด ก็อร่อย หลายคนชอบแกงกะหรี่ แต่ส่วนตัวชอบแกงเขียวหวานปลากรายมากกว่า #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2020
ตำนาน Street Food ย้ายมากินข้างๆบ้าน
Miss.M
23 ก.ค. 2025
แกงกะหรี่สไตล์จีนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, แกงกะหรี่หมูใส่ฟัก ปกติ ถุงละ

ข้าวแกง เก้าอี้ดนตรี 🎶 ร้านข้าวแกงกะหรี่เจ้าดัง แห่งเยาวราช เขาย้ายไปขายในบ้านแล้ว เราไปซื้อกลับบ้าน เขาจะแยกแถวคนกินที่ร้าน กับซื้อกลับ เขาจะแพ็คใส่ถุงเตรียมไว้เลย พอคนสั่งก็หยิบใส่ถุงได้เลย เราสั่ง “แกงกะหรี่หมูใส่ฟัก” “แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายใส่ฟัก” แกงทั้งสอง รสชาติไม่เผ็ดมาก สไตล์แกงคนจีน แต่เราชอบแกงกะหรี่หมูใส่ฟักมากกว่า มีความข้น มัน หอมเครื่องแกงกะหรี เนื้อหมูนุ่ม และฟักอร่อย แ...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2024
ข้าวแกงเก้าอี้ดนตรี
Varis Autsawapaitoon4195
449705k
22 ก.ค. 2025
ไข่พะโล้คือที่สุดของหัวใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้, ข้าวราดแพนงหมู กุนเชียง ไข่พะโล้

ข้าวแกงใจกลางถนนเจริญกรุงร้านนี้ เปนร้านที่ครองใจทั้งคนไทย คนจีนแลชาวต่างชาติมายาวนาน เรียกขานกันว่า “ข้าวแกงเก้าอี้ดนตรี” ฟังแล้วให้มีความรู้สึกสับสนอลหม่านอยู่พิกล ครั้นได้มีโอกาสมาลิ้มลองบรรยากาศของสถานที่จริงแล้ว กลับรู้สึกเปนศุขแก่ใจ ด้วยไปรัปทานในยามต้นของการเปิดร้าน ผู้คนทั้งหลายจึงไม่ขวักไขว่ไปมามากนัก จึงได้สั่งเมนูข้าวราดแกงกะหรี่หมูใส่ฟักมารัปทาน ก็ประจักษ์แก่ใจว่าฝีไม้ลายมือการปรุง...อ่านต่อ

Wasinon R.
17 ก.ค. 2025
ตำนานข้าวแกงเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่หมูใส่ฟัก ปกติ ถุงละ, ไข่พะโล้ ใบละ

ตำนานข้าวแกงแห่งย่านเยาวราช ที่เสิร์ฟอาหารจีนผสมไทยในราคาสบายกระเป๋า #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เมนูแนะนำ: แกงกะหรี่ไก่ – กลมกล่อม หอมเครื่องเทศ ทานคู่แตงกวาและพริกสด เข้ากันสุดๆ กุนเชียงทอด – กรอบนอก หวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ ตัดรสแกงได้ดี หน่อไม้ผัดพริกเหลืองไก่ – รสเผ็ดนวล หอมพริกเหลือง กะเพราปู – เนื้อปูแน่นๆ รสเข้มถึงใจ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย – ลูกชิ้นเหนียวหนึบ แกงเข้มข้น ไข่พะ...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2025
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายอร่อย

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานาน อยู่แถววัดเล่งเน่ยยี่ แต่ก่อนเห็นคิวเยอะตลอดก็เลยไม่เคยกิน ไม่มีคนแนะนำ ว่าแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายเค้าอร่อย ก็เลยลองซื้อกลับบ้านดู แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย อร่อยจริงด้วยค่ะ เนื้อปลาเหนียวแน่น ฟัก ก็ต้องได้ สุกกำลังดี ตัวน้ำแกงกะทิก็หอมอร่อย มีขายแบบถุงเล็ก 50 บาท กับถุงใหญ่ 100 บาทมั้ง #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿