รีวิว โกย่า โกย่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมากอ่ะ
เมนูเด็ด:สลัดปูอัดไข่กุ้ง, ชุดเซ็ตปลาแซลมอนย่างเกลือ

มาทานร้านนี้ต้องใจเย็นนนนน อาหารคอนข้างช้าเพราะพ่อครัวมีความตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน อาหารมีคุณภาพ รสชาดอร่อย ทั้งข้าวและแบบเส้นราเมนหรือ อุด้ง บรรยากาศในร้านแบบสบายๆ ตามสไตล์ญี่ปุ่น ที่จอดรถมีไม่กี่ที่ด้านหน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ข้าวราดแกงกระหรี่ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกระหรี่เนือ##1, น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง##1

พยายามมาทานข้าวราดแกงกระหรี่หลายครั้งแล้ว แต่มาไม่ถูกเวลา ครั้งนี้เพิ่งจะสำเร็จครับ ก่อนอื่นต้องขออภัยที่รูปแกงกระหรี่เนื้อที่ถ่ายนั้นเหลือแค่ครึ่งจาน เพราะความหิวครองงำจนลืมถ่ายครับ แต่ขอยืนยันว่าอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ เนื้อที่นำไปรวนกับสาเกก่อนนั้นนุ่มจริง ไม่เหนียวเลย น้ำแกงกระหรี่ปรุงได้เข้มข้น อร่อยมากครับ คงต้องแวะมาชิมเมนูอื่นๆอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โกย่าเปิดตอนกลางวันแล้ว
เมนูเด็ด:โกย่า ราเมน##1, ไข่หวานย่าง##1

เมื่อก่อนมีเพียง 4 โต๊ะ ตอนนี้เพิ่มจำนวนโต๊ะ และที่สำคัญเปิดตอนกลางวันแล้ว เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ ไม่ต้องรอให้ถึงตอนเย็นแล้ว (ดีใจ) เมนูแนะนำ ราเมน! และแกงกะหรี่ ไข่หวานย่าง กินร้อนๆ อร่อย เครื่องดื่มอย่างชาเขียวก็รสชาติดี ชอบร้านนี้มากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่น วิถีพอเพียง พลาดไม่ได้ ต้องไปลอง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่กรอบแบบเผ็ด##1, ข้าวแกงกะหรี่##1, เกี๊ยวซ่าโกย่า##1, โอโคโดมิยากิ โอซากา หรือพิซซ่าญี่ปุ่น##1

รู้จักร้านโกย่าโดยบังเอิญด้วยการมองหาร้านอาหารอร่อยในตัวเมืองโคราชจากวงในแอฟ โดยตั้งใจว่าจะแวะเข้ามาทานเมื่อมาทำธุระในเมือง จากข้อมูลที่ทราบร้านเปิดวันเว้นวันคือเฉพาะวันคี่ ช่วง 16.30 – 22.30 กว่าจะได้เข้ามาทานร้านนี้เล่นเอาเหนื่อยเลยที่ดี ต้องหาโอกาสและเวลาให้ลงตัว ร้านตั้งอยู่ริมถนนสืบศิริ หายไม่ยาก จอดรถได้ข้างทาง ร้านเป็นร้านขนาดพอประมาณภายในห้องแอร์ มีโต๊ะเพียง 8 โต๊ะเห็นจะได้ แต่มีพื้น...

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

75 Likes13 Comments
Share
17 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อร่อยดีนะ เมนูเยอะเลย
เมนูเด็ด:โกย่าชาชูเมนน้ำข้น##1, ข้าวราดแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ##1, ไก่ทอดราดซอสยามาโมโต้##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นมีชื่ออีกร้านของโคราช พิกัด ถ.สืบศิริ ตรงข้ามรร.รายาแกรนด์ จุดเด่น เปิดน้อยปิดเยอะ เปิดพฤหัส-อา 17.00-22.00 มองจากหน้าร้านดูไม่แน่ใจว่าขาย ดูโทรมๆ ถ้าไม่เห็นป้ายข้างร้านใหญ่ๆไม่แน่ใจเลย การตกแต่งร้านเรียบง่ายโต๊ะเยอะ มีพ่อครัว2คนอาหารอาจช้า มีเเผ่นกระดาษเเปะบอกที่ผนัง😊 เมนูอาหารญี่ปุ่นมีเยอะมากๆ รายการไหนช้าจะเขียนแจ้งในเมนู สั่งอาหารเมนูแนะนำละกัน @โกย่าชาชูเมนน้ำข้น..180 ...

อ่านต่อ »
โกย่า โกย่าโกย่า โกย่าโกย่า โกย่า

11 Likes2 Comments
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดีในเมืองโคราช
เมนูเด็ด:ไข่ม้วน##1, ยำสาหร่าย##1, ข้าวแกงกระหรี่หมูทงคัตสึ##1, ราเมนน้ำข้นหมูชาชู##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดตอนเย็นรสชาติดี ราคาเหมาะสม กินอิ่มมากกกกกก อาหารแต่ละจานใหญ่ๆทั้งนั้นเลย มีให้สะสมสแตมป์ทานน้ำฟรีด้วยค่ะ ผ่านมาแถวโคราชก็แวะชิมกันได้นะคะ เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี อาหารไวไม่รอนาน สามารถโทรมาจองโต๊ะก่อนได้ด้วยค่ะถ้ากลัวคนเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share