- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มคุณชายวัฒน์

รีวิว ข้าวต้มคุณชายวัฒน์
ร้านเก่าแก่เปิดมานานหลายสิบปี
#TasteTheFestive #KhaotomSPL #ข้าวต้มคุณชายวัฒน์ เห็นร้านนี้มานานมากๆ เกิน15ปีขึ้น แต่ยังไม่เคยแวะ จนกระทั่งอินฟูท่านหนึ่งแนะนำก็เลยมาลองทาน มาถึงคนเพียบเลย ต้องรอ9คิว เจ้าของร้านบอกก่อน อันนี้เข้าใจได้ นานหน่อยไม่เป็นไรเพราะเราสมัครใจรอ แต่เหตุมันเกิดระหว่างนั่งรอนี่ซิ ไอ้ฝนก็ส่วนหนึ่งนั่งลุ้นไปว่าอย่าตก เพราะนั่งริมถนนเลยไม่มีหลังคา แต่รู้สึกอึดอัดมากกว่าเพราะเสียงเจ๊เจ้าของ อะไรจะเ...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งก็มีนะคะ
หลักๆร้านนี้ขายข้าวต้มกับ และอาหารตามสั่ง อาหารอย่างอื่นก็มีนะคะ เช่น เย็นตาโฟ วันนี้ลองเมนูเบสิค กะเพราไก่ไข่ดาวราดข้าว กับสุกี้น้ำ กะเพรานี่อร่อยเลย ส่วนสุกี้น้ำคาดว่าจะใช้น้ำจิ้มเย็นตาโฟมาใส่ แด๊งแดง เค็มเกินไปหน่อย แต่ดูทรงแล้วน่าจะทำอาหารอร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง แต่ขอเพิ่มความสะอาดในร้านนิดนึง
ร้านเล็กริมทาง แต่รสชาติขึ้นห้าง เพราะประสบการณ์และความเก๋าของพ่อครัว เสียงกะทะต้องดัง ควันต้องพุ่ง
หมูผัดหนำเลี๊ยบ กระเพาะปลาผัดแห้ง ต้มยำกุ้ง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดแขนง กระเพรารสชาติถึงมากๆ เสิร์ฟกับข้าวต้มร้อนๆ นุ่มๆ ร้านริมถนน นั่งทานยากหน่อย แต่อร่อยมาก!อ่านต่อ