4.1
586 เรตติ้ง (429 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Midwinter Green

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ᏟhᏒᎽs ®︎
13559719.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 279
Quality Review
อาหารดีงาม ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, พิซซ่า midwinter

ส่วนตัวชอบจานที่เป็นพิซซ่า Midwinter กรอบและรสชาติผสมผสานกันมาดีมาก อีกจานที่ทำได้ดีมากๆ คือ Pork chop หมูนุ่มสุดๆ รสชาติพอดีเข้าเนื้อ ฟิน ร้านใหญ่มาก มีส่วนห้องแอร์และ outdoor ด้านล่างที่มีดนตรีสดด้วย มีโซน market ด้วย ขาย popcorn น้ำมันต่างๆ เกลือหิมาลายัน ราคาทุกอย่างสูงเอาเรื่องหมด แต่สามารถหามุมถ่ายรูปได้เยอะมาก เครื่องดื่มมีหมด แอลกอฮอล์ ไวน์ 🍷ม็อคเทล ควรได้แวะไปสักครั้งดูเพิ่มเติม

photo
Khwanjira Sakornbutr
92251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 858
Quality Review
ice cream ราดพริกเกลือกับน้ำปลาหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่า midwinter

มาเขาใหญ่จะไม่แวะที่นี่ได้ยังไง ขาหมูเยอรมัน กับ ซี่โครงหมูอร่อยมาก 👍 นอกจากอาหารอร่อยแล้ววิวที่ร้านยังสวยมาก แต่ถ้ามาช่วงหน้าฝนอาจจะต้องลุ้นว่าฝนตกแล้วจะได้นั่งข้างนอกไหมอีกทีค่ะ 😅 เมนูแนะนำ : ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว : อันนี้ 1 portion ทาน 2 คนกำลังดีค่ะ สปาเก็ตตี้เบคอนพริกผัดแห้ง เปลี่ยนเป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์อร่อยมาก สุดท้าย 📌 ice cream signatur 4 scoop ที่แปลกคือจะทีพริกเกลือ และ น้...อ่านต่อ

photo
bjp benjaporn
382322.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 959
Quality Review
จุดเช็คอินเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า midwinter

จุดเช็คอินสุดฮิตเวลามาเขาใหญ่เลยย ถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตเมื่อมาเขาใหญ่เพราะพื้นที่กว้างมาก และมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายยังไงก็สวยเพราะแสงที่ธรรมชาติ และที่สำคัญพาน้องหมามาวิ่งเล่นได้สบายใจเลยค่า ของหวานก็ต้องแวะเช็คอินที่ After tou ส่วนของคาวก็ต้อง midwinter เลย บรรยากาศดีได้อารมณ์แตกต่างกันไปค่าดูเพิ่มเติม

photo
Anakin
1485146.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,316
Quality Review
ดื่มด่ำกับค่ำคืนอันสุดวิเศษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, ขาหมูเยอรมัน, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, Sous Vide Fried Herbs Chicken with Champignon Sauce, Angel Hair Aglio with Garlic Chili and Bacon, ซุปข้าวโพดหวาน, Sweet Corn Kakigori

📌 อีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งเขาใหญ่ที่ใครมาเยือนต้องเช็คอิน กับเมนูอาหารนานาชาติอันสุดหลากหลายในบรรยากาศทุ่งหญ้าและทิวเขาในแบบพาโนราม่า หนึ่งทุ่มตรงได้ตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียงฉายสามมิติบนปราสาทสีขาว แนะนำให้จองก่อนจะได้เลือกมุมสวยๆนั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า เคล้าเสียงเพลงวงดนตรีสดสุดคูล 🐷 ขาหมูเยอรมัน เมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งมาประดับทุกโต๊ะกรอบนอกนุ่มใหญ่ชิ้นใหญ่สะใจทั้งโต๊ะ 🐖 อีกหนึ่งเมนูท...อ่านต่อ

photo
mom.army
1.8k3.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,748
Quality Review
ปราสาทสีขาว เค้กอร่อยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Royal Chocolate Cake

Mid winter green khao Yai, korat ปราสาทสีขาว mid winter หรือ smoke houseในอดีต ร้านอยู่ริมถ.ธนะรัชต์ ติดถนนหาง่าย เป็นร้านอาหารและร้านกาแฟที่เหมาะกับการแวะเวียน ด้านบนมีโซนอาหารและโซนนั่งทานขนมเค้ก กาแฟ แวะมาทานเค้ก มีเค้กหน้าตาน่าทานหลายอย่าง สั่ง Royal chocolate cake (130)* banoffee banana (130) marsh mallows mocha (170) blended kiwi (140) แนะนำอร่อยสุดยกให้ royal chocolate cake เป็น...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.1k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,372
Quality Review
สปาเกตตีอร่อยดี พนักงานควรพิจารณา

บรรยากาศดี สะดวก มีดนตรีสด แต่พนักงานควรปรับปรุงทั้งคนจัดหาที่นั่งจนในครัว พนักงานพยายามพาไปนั่งที่นั่งที่แย่ที่สุดทั้งๆ ที่โต๊ะอื่นว่าง ขนมปังกระเทียมมาแบบ กลับหน้าหลัง 🫣😅 บอกอะไรในครัวได้ชัดเจนเลย สปาเกตตีอร่อยดีค่ะ พิซซ่า ธรรมดาๆ ไม่เด่นอะไร แต่พนักงานนี่ … พิจารณาดูเถอะ รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามควา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 เม.ย. 2017
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
41 รีวิว
฿฿฿฿฿
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่