รีวิว Mizu 水 by Sankyodai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Sushi set 1 แถม 1

ช่วงโควิด19 แบบนี้ จะทานซูชิแบบdelivery ก็ต้องเลือกร้านดีๆหน่อยเพื่อความสบายใจ สำหรับมื้อนี้เราเลือกร้าน Mizu by Sankyodai นอกจากใกล้บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาขนส่งนานแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีๆหลายเมนูอีกด้วย สำหรับมื้อนี้ เราสั่ง Sushi set มา มีโปร1แถม1 ราคา 1,950 บาท หารกัน ตกคนละพันเดียวเท่านั้น ในเซ็ทมีทั้งหมด9คำ สามารถสอบถามปลากับทางร้านได้ เนื่องจากในเซ็ทอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปลาที่มีในแต่ละวัน ตั...

อ่านต่อ »
Mizu 水 by Sankyodai

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2020

ช่วงหน้าร้อน ก็ต้องทานปลาไหล

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานอีกครั้งกับโอมากาเสะซีซั่นหน้าร้อน
เมนูเด็ด:Omakase Course

ร้านโอมากาเสะเล็กๆ ที่แอบอยู่ในตึกชาญอิสระทาวเวอร์ ชั้น G ยังอยู่ในตำแหน่งเดิมถึงแม้ร้านอื่นๆ ที่อยู่ในตึกจะเริ่มหายไปและเปลี่ยนมาเป็นร้านใหม่แทน สำหรับร้านนี้ถ้าหากไม่ได้ทานโอมากาเสะ ก็มี A La Carte เช่นเดียวกัน หรือถ้าไม่สะดวกมาทานที่ร้าน อย่างเช่นช่วงนี้ที่ไม่สามารถทานอาหารที่ร้านได้ ก็สามารถสั่ง Delivery ได้เช่นกัน หรือถ้ามีงบประมาณและอยากจัดงานสำคัญๆ ที่ร้านนี้ก็สามารถออกไปจัดโอมากาเสะนอกส...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2020

Delivery ปลาไหล 1 แถม 1 ที่คุ้มค่ามากๆ

อ่านต่อ »
27 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน UC2020 ในตึกชาญอิสระ 1
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล, Unajyu

ร้าน UC2020 ร้านเดียว ในตึกชาญอิสระ 1มี 16 ที่นั่ง ถ้าจะมากินแบบ OMAKASE ต้องโทรจองล่วงหน้ามา วันนี้ลองดุ่มๆ มากิน lunch set รอบกลางวัน บรรยากาศดี แบบร้านญี่ปุ่น​แท้ๆ พนักงานใส่ชุดกิโมโนผ้าลินิน เสริฟกันเลย chef 4-5 คน ร้านเล็กมาก วันนี้มาลองกิน 1. Unaiyu 550฿ ชุดข้าวหน้าปลาไหล ในเซต มีข้าวญี่ปุ่น​เม็ดเล็กๆ โปะด้วยไข่ฝอยโรยและปลาไหลย่างซีอิ้ว​สลัดปูอัด ไข่ตุ๋น​ปูอัด เม็ดแปะก๊วย ซุปใสสาหร...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านใหม่ยืนหนึ่งในดวงใจ กับโปรโดนใจ ส่งฟรีเดลิเวอรี่กับอาหารเซ็ตคู่ๆ หรูและอร่อย!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

こんにちは😍💕💗 สวัสดีมื้อเที่ยง วันนี้อิชั้นขอโชว์เมนูเดลิเวอรี่ร้านนี้เลยจ้า ป ชวนชิม : Sushi Mizu by Sankyodai - กับโปรโมชั่นเซ็ต เดลิเวอรี่ ส่งฟรีโดนๆ 💗 อยากไปกินที่ร้านมานานละ ชื่อเสียงเขาโด่งดัง กับรางวัล wongnai user's choice ปีล่าสุด มีข่าวมาว่าราคาแพงอยู่ แต่ในช่วงนิวนอร์มัลมีโปรเดลิเวอรี่ ดีต่อใจมากๆ ซื้อครบ 1000 ช่วยค่าส่งฟรี 150 บาท ครบ 1500 ส่งฟรีทั่วกรุง มาส่ง รพ ศิริราช ฟีเลยค่ะค...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
โปรข้าวหน้าปลาไหล 1 แถม 1 คุ้มดีค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม มีจัดโปร 1 แถม 1 ช่วงที่ผ่านมา มีทั้งข้าวหน้าโอโทโร, ข้าวหน้าปลาไหล, ซูชิเซ็ทแบบพรีเมี่ยม หรือเมนูปลาย่างอย่าง Gindara ก็นำมาลดราคาพิเศษ ถือว่าคุ้มมากๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบที่ร้านใช้ ถ้าไม่อยู่ในสถานการณ์ช่วงนี้ คงไม่พลาดจัดเซ็ทโอโทโรแน่นอน ส่วนเซ็ทที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันคือ Unajyu หรือ “ข้าวหน้าปลาไหล” (ราคาปกติขาย 550 บาท) เพียงแต่ที่นำมาจัดโปร จะไม่มีซุ...

อ่านต่อ »
แพ็คมาดีมาก 👍
Mizu 水 by Sankyodai
Mizu 水 by Sankyodai
ข้าวหน้าปลาไหล: เนื้อฟูนุ่ม
Buy 1 Get 1 Free

19 Likes2 Comments
Share
14 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ข้าวหน้าปลาดิบดีๆส่งตรงถึงหน้าบ้าน
เมนูเด็ด:Otoro Don, Hotate Isobe Don

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่เด่นทั้งเรื่องOmakase และเมนู A la carte ต่างๆ มีจัดโปรโมชั่นสู้โควิด-19 ด้วยการส่งข้าวหน้าปลาดิบต่างๆถึงมือทุกคนในราคาสุดคุ้ม วันนี้สั่งมาเป็นโปร Otoro Don + Hotate Isobe Don ในราคา 1550.- รวมส่งภายใน กทม ราคาดูแรงนิดนึง แต่มาดูคุณภาพกันเน้นๆ เริ่มต้นจาก Otoro Don ปลาทูน่าส่วนมัน เนื้อปลาทูน่าลายสวย เกรดสุดยอดมาก เกรดดีกว่าโอมากาเสะบางร้านเลย เสิร์ฟมาบนเห็ดหอมสับต้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ