4.1
457 เรตติ้ง (369 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 15:00

รีวิว ครัวม่อนไข่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
I-Dream
283201.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
เห็นรีวิวเยอะ จึงตามมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดขมิ้น, ยำผักกูด, ยำผักกูด น้ำข้น

เห็นรีวิวพอสมควรเลยอยากตามมาชิมบ้าง แต่ละเมนูจะมี 2 ราคา ขอชื่นชมทางร้านที่มี 2 ขนาดให้สำหรับปริมาณคนที่มีทาน อย่างน้อยก็ช่วยประหยัดและกำลังการทานพอดี แถมอาหารออกมาเร็วใช้ได้ ## พะแนงเนื้อ โรตี หอมเครื่องแกง รสชาติไม่จัดมาก แผ่นโรตีคือดี ## หมูสามชั้นทอดขมิ้น ปลื้มเมนูนี้ นึกถึงข้าวเหนียว น่าทานคู่กัน รสชาติไม่เค็มมาก มีผักดองแนมมาด้วย ## ปลาคังผัดฉ่า กลิ่นหอมของสมุนไพรที่ใส่ลงไปด้วย รสชาติ...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.4k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 995
Quality Review
อาหารแนะนำโซนสวนผึ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

พอจอดรถที่ลานจอดรถเสร็จแค่เปิดประตูออกมาก็มีกลิ่นน้ำพริกกะปิโชยมาเตะจมูกเลย ถ้าคนชอบก็ชอบเลยถ้าคนไม่ชอบก็เริ่มรู้สึกแปลกๆตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าร้าน ครัวม่อนไข่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายคนแนะนำเวลามาที่สวนผึ้ง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติดีอร่อยเข้าเนื้อ เนื้อกระดูกหมูเป็นกระดูกอ่อน สั่งมาเป็นแบบที่เล็ก รสแซ่บเอาเรื่องเหมือนกันขนาดสั่งแบบเผ็ดน้อย ลาบหมูกรอบ หมูกรอบใช้ได้รสดี ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อป...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.1k93k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,377
Quality Review
อาหารรสชาติเข้มข้น ยำผักกูดเข้มข้นดีกับปลาทอดตัวโตๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, ปลาทับทิมราดน้ำยำมะม่วง

มาเที่ยว ก็เลยแวะมาทานอาหารร้านนี้ค่ะ 🐟ปลาทับทิมราดน้ำยำมะม่วง ปลาตัวโต หั่นมาพร้อมทาน ทอดมาฟูกรอบดี ทานกับน้ำยำเปรี้ยวๆเข้ากันดีค่ะ 🥓ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม มีความกรอบๆหวานๆเผ็ดๆ ทานเพลินค่ะ 🥙ยำผักกูดน้ำข้น มีรสเปรี้ยวหวานเผ็ด ครบรสดี ผักกูดก็นุ่มๆชอบค่ะ 🍝หมี่ยำแซ่บ เส้นหมี่นุ่มๆชุ่มๆน้ำยำ เปรี้ยวหวานเผ็ด หอมๆกลิ่นหอมแดงและหอมเจียว มีกุ้งเนื้อเด้งมาทานคู่กัน 🍲แกงส้มชะอมกุ้งสด ชะอม...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k59.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,234
Quality Review
อาหารอร่อยรสดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมราดน้ำยำมะม่วง, ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม, แกงส้มชะอมกุ้งสด (ใหญ่), หมี่ยำแซ่บ, ยำผักกูด น้ำข้น (ใหญ่)

แวะมาเที่ยวสวนผึ้ง แนะนำร้านอาหารอร่อยราคาไม่แพงร้านนี้เลย ครัวม่อนไข่ เราและเพื่อนมาช่วงกลางวันพอดีคนเลยเยอะพอสมควร แต่รออาหารไม่นานเลย แถมจานใหญ่มากอีกด้วยสั่งมาทาน 5 จาน - ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม (เล็ก) 120 บาท จานนี้รสเค็มๆ มันๆ ออกหวานเหมือนกัน ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก ทานเล่นจะรสจัดไปหน่อย - หมี่ยำแซ่บ (ใหญ่) 150 บาท จานนี้น้ำนองมาเลยคิดว่าจะแฉะๆ ไม่อร่อยแต่รสชาติดีมากๆ แซ่บเปรี้...อ่านต่อ

photo
Sumana
488586.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 956
Quality Review
อร่อยทุกจาน เสริฟไวทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ไข่ตุ๋น

อาหารสะอาด ร้านมีพักเบรคช่วงเวลา 15:00-16:00 น. ปิด 2 ทุ่ม อาหารมีราคาจานเล็ก จานใหญ่ ถ้ามาน้อยคนจะสั่งได้หลายอย่าง รสชาติดีทุกเมนู เหมาะกับครอบครัว มีของเล่นสำหรับเด็ก และยังมีมุมของฝากแยกต่างหากด้วยดูเพิ่มเติม

photo
S.R
13188
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 372
Quality Review
อาหารอร่อยราคาดี
เมนูเด็ด: ทอดมันหัวปลี, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด

สงกรานต์นี้มาเที่ยวกันที่ราชบุรี ไม่พลาดที่จะต้องมาร้านนี้ มากันเป็นครอบครัวใหญ่ ร้านคนคับคั่งแต่ไม่ต้องรอคิว มีโต๊ะพอสมควร สั่งหลายอย่างแต่อาหารมาไวมาก รอไม่นาน เริ่มกันที่ ยำผักกูด รสชาติดีมากกลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวหวานครบ วัตถุดิบคุณภาพดีมาก ทอดมันหัวปลี อร่อย น้ำจิ้มกลมกล่อม ต้มยำปลาคัง รสชาติต้มยำอร่อย เปรี้ยวนำ ปลาสดดีมาก ปลาทอดราดซอสมะขาม ซอสราดรสชาติดี แต่ปลาทอดไม่ค่อยกรอบมาก ผัดพริก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ