1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารมุมไม้ ถนนสันโค้งหลวง

รีวิว ร้านอาหารมุมไม้ ถนนสันโค้งหลวง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย นั่งสบายท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:แกงแคไก่ ปลา 7 สี

ร้านอาหารอร่อยที่อยากจะแนะนำบนถนนสันโค้งหลวง บรรยากาศธรรมชาติสบายๆ มีนักดนตรีเล่นกีตาร์โฟล์คซองทั้งเพลงไทยและสากล ทานอาหารฟังเพลงเบาๆสบายๆ เหมาะสำหรับครอบครัว คุยธุระกิจ หรือจะมานั่งทานกับคนรู้ใจก้อได้ อิชั้นแนะนำเลยล่ะค่ะเมนูที่เวลามาแล้วต้องสั่งคือแกงแคไก่ เป็นแกงผักรวมใส่ไก่ ขอบอกแซ่บอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes2 Comments
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านอาหารมุมไม้อยู่แถวแยกถัดจากเด่นห้า มีที่จอดรถด้านในไม่กี่ที่ส่วนมากก็จะจอดหน้าร้านกัน ร้านแต่งแบบคล้ายๆเรือนไทย มีต้นไม้เต็มไปหมด ดูร่มรื่น กลางคืนก็ดูยุงเยอะ แต่ขอยากันยุงจากพนง.ได้ อาหารมีเมนูเยอะอยู่ ไม่ใช่แค่อาหารเหนือ สั่งมาหลายอย่างแต่จำชื่อเมนูไม่ได้ก็ขออภัยค่ะ เช่น -ทอดมันกุ้ง ทอดกรอบดี ข้างในก็นุ่มแต่ไม่ค่อยมีกุ้งเท่าไหร่ อร่อยอยู่ -ปลา5สี เป็นปลาชิ้นเล็กๆผัดกับผักหลายอย่าง -ต้มย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารพื้นเมืองจ้าว
เมนูเด็ด:ห่อหมกขนมครก

ร้านอาหารพื้นเมือง ร้านน่านั่งมีพื้นที่เยอะ นั่งสัมผัสลมหนาว พร้อมกับฟังเพลงดนตรีสด จัดมากับเมนูแรกออร์เดิร์ฟไส้อั่ว ไส้กรอก แหนม จิ้มน้ำพริกอ่อง(เผ็ดน้อยไปหน่อย) หมูคั่ว เฉยๆเค็มๆ แอบมันด้วย ห่อหมก สุดยอด มาเป็นเตาเลยร้อนๆต้องรอให้แห้งก่อนถึงจะเปิดได้ รสชาดเยี่ยม ยำคะน้า อันนี้ก็อร่อย รสชาดดี แต่ไม่ใช่อาหารพื้นเมือง ข้าวสวยจัดใส่หม้อห่อใบตองมาน่ารักดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวบรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:แกงเลียงกุ้งสด, ยำมะม่วงมุมไม้, ห่อหมกขนมครก

หาร้านทานข้าวเย็นที่มีที่จอดรถเลยมาเจอร้านนี้(หาจากwongnai) ไปร้านแต่เย็นเลยมีที่จอดในร้าน(จอดได้ประมาณ3คัน) บรรยากาศร้านร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้พร้อมของประดับน่ารักๆ ที่นังในสวนก็น่านั่งแต่ตอนที่ไปฝนตกเลยอดตามระเบียบ อาหารที่สั่งวันนี้มี ยำมะม่วง คำแรกที่ได้ชิม เห้ยนี่มันยำมะม่วงสูตรปักษ์ใต้นี่หว่า รสชาดกลมกล่อม ไม่เปรี้ยวไม่หวานเกินไป แกงเลียงตอนแรกเห็นราคาในเมนูแอบคิดว่าแพง แต่พอพนักงานมาเสิร...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารมุมไม้ ถนนสันโค้งหลวง

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
มุมไม้ บรรยากาศดี อาหารอร่อยในเมืองเชียงราย
เมนูเด็ด:แกงผักปั๋งใส่จิ้นส้ม, ลาบหมูคั่ว, ออเดิร์ฟเมือง

ห่างหายจากการเขียนรีวิวมาพักใหญ่ วันนี้พาไปสัมผัสบรรยากาศเหนือๆคลอเพลงเพราะๆไกลถึงเชียงรายกันครับ ไพ่ออกที่ร้าน "มุมไม้" ต้นตำรับอาหารเหนือบรรยากาศดีๆในบรรยากาศเรือนไทย อาหารที่นี่ยังคงอร่อยเช่นเคย ยิ่งได้เพลงเพราะๆมาคลอระหว่างมื้ออาหารยิ่งอร่อย หากได้มาเยือนเชียงรายขอให้มุมไม้เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ บริการ ดนตรี

เหมือนนั่งกินข้าวในสวน อากาศ เย็นๆ ดนตรีโฟลคเพราะๆ เปิดเพลงล้านนา ตอนท้าย พนักงานบริการดีตั้งแต่จอดรถยันออกร้าน แกงฮังเล อร่อยเด็ดห้ามพลาดให้เยอะมากๆเนื้อนุ่ม ตุ๋นจนร่อนออกจากกระดูก เข้มข้นสุดๆ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ความสดของปลาธรรมดา แต่สมุนไพรที่ทอดมาทำเอาหลงป่าเลยจริงๆ ทั้งเยอะและกรอบอร่อย น้ำจิ้มมาสองแบบ เป็นซอสพริกมะเขือเทศ กับเปรี้ยวเผ็ดหวานธรรมดา ต้มยำเห็ดรวม มาในกะทะทองเหลือง ไฟลุกโชน...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share