รีวิว Mizu 水 by Sankyodai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดเล็กในตึกชาญอิสระ 1

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดเล็กในตึกชาญอิสระ 1 มีที่นั่งไม่มาก รวมส่วนนั่งเคาท์เตอร์สำหรับลูกค้า omakase ด้วยแล้ว เนื่องจากร้านเล็ก แค่ฟังเชฟหลายคนยืนคุยเล่นกัน ก็รู้สึกเสียงดังเกินไปหน่อย แวะมาทานมื้อกลางวัน สั่งเซ็ทกลางวัน ข้าวหน้าปลาดิบ Bara Chirashi (950) วัตถุดิบอาหารคุณภาพสดดี ชามไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่ด้วยราคา เราว่าปริมาณน้อยไปนิด ราคาสูงไปหน่อยสำหรับเซ็ทนี้ เทียบกับบริการ บรรยากาศ และรสชาติ พิ...

อ่านต่อ »

28 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2018

ข้าวหน้าปลาไหลดีมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพดีแต่เหมือนปริมาณดูจะน้อยลง

กลับมาร้าน Mizu by Sankyodai กันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ยังไม่ได้ทาน Omakase ที่ขึ้นชื่ออีกเช่นเคย เลือกทานเป็นเซตเบนโตะและ a la carte ทานเล่นอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Tamago Yaki Sashimi ไข่หวานที่นี่จะทำไว้แล้ว เสิร์ฟเย็นและให้ทางร้านเบิร์นเล็กน้อยเพิ่มความหอม รสชาติเนื้อนุ่มใช้ได้หวานน้อย จะทานเปล่าๆหรือทานจิ้มโชยุก็ได้ตามชอบ ซึ่งโชยุที่นี่จะไม่เค็มจัดค่ะ - Tako wasabi ถ้วยจิ๋วรสชาติ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2015

ร้านเล็กๆกับ lunch set คุณภาพที่ไม่ควรมองข้าม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Lunch Omakase พีคทุกคำ!
เมนูเด็ด:Omakase Course

ร้าน omakase ชื่อดัง ดีกรี Wongnai UC2019! แอบซ่อนตัวอยู่ชั้น 1 ลึกๆของอาคารชาญอิสระ ตรงข้าม รพ. จุฬาครับ ร้านขนาดเล็กมีไม่กี่ที่นั่ง มี counter เพื่อ omakase course แค่ 6 ที่นั่ง สามารถเห็นเชฟทำให้ดูสดๆ ซักถามได้เลย และเป็นโต๊ะก็มี ก่อนมาทาน omakase โทรจองก่อนนะครับ เลือกได้ว่าจะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็น โอนเงินค่ามัดจำและติดต่อกันทาง official line ของร้าน สะดวกมาก มีที่จอดรถชั้นใต้ดินของอา...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เทมปุระร้านนี้ทอดมาได้อย่างดีเยี่ยม

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในชาญอิสระ ทางร้านจะมีทั้งซูชิแบบพรีเมี่ยมหรือแบบโอมากาเสะรวมทั้งอาหารชุดเสริฟในช่วงเที่ยง คราวที่แล้วครัวร้อนปิดเมื่อมาเยือน วันนี้สั่งข้าวหน้า เทมปุระด้ง ทางร้านทอดมาดีไม่อมน้ำมัน ตัวซอสที่ใช้ราดก็รสชาติเข้มข้นถูกใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ย. 2018

วันนี้ครัวร้อนไม่พร้อมเสริฟแต่ครัวเย็น

อ่านต่อ »
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
โอมากาเสะะะะ
เมนูเด็ด:Omakase Course

ร้าน Mizu by Sankyodai ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ตึกชาญอิสระ ถนนพระราม4 เนื่อจากเรามาในวันเสาร์อาทิตย์ ตัวอาคารจึงค่อนข้างเงียบๆ คนไม่พลุกพล่านดี เราเลือกทานOmakase Course อร่อย เนื้อปลานุ่ม สด ฟินมาก ถือว่าเป็นร้านโอมากาเสะในเมืองไทยที่ทำได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ยกกันมาทั้งท้องทะเล การันตีด้วยความสดใหม่ของปลาดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมถูกปากและถูกใจ
เมนูเด็ด:Bara Chirashi, Unajyu, Irifune Bento

Mizu by Sankyodai ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ในเครือเดียวกันกับร้าน Sankyodai ที่แตกหน่อแตกสาขาออกมา ร้านนี้เค้ายังคงยืนยันในคอนเซปท์ของอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมครับ โดยมีเมนูชูโรงเป็นเมนู Omakase แบบเชฟจัดให้ที่มีพร้อมให้บริการอยู่ในทุกๆเย็นๆของทุกวันครับ ที่มาของชื่อร้าน "Mizu" นั้นก็มีที่มาแบบตรงๆเลยครับ คือแปลว่า "น้ำ" นั่นหมายถึงว่าทุกเมนูของทางร้านนั้นจะมาจากในน้ำเท่านั้นครับ ไม่ว่าจะเป็นปล...

อ่านต่อ »
Mizu 水 by SankyodaiMizu 水 by SankyodaiMizu 水 by Sankyodai

94 Likes22 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aoi สีลม
Aoi สีลม
3.8
31 รีวิว฿฿฿฿฿