Nakara Jardin (นครา จาร์แด็ง)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Nakara Jardin

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
82201.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 62
Quality Review
Afternoon tea ในสวนสวย ริมแม่น้ำปิง

Menu: Afternoon tea set, Scones, Galic Lemon Butter With Shrimps เป็นร้านอาหารของโรงแรม Ping Nakara ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นในสวนสวย คาเฟ่สำหรับสายหวาน เหมาะกับการมานั่งชิวๆทานขนมหวานกับเพื่อนสาว มีที่จอดรถ เป็นลานไม่กว้างมาก น่าจะจอดได้ประมาณ 10คัน วันนี้มาทานอาหารกลางวัน เมนูที่สั่ง: Linguine Tiger Prawn Tomato อันนี้ถ้ารสมะเขือเทศเด่นกวว่านี้อีกหน่อยจะดีมาก Galic ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
311.5k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 723
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในสวนริมน้ำปิงคูลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี&เสาวรสปั่น

เพิ่งลงเครื่องที่เชียงใหม่ ต้องขอจัดขนมหวานหน่อย รู้สึกน้ำตาลตกใกล้จะเป็นลมแล้ว ฮ่าๆ คาเฟ่ร้านใหญ่ บรรยากาศในสวน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ สบายตาครับ บริการเครื่องดื่มร้อนเย็นปั่น ขนมหวานขนมอบ และมีอาหารฝรั่งทานด้วยครับ จะชิล จะอิ่มท้องก็ได้ทั้งหมด ร้านมาง่าย ที่จอดรถสะดวกสบายมากๆเลยครับ ร้านดี มีมุมถ่ายรูป พนักงานก็บริการดีครับ แนะนำเลยเด้อ ผมมานั่งสักพักก่อนเข้าทำงานบ่าย ลูกค้าทยอยมาทั้งนั่ง ทั...อ่านต่อ

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
937692.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,345
Quality Review
สถานที่ดีงาม เหมือนหลุดเข้าไปในสวนร่มรื่น และบรรยากาศน่าพักผ่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scones, ซุปครีมกุ้งลายเสือ, Raspberry and Lemon Curd, Macaron, Duck Confit Balsamic Sauce, สเต็คหมู

ตั้งใจจะมาเยี่ยมเยียนร้านนี้หลายครั้งแล้ว. วันนี้มีเวลาว่าง เลยพาคุณแม่มาทานอาหารนอกบ้านสักที. ร้านจัดแต่งได้สวยงามร่มรื่น. น่านั่งมากค่ะ แทบอยากจะเอนหลังนั่งดูต้นไม้ มันทั้งวัน. อาหารเราว่าไม่ได้ว้าวมาก. อาจจะเพราะเป็นสูตรดั้งเดิม. เทียบกับราคาถือว่าไม่น่าสนใจ. แต่ถ้าเป็นเครื่องดื่ม. และขนมสำหรับเราถือว่าว้าวมาก. กาแฟนครา อร่อย. เค้ก. สโคน. มาการอง. อร่อยมาก. ติดใจเลยค่ะ ราคาไม่แพง. แต่ที่...อ่านต่อ

photo
Docice Apirak
4801.6k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,503
Quality Review
[เชียงใหม่] อาหารฝรั่งเศสบรรยากาศดีริมแม่ปิง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมกุ้งลายเสือ, Duck Confit Balsamic Sauce, Chicken Ravioli au Gratin

ริมน้ำปิง ยังมีร้านอาหารฝรั่งเศสที่เปิดมาเนิ่นนานเป็นตำนานของเชียงใหม่อยู่หนึ่งร้านครับ วันนี้บ่ายวันอาทิตย์ เป็นเวลาที่ดีในการมาที่สุดเลย บรรยากาศของร้านจะเป็นโอเพ่นแอร์ เปิดสู่วันสบายๆและวิวของแม่น้ำปิง มีสวนที่ตกแต่งสไตล์ยุโรปสวยงามสมกับร้านสีขาว และผู้คนที่ล้วนสั่ง afternoon teaมานั่งละเลียดยามบ่ายวันอาทิตย์ วันนี้สั่ง “Duck Confit Balsamic Sauce” อาหารที่ชื่นชอบเสมอ น่องเป็ดชิ้นใหญ่ ถูก...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.4k2.8k46.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,217
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🏠 Nakara Jardin - ร้านบรรยากาศร่มรื่นริมแม่น้ำปิง ร้านอยู่ด้านหลังโรงแรมปิงนครา ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและของหวาน ทานครบจบในร้านเดียยในบรรยากาศชิวๆ [ เมนูที่สั่ง ] 🍝 Spaghetti Vongole (290฿+) - สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกหอยลาย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม หอยลายสดดี 🍝 Spaghetti Aglio Olio Bacon Chilli (240฿+) - สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกเบคอนพริกแห้ง เส้นทำออกมาได้อัลเดนเต้ เบคอนกรอบ รสช...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,203
Quality Review
ร้านริมน้ำปิง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Nakara Jardin ร้านริมน้ำบรรยากาศดีมากๆ ยิ่งช่วงนี้อากาศสบาย นั่งชิลล์สุดๆ เลย ที่นี่ขายอาหารคาวด้วย แต่มาลองของหวานแทน Duet Cheese 140.- เนื้อเค้กนุ่มละมุนมากๆ หอมชีสอ่อนๆ กลิ่นชีสบางๆ ดีงามมากๆ รสไม่หวานไป three Chocolate 140.-:เค้กช็อคสามประเภท ชั้นล่างเป็น Crumble เป็น textures ให้ได้เคี้ยวเพลินๆ หน่อย โกโก้เย็น 120.- ท้อปด้วยวิปปิ้งครีมหนาๆ โกโก้เข้มข้นสมใจมากๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
Ad ·
ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
จะไกลแค่ไหนก็ส่งความสุขด้วยอาหารผ่าน ปอลอเอ็กซ์เพรส
Choei Cafe & Bistro
Ad ·
Choei Cafe & Bistro
นั่งชิลกินอาหารฮาลาลฟิวชั่นที่มีรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง!