4.2
479 เรตติ้ง (385 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 15:00

รีวิว ครัวม่อนไข่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sweety
112452.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 363
Quality Review
🥗 อาหารพื้นถิ่น มันดี นะเออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, ไก่บ้านผัดขี้เมา

🥗 อินค่า ฉ้านน อิน มาก จริงๆ กับอาหารพื้นถิ่น ต้องลองสักครั้ง 🥗 ข้าวผัด ขมิ้น เห้ย แปลก มันยังไง สั่งมาดิ๊ ,,ในใจคิด แบบว่า ข้าวหมกป่าวว้า ,,เห้ย ชิม แล้ว ไม่ใช่นะ มีกลิ่นขมิ้นจางๆ ผัดกะไข่ เข้ากัน 🥗 ต้มยำปลาคัง ซดน้ำร้อนๆๆ โล่งคอ เป็นที่สุด ปลาสด เนื้อเด้ง โดนใจ 🥗 ไก่บ้านผัดขี้เมา ยำผักกูด คือ ดี งาม มาสวนผึ้ง ต้องแวะมาชิมนะคะ ร้านในตำนาน ของจริงดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.3k98.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 559
Quality Review
ร้านอาหารที่มาสวนผึ้งต้องแวะลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหมูย่างใบชะพลู, ยำผักกูดทรงเครื่อง

จัดทริปเที่ยวสวนผึ้ง ก็ต้องแวะมาทานอาหารร้านนี้ค่ะ - แกงคั่วหมูย่างใบชะพลู มีความเข้มข้น ทานกับข้าวสวยร้อนๆคือดีงาม - ลาบปลายี่สก มีความหอมกลิ่นสมุนไฟร ทานคูาผักสดเข้ากันค่ะ - ยำผักกูดทรงเครื่อง ผักกูดนุ่มดี มีกุ้งและหมูสับ ยำมาได้รสชาติลงตัวค่ะ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกไม่เหนียวโอเคค่ะ รสชาติพอใช้ได้ค่ะ - ข้าวผัดโบราณ ผัดมาออกแฉะไปนิด แต่โดยรวมก็หอมใช้ได้ค่ะ ทานอิ่มแล้ว อย่าลืมเด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มี.ค. 2022
อาหารรสชาติเข้มข้น ยำผักกูดเข้มข้นดีกับปลาทอดตัวโตๆ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 449
Quality Review
สวนผึ้ง ไม่ใช่มีแต่ที่พัก อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดขมิ้น, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง

‘ครัวม่อนไข่’ ร้านอาหารที่น้อยคนจะไม่รู้จักหากเป็นนักท่องเที่ยวแถวสวนผึ้ง โดยเฉพาะช่วงก่อนมีเหตุการณ์โรคระบาดเมื่อ 2 ปีก่อน บางครั้ง walk-in มาอาจจะมีผิดหวัง การจราจรตรงบริเวณนั้นติดขัดเสมอในช่วงวันหยุด อาหาร ร้านครัวม่อนไข่มีหลากหลาย น่าลองทุกๆ เมนู รสชาติกลมกล่อม สมกับร้านดังแถวสวนผึ้งเลยทีเดียว ยำผักกูดทรงเครื่อง: เป็นผักกูดที่ลวกแล้วไม่มีคราบเมือกเหนียวๆ ค้างอยู่บนใบผักกูด ชื่อก็บอกแล้วว่...อ่านต่อ

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 635
Quality Review
อร่อยทุกจาน

ตอนมาถึงคนเยอะเหมือนกัน คิดว่าน่าจะรออาหารนาน แต่ความจริงแล้วไม่เลย สิ่งแรกที่สั่งคือยำผักกูด เพราะเป็นผักที่หากินยากล่ะ แล้ว ร้านทำอร่อยมากกกก น้ำยำคือดี ไม่เผ็ดจนเกินไป ผัดทานตะวันอ่อน มั้ง อร่อยได้เยอะ ทอดมันปลาอินทรีย์ อร่อย ชิ้นกำลังดี ไม่เหนียว ต้มยำปลา อันนี้ชิมแต่น้ำ เหมือนจะเผ็ดนำ แต่อร่อย หมูสามชั้นทอดขมิ้น นี่ก็ตัวเด็ด เนื้อผัดพริกแกงมั้ว อันนี้คือเผ็ดมากกกก เผ็ดไม่ไหว คนกิน...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.8k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 819
Quality Review
ครัวม่อนไข่ อาหารอร่อย การันตีโดย users’ choice
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พะแนงห่อไข่, ยำผักกูด, แกงคั่วหมูย่างใบชะพลู

ครัวม่อนไข่ ค่ะ น่าจะเป็นร้านดังในสวนผึ้ง ที่ใครๆมาก็ต้องแวะมาทาน ร้านใหญ่รองรับลูกค้าได้เยอะ แต่ที่จอดรถด้านในร้าน จอดลำบากหน่อยเพราะทำที่จอดบนเนิน ร้านกว้างดีค่ะ นี่ก็มาแบบเสี่ยงดวงว่า ทางร้านจะมีโซนที่ให้สัตว์เลี้ยงนั่งด้วยได้รึเปล่า ปรากฎว่า มีโซน ระเบียง out door น้องนั่งด้วยได้ พนักงานบริการดีมากค่ะ โชคดีวันที่มาทานโซนด้านนอกแดดไม่ร้อน นั่งสบาย แค่แมลงวันเยอะนิดนึงค่ะ นี่ขนาดมาวันธรรมดา...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
3858313.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 787
Quality Review
ร้านอาหารเจ้าดังแห่งสวนผึ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูดทรงเครื่อง, แกงคั่วหมูย่างใบชะพลู

#WongnaiHNY2023 ใครที่ไปเที่ยว อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีส่วนมากจะต้องได้ยินชื่อร้านอาหารร้านนี้เพราะเป็นร้านดังในบริเวณนี้ เนื่องจากเป็นร้านดัง จึงมีคนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่เขามีการบริหารจัดการที่ดีอาหารจึงไม่ช้า ที่นั่งภายในร้านจะมีหลายโซน นอกจากอาหารที่ขายแล้วก็ยังมีของฝากของที่ระลึกจำหน่าย โดยเฉพาะกล้วยหอมทอดและเผือกหอมทอด อร่อยมาก วันนี้เราสั่ง แกงคั่วหมูย่างใบชะพลู ลา...อ่านต่อ