รีวิว Midwinter Green

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แนะนำ​ Pizza​ midwinter ค่ะ

เป็นร้านที่ต้องแวะทุกครั้งที่มาเขาใหญ่​ จำได้ว่าประทับใจทุกรอบที่มากิน​ แต่ทำไมครั้งนี้เรารู้สึกเฉยๆธรรมดาๆ​กับหลายๆเมนูเลย ไม่ได้อร่อยว้าวขนาดนั้น เมนูที่เราชอบ -พิซซ่า​ midwinter​ แป้งๆกรอบๆ​ ไส้ด้านในมีทั้งชีสและครีมชีส​ อร่อยดีค่ะ -ribs​ รสcoffee แฟนเราบอกขม​ แต่เราว่าปรุงมานุ่มและหอมดี ส่วนเมนูอื่นๆ​ สปาเกตตี้ทั้งคาโบนาร่า​ กับเส้นดำทะเล​ ค่อนข้างชืดๆไม่ร้อน​ ถ้าร้อนคงอร่อยกว่านี้​ ส่วนซ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Midwinter ร้านอาหารเขาใหญ่

ใครไปใครมาเขาใหญ่ก็ต้องเคยมาที่ร้านนี้ Midwinter เขาใหญ่ ที่รูปทรงของทางร้านเป็นแนวปราสาทมีเอกลักษณ์ โซนร้านอาหารมีทั้ง indoor และ outdoor คนส่วนใหญ่จะชอบไปนั่งกินบรรยากาศข้างนอก อาหารอร่อย การบริการดี แต่ถ้าไปช่วงเทศกาลต้องต่อคิวรอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศสวย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่า midwinter

มาทานช่วงเย็นวันเสาร์ค่ะ จองล่วงหน้าเพราะมาเป็นกลุ่มใหญ่18คน บรรยากาศฝนเพิ่งหยุดตก ลมเย็นสบายดี ภายนอกสวย ภายในร้านแบ่งเป็นหลายโซน พวกเรานั่งตรงกลางร้าน ที่มีวงดนตรีเล่นสดพอดี ตอนแรกกลัวจะเสียงดังเด๋วคุยกันไม่ได้ยิน แต่เสียงดนตรีไม่ดังมาก เล่นเพลงเพราะ สั่งอาหารมาหลายอย่างมาก แต่ถ่ายรูปไม่ค่อยทัน ที่ชอบมากคือ พิซซ่า midwinter// อร่อย ทั้งไส้/แป้ง ขาหมูเยอรมัน//ให้ร้านหั่นมาเลย หนังกรอบ เนื...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยแค่นั้น
เมนูเด็ด:แซลมอนแช่น้ำปลา

ใครมาเขาใหญ่คงสะดุดกับประสาทสีขาว ที่มีเรื่องราวผ่านมาหลายเจ้าของ เริ่มจากร้านไส้กรอกข้างทางที่ขยายจนเป็นปราสาทแล้วแตกคอกันไปจนกลายมาเป็นร้านปัจจุบันที่ความอร่อยของไส้กรอกหายไปกับร้านต้นตำหรับ(ที่ไปเปิดร้านยิ่งใหญ่ใกล้ๆกัน) อาหารอื่นๆไม่มีอะไรโดดเด่นสำหรับเรา อาจเพราะไม่ใช่สายเนื้อ (คนชอบสเต็กเนื้อจิบเบียร์ ที่นี่ยังเป็นช้อยส์นะ) ส่วนเรา ให้คะแนนแซลมอลแช่น้ำปลาละกันดีสุดละสำหรับเรา อื่นๆก็ไม่จั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำแซลม่อน, Pork Ribs with Coffee BBQ Sauce, พิซซ่าพาร์ม่าแฮม, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, แกงคั่วเห็ดเผาะ

บรรยากาศร้านเอาไปเลย 5/5 ที่จอดรถกว้างขวาง ที่นั่งมีทั้งห้องโถงแอร์และ outdoor มองเห็นวิวของ midwinter ได้สุดลูกหูลูกตา มีดนตรีสด เพลงเพราะ และมีฉาย map (แสงสี) ขึ้นบนยอดตัวตึก เกร๋ไก๋มากๆ รสชาติอาหารก็เอาไป 5/5 อาหารไทยและฝรั่งทุกเมนูที่สั่งมารสชาติอร่อย รอไม่นาน ได้มากินอีกหลายรอบแน่ๆ บริการขอให้ 4/4 เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดติดกัน ลูกค้าเยอะ สั่งอาหารไป 7 อย่าง สรุปมาเสริฟ 5 อย่าง ซึ่งได้แจ้ง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก!!!! มีดนตรีสด

ดีงามมมจ้าา นึกว่ามาปราสาทราชวัง บรรยากาศดี ชอบมากค่า ส่วนอาหารถือว่าใช้ได้ อร่อยค่า -ไส้กรอกรวม: รสชาติกลางๆ ถือว่าใช้ได้ มีหลาดหลายรสชาติ - พิซซ่า: มีหลากหลายหน้าให้เลือก แป้งบางอร่อยค่า -สลัดต่างๆ:ควรบอกให้เค้าแยกนำราดมา เพราะใส่มาเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Green Oak Bistro
Green Oak Bistro
3.8
25 รีวิว฿฿฿
ร้านอาหารอรามิส
ร้านอาหารอรามิส
2.6
5 รีวิว฿฿฿