4.3
365 เรตติ้ง (276 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
คาเฟ่฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Nakara Jardin

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อนันต์
82110467
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 92
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่, เสต๊กเนื้อ, อกเป็ด

ร้านอาหารที่หรูหรา การจัดอาหารมาเป็นแบบสากล ทางเข้าร้านอาจจะแคบ แต่มาถึงแล้วดูดี เหมาะสำหรับรับแขกผู้ใหญ่ ที่ร้านดูดีมีคลาส อาหารก็มีระดับและรสชาติดี วันนี้จัดทั้งอกเป็ด พอร์ตชอพ สลัดผักอกไก่ และมีพาสต้าที่น่ากินดูเพิ่มเติม

ราวิโอลี่ไก่อบชีส
photo
EdEatEaten
1225628.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 352
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Scones

ร้านแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยแคบ ถัดจากวัดชัยมงคล ที่ค่อยๆขับตามเข้าไป จอดรถแล้วเดินไปถึงร้าน จะพบกับ ความประทับใจของน้ำปิงที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่แผ่ปกคลุมแม่น้ำเป็นวงกว้าง สโคน ให้ห้าดาว อร่อยมาก ๆ ถือเป็นอันดับต้นๆ ที่เคยกินเลย อบใหม่ๆ ร้อนๆ หอมเนยคุณภาพดี วิว โลเคชั่น ห้าดาวแน่ๆ ควรค่าแก่การมา แยมทำเอง หวานอมเปรี้ยวนิดๆ ต้องโดน ส่วนอาหารอื่นๆ Display ดี แต่ไม่ต้องสั่งก็ได้ สปาเกตตี้ รสช...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
692k28.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 397
Quality Review
ร้านราชาขนมหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงเสาวรสสมูทตี้, ชีสเค้ก

ร้านนี้บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ มีทั้งที่นั่งแบบด้านนอกสูดอากาศชมวิว กับในห้องแอร์เย็นๆ ช่วงนี้นั่งชมวิวยังได้สบายๆครับ ในร้านเต็มไปด้วยขนมหวาน ขนมอบ เค้กต่างๆ น่าทานครับ สั่งมา 2 อย่าง และน้ำหวาน 1 อย่าง ตอนแรกจะกินกาแฟ ไปๆมาๆหาอะไรกินหวานๆ ชื่นใจในตอนบ่ายดีกว่าครับ วันเสาร์-อาทิตย์แบบนี้ลูกค้าแน่นร้านครับ ทั้งนั่งชิลๆ ทั้งซื้อกลับไปทาน ก็สะดวก เมนูแนะนำมีเยอะเลยครับ มะม่วงเสาวรสสมูทตี้ ชีสเค้ก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 มิ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ในสวนริมน้ำปิงคูลๆ
photo
Molly Moon
133912.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,120
Quality Review
Afternoon tea ในสวนสวย ริมแม่น้ำปิง

Menu: Afternoon tea set, Scones, Galic Lemon Butter With Shrimps เป็นร้านอาหารของโรงแรม Ping Nakara ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นในสวนสวย คาเฟ่สำหรับสายหวาน เหมาะกับการมานั่งชิวๆทานขนมหวานกับเพื่อนสาว มีที่จอดรถ เป็นลานไม่กว้างมาก น่าจะจอดได้ประมาณ 10คัน วันนี้มาทานอาหารกลางวัน เมนูที่สั่ง: Linguine Tiger Prawn Tomato อันนี้ถ้ารสมะเขือเทศเด่นกวว่านี้อีกหน่อยจะดีมาก Galic ...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
425988.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,715
บรรยากาศดี น่านั่ง บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อายุน้อย💯กิโล กับ นคราจาร์แด็ง 🌟🌟🌟🌟🌟 เป็นร้านอาหารคาเฟ่อีกร้านที่น่านั่ง จัดแต่งสวนสวยงาม บรรยากาศ เรียบหรู โล่งโปร่งสบายๆ อยู่ในโรงแรมปิงนครา ติดริมน้ำปิง ที่นี่บริการเครื่องดื่ม อาหารตะวันตก ของหวาน อาฟเตอร์นูนที พนักงานบริการดี ใส่ใจดีมาก แทบไม่คลาดสายตาหันมองก็พร้อมเดินเข้ามาบริการ -ซุปฟักทอง มัน หอม หวานปลาย เข้มข้นไม่หนักครีมไป อร่อยมาก -ตับห่านซอสลูกพรุนไวน์แดง -ลิงกวินี่ครีม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 พ.ย. 2021
บรรยากาศดี น่านั่ง บริการดี
photo
Nithakan Rujiratkasemkij
958853.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,380
Quality Review
สถานที่ดีงาม เหมือนหลุดเข้าไปในสวนร่มรื่น และบรรยากาศน่าพักผ่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Scones, ซุปครีมกุ้งลายเสือ, Raspberry and Lemon Curd, Macaron, Duck Confit Balsamic Sauce, สเต็คหมู

ตั้งใจจะมาเยี่ยมเยียนร้านนี้หลายครั้งแล้ว. วันนี้มีเวลาว่าง เลยพาคุณแม่มาทานอาหารนอกบ้านสักที. ร้านจัดแต่งได้สวยงามร่มรื่น. น่านั่งมากค่ะ แทบอยากจะเอนหลังนั่งดูต้นไม้ มันทั้งวัน. อาหารเราว่าไม่ได้ว้าวมาก. อาจจะเพราะเป็นสูตรดั้งเดิม. เทียบกับราคาถือว่าไม่น่าสนใจ. แต่ถ้าเป็นเครื่องดื่ม. และขนมสำหรับเราถือว่าว้าวมาก. กาแฟนครา อร่อย. เค้ก. สโคน. มาการอง. อร่อยมาก. ติดใจเลยค่ะ ราคาไม่แพง. แต่ที่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

maré seafood
Ad ·
maré seafood
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบ Open Kitchen สำหรับมื้อพิเศษ ที่ใครก็ห้ามพลาด
4.4
3 รีวิว
฿฿฿฿
Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
Ad ·
Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
ร้านราเมงเชียงใหม่น่าลอง พรีเมียมด้วยคุณภาพ ทำเส้นสดใหม่วันต่อวัน