รีวิว ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาหาดใหญ่ แวะมากินเหอะ แนะนำๆ
เมนูเด็ด:หมูสับทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด

ตอนแรกก็ว่า ร้านอะไร ชื่อแปลกจัง 555 พอมาถึง อ้ออ ร้านอยู่ในรูนี่เอง 55555 (ซอยเล็กๆ) พิกัด : หลังตลาดกิมหยง ร้านเล็กๆ ในซอยเล็กๆ บรรยากาศร้าน : เราไปวันจันทร์ช่วงเย็นๆ แล้ว คนเลยน้อย ก็ไม่รู้นะว่าช่วงเวลาอื่นคนเยอะมั้ย แต่รออาหารไม่นานเลยค่ะ ร้านเป็นร้านบ้านๆ อาหารตามสั่ง แต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เมนู : แนะนำเลยก็จะเป็น ไอ้คลั่งทะเลโหด : ชื่อดูโหด เหมือนอาหารป่า แต่จริงๆ แล้ว อาหารทะเลทอดกร...

อ่านต่อ »

3 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆๆ ในซอย แต่ติดเบสออฟวงใน
เมนูเด็ด:ไอ้คลั่งทะเลโหด

ร้านในรู เคยมาหาดใหญ่ปีที่แล้วแล้วพลาด มาหนนี้ไม่พลาดร้านอยู่ลึกลับสักหน่อย อยู่ในซอยนิพันธ์อุทิศ 3 ซอย 1 เดินเข้ามาเลย ร้านขนาดไม่ใหญ่ มีไม่กี่โต๊ะ มาช่วงบ่ายๆๆ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวเลย อาหารที่ติดใจเลยเป็น ไอ้ครั่งทะเลโหด เอาของทะเลมารวมๆๆกันเอาไปทอดกรอบก่อนแล้วนำมาผัดแบบเปรี้ยวหวาน ติดใจ ราคาไม่แพง 100 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาหมูกรอบ 100 บาท ชอบหมูกรอบเลยอร่อยดี ต้มยำรวมมิตร 150 บาท ซดน้ำซุปร...

อ่านต่อ »
ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนดีๆ ต้องมา!!
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรส, เป๋าฮื้อน้ำแดง, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด, ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ในหาดใหญ่ ตั้งอยู่หลังตลาดกิมหยง ในซอย ที่อยู่ในรูอย่างแท้จริง ในร้านมีที่นั่งไม่มาก ประมาณ 6-8 โต๊ะ แนะนำให้โทรไปจองและสั่งอาหารไว้ก่อน โดยเฉพาะถ้าไปในช่วงเวลาเย็น ไปถึงจะได้แน่ใจว่ามีโต๊ะ ไม่ต้องรอนานด้วยจ้า ในร้านถ้าได้เลือกที่นั่งเอง นั่งไกลจากเตาหน่อยก็ดีเน้อ บางทีตอนผัดพริกจะไอกันได้ การบริการดีค่ะ สไตล์ร้านในครอบครัว ราคาถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านลับๆที่รสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:เป๋าฮื้อน้ำแดง, หมูสับทอด, ปอเปี๊ยะทอด, ไอ้คลั่งทะเลโหด

ร้านอาหารที่มีชื่อว่าร้านในรูเป็นชื่อร้านที่บ่งบอกถึงตำแหน่งของร้านได้อย่างดีเยี่ยมเพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยที่มีขนาดเล็กมากๆจนเรียกว่ารูได้เลย แต่อย่าเพิ่งตัดสินร้านนี้แค่ที่ตั้งนะ เพราะร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยล้ำทุกอย่าง เชื่อว่าถ้าใครได้ไปลองจะต้องติดใจทุกคน ขอเตือนไว้นิดถ้าใครไปดึกๆอาจจะมีบางเมนูหมดก่อนร้านปิดนะจ้า ดังนั้นต้องรีบไปให้ไวแล้วจะติดใจ ขอบอก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คงคาดหวังมากเกินไป

ร้านอยู่หลังตลาดกิมหยง ต้องจอดรถปากซอยเพราะในซอยจอดไม่ได้ สั่งปอเปี๊ยะหวานมาอย่างแรก ข้างในเป็นใส้เผือกอร่อยดี ข้าวผัดหมู ค่อนข้างธรรมดา ออกจืดด้วย ส่วนไอ้คลั่งทะเลโหด คืออาหารทะเลทอดแล้วเอาไปผัดกับซอสทางร้าน รสออกเผ็ดๆ หวานๆ กินไปแล้วรู้สึกเลี่ยน คราวหน้าคงไม่มาละ รู้สึกไม่ได้โดนเด่นอะไรมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พึ่งได้มีโอกาสมาลอง
เมนูเด็ด:ไอ้คลั่งทะเลโหด

มาหาดใหญ่นับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่มีโอกาสมาลองชิมอาหารร้านนี้สักครั้ง มาครั้งนี้ตั้งใจมาชิมให้ได้ เมนูที่สั่ง ไอ้คลั่งทะเลโหด ทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึก หอย นำไปชุปแป้งทอดจนกรอบ แล้วนำมาผัดกับซอสสูตรของทางร้านออกรสหวานๆ เผ็ดๆ อร่อย เต้าหู้ทรงเครื่อง จานนี้รสชาติธรรมดาทั่วไป ส่วนปอเปี๊ยะทอด มีไส้เค็มและไส้หวาน ไส้เค็มอร่อยดี แต่ไส้หวาน หวานไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แต้เฮี้ยงอิ๊ว
แต้เฮี้ยงอิ๊ว