4.3

รีวิว Nakara Jardin

รีวิวที่พูดถึง
Ap Ple
30 ก.ย. 2022
ร้านเค้กบรรยากาศดีสไตล์อังกฤษค่ะ

Nakara Jardin เป็นร้านที่มีบรรยากาศที่เป็นสวนแบบโอเพน ตกแต่งสไตล์อังกฤษ ติดริมน้ำปิง ให้ฟีลความโรแมนติกมาเต็มมาก จริงๆเมนูของที่นี่มีทั้งอาหารคาวและขนมหวานแต่ส่วนใหญ่เราชอบมาทานขนมหวานมากกว่าค่ะ ราคาถือว่าไม่แพงนะคะถ้าเทียบกับบรรยากาศและรสชาติสุดอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2014
จิบชา ทานเค้ก ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำปิง
คงแก่กิน
24 ก.ย. 2022
ร้านสวยน่านั่งริมแม่น้ำปิง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Raisin Scones with Cream and Strawberry-Raspberry Preserve

ร้านสวยมากค่ะ บรรยากาศดีมากจริงๆ แต่อาหารไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไร Duck confit สำหรับเรารู้สึกว่าแห้งไปหน่อยค่ะ คือสำหรับเรามันเป็นความแห้ง มากกว่าความกรอบอะ กินแล้วเลยรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ประทับใจอะไร Chicken ravioli au gratin ก็ค่อนข้างชืดค่ะ และยังคงคอนเซ็ปความแห้งอย่างเสมอต้นเสมอปลาย Scone พอใช้ได้ค่ะ ชอบสุดในบรรดาทุกอย่างที่สั่งมาแล้ว นั่งกินไปเรื่อยๆกินลมชมวิวไปด้วยก็พอทำให้อารมณ์ดีได้อยู่...อ่านต่อ

อนันต์
8 พ.ค. 2022
ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่, เสต๊กเนื้อ, อกเป็ด

ร้านอาหารที่หรูหรา การจัดอาหารมาเป็นแบบสากล ทางเข้าร้านอาจจะแคบ แต่มาถึงแล้วดูดี เหมาะสำหรับรับแขกผู้ใหญ่ ที่ร้านดูดีมีคลาส อาหารก็มีระดับและรสชาติดี วันนี้จัดทั้งอกเป็ด พอร์ตชอพ สลัดผักอกไก่ และมีพาสต้าที่น่ากินดูเพิ่มเติม

ราวิโอลี่ไก่อบชีส
Pipatpong Promchan
26 มี.ค. 2022
ร้านราชาขนมหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงเสาวรสสมูทตี้, ชีสเค้ก

ร้านนี้บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ มีทั้งที่นั่งแบบด้านนอกสูดอากาศชมวิว กับในห้องแอร์เย็นๆ ช่วงนี้นั่งชมวิวยังได้สบายๆครับ ในร้านเต็มไปด้วยขนมหวาน ขนมอบ เค้กต่างๆ น่าทานครับ สั่งมา 2 อย่าง และน้ำหวาน 1 อย่าง ตอนแรกจะกินกาแฟ ไปๆมาๆหาอะไรกินหวานๆ ชื่นใจในตอนบ่ายดีกว่าครับ วันเสาร์-อาทิตย์แบบนี้ลูกค้าแน่นร้านครับ ทั้งนั่งชิลๆ ทั้งซื้อกลับไปทาน ก็สะดวก เมนูแนะนำมีเยอะเลยครับ มะม่วงเสาวรสสมูทตี้ ชีสเค้ก...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ในสวนริมน้ำปิงคูลๆ
EdEatEaten
6 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Scones

ร้านแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยแคบ ถัดจากวัดชัยมงคล ที่ค่อยๆขับตามเข้าไป จอดรถแล้วเดินไปถึงร้าน จะพบกับ ความประทับใจของน้ำปิงที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่แผ่ปกคลุมแม่น้ำเป็นวงกว้าง สโคน ให้ห้าดาว อร่อยมาก ๆ ถือเป็นอันดับต้นๆ ที่เคยกินเลย อบใหม่ๆ ร้อนๆ หอมเนยคุณภาพดี วิว โลเคชั่น ห้าดาวแน่ๆ ควรค่าแก่การมา แยมทำเอง หวานอมเปรี้ยวนิดๆ ต้องโดน ส่วนอาหารอื่นๆ Display ดี แต่ไม่ต้องสั่งก็ได้ สปาเกตตี้ รสช...อ่านต่อ

Molly Moon
17 ต.ค. 2021
Afternoon tea ในสวนสวย ริมแม่น้ำปิง

Menu: Afternoon tea set, Scones, Galic Lemon Butter With Shrimps เป็นร้านอาหารของโรงแรม Ping Nakara ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นในสวนสวย คาเฟ่สำหรับสายหวาน เหมาะกับการมานั่งชิวๆทานขนมหวานกับเพื่อนสาว มีที่จอดรถ เป็นลานไม่กว้างมาก น่าจะจอดได้ประมาณ 10คัน วันนี้มาทานอาหารกลางวัน เมนูที่สั่ง: Linguine Tiger Prawn Tomato อันนี้ถ้ารสมะเขือเทศเด่นกวว่านี้อีกหน่อยจะดีมาก Galic ...อ่านต่อ

Kad Kafe Shangri-La
Kad KafeShangri-La
บุฟเฟต์เชียงใหม่สุดปัง มาตรฐานโรงแรมห้าดาว เมนูพรีเมียมในราคาหลักร้อย
4.1
฿฿฿฿฿