รีวิว Nakara Jardin

เรียงตาม : /
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
อาหารรสชาติดี บรรยากาศโรแมนติก

ได้ยินเรื่องเล่าของ Nakara Jardin มาจากมิตรสหายท่านหนึ่งมานานมาก เกี่ยวกับบรรยากาศที่สวยงามรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ เหมาะแก่การมานั่งจิบชา นั่งไขว่ห้างเก๋ๆ พร้อมจิกตามองวิวทิวทัศน์ท่ามกลางบรรยากาศติดริมน้ำปิง แต่ไม่มีโอกาสไปลิ้มลองกับเขาสักครั้ง จนมนต์ตราและคาถามีจริง วันนี้มีโอกาสได้ไปทาน แน่นอน...แบตเต็ม เมมพร้อม จึงแบกกล้อง พร้อมขาตั้งเดินทางไปที่ร้านโดยฉับพลัน ทันทีที่ได้เหยียบย่างเดินเข้าไ...

อ่านต่อ »
Nakara JardinNakara JardinNakara Jardin

41 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ปล่อยกายปล่อยใจไปกับ “นครา จาร์แด็ง”
เมนูเด็ด:Roasted 4 Ribs Lamb Rack Provencal Style, Steamed Blue Shell Mussels in Saffron White Wine, Mango Smoothie, THAI TEA Tiramisu, hot chocolate fondant

ขึ้นชื่อว่ารสชาติและบรรยากาศที่มิอาจลืม อย่างที่ได้ทราบกันว่าเอกลักษณ์ของทางร้านคือการจิบชายามบ่าย แต่ไม่ใช่การจิบชาทั่วๆ ไป เพราะต้องควบคู่กับชุดของว่างอันแสนพิเศษ จึงเรียกได้ว่าสุนทรียรสที่มากกว่าแค่เพียงรสชาติอาหาร รวมถึงบรรยากาศหรูหราติดริมน้ำปิงที่แสนผ่อนคลาย ราวกับว่าติดอยู่ในห้วงแห่งความฝันอันแสนหวานที่แทบไม่อยากจะลืมตาเลยทีเดียว ทางร้านไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่น้ำชา เบเกอรี่ และขนมหวาน แ...

อ่านต่อ »
Nakara JardinNakara JardinNakara Jardin

19 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มเอมความอร่อยในทุกคำ จดจำบรรยากาศไว้ในหัวใจ
เมนูเด็ด:Braised Beef Cheek in Red Wine, Earl Grey Tea and Milk Chocolate Mouse, Rasp Berry Yogurt Soda, Afternoon Tea Set

ว่ากันว่า ยิ่งหิวทานอะไรก็ยิ่งอร่อย แต่ที่ร้านแห่งนี้ยิ่งนั่งยิ่งไม่อยากกลับ เพราะบรรยากาศที่เหมือนเป็นสวนในฝันของเรา สะดุดสายตาทันทีตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามาเจอกับน้ำพุ ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ตกแต่งอย่างสวยงาม แถมยังติดริมแม่น้ำปิง เหมาะแก่การพาคนรักหรือครอบครัวมาในโอกาสพิเศษต่างๆ พิกัดร้านตั้งอยู่หลังโรงแรมปิงนครา ซึ่งหาได้ไม่ยากเลย ทางด้านอาหารจะมีบริการทั้งอาหารคาวและของหวาน ขอเริ่มต้นด้วยอาหารค...

อ่านต่อ »
Nakara Jardin

16 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชิล ๆ ริมน้ำ

เป็นร้านดังที่เล็งมาหลายปีแล้ว เพิ่งจะได้ไปสำเร็จเมื่อวานนี้ 😊 ซึ่งร้านก็ดีสมคำร่ำลือ บรรยากาศสวนสวยริมน้ำปิง แต่ด้วยบรรยากาศแบบนี้จึงเป็น open air ก็ร้อนเอาเรื่อง แม้จะมีพัดลมแล้วก็ตาม แถมด้วยยุงธรรมชาติ 😅 ร้านมีอาหารฝรั่งเศสด้วย แต่เราชิมแค่ขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งก็อร่อยดี แต่ไม่ถึงกับว้าว โดยรวมแล้วเป็นร้านที่เหมาะมานั่งคุย กินลมชมวิว ไม่ควรรีบเร่ง เพราะราคาแพงทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
17 check-ins
Quality Review
มากี่ทีก็อร่อยกับเค้กเบอรี่
เมนูเด็ด:Raspberry&Lemon curd, La Vie en Rose, Mango moose cheese cake

ร้านนคราจาแดง อยู่หลังโรงแรมปิงนครา ใกล้ๆวัดชัยมงคล มีที่จอดรถสะดวก ร้านร่มรื่นและติดแม่น้ำปิง เป็นร้านโปรดร้านหนึ่งที่ชอบมาทานเค้กมาก วันนี้อยากทานเลยมาทานที่ร้าน สั่งเค้กลาวาช็อคโกแลตมาทาน และสั่งRaspberry&Lemon curdกับMango moose cheese cake เอากลับมาทานที่บ้านอีก อร่อยเสมอและชอบมากที่ได้ทานทุกครั้ง ฟินสิ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2019

เค้กร้านนี้อร่อยสุดอ่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีจริง ชอบสโคน

ไปเชียงใหม่ ร้านนี้อยู่ในลิสต์ของเพื่อน ๆ กันค่ะ เค้าบอกว่าร้านบรรยากาศดี เค้กอร่อย ก็อยากลองกันค่ะว่าจะสมคำร่ำลือมั๊ย ร้านค่อนข้างอยู่ในซอยลึกลับสักหน่อยค่ะ (แฮ่ะ ๆ แถมแคบด้วยค่ะ) หลังโรงแรมปิงนครา สุดซอยข้างวัดชัยมงคล แต่ ณ จุดนี้ให้ Google พาไปค่ะ เสียดายวันนี้ไปค่อนข้างเย็นแล้ว ของอร่อยเค้กมะม่วงกับเค้กกุหลาบที่เพื่อนเล็งไว้หมด เพราะร้านทำเค้กกุหลาบวันละ 9 ชิ้นเองค่ะ รู้งี้ไปแต่เช้า 555 และ...

อ่านต่อ »

50 Likes8 Comments
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อิ่มเอมใจกับของหวาน น่าตาน่าทาน พร้อมบริการสุดพิเศษ
เมนูเด็ด:Mango Cheese Cake, THAI TEA Tiramisu, สโคน

[เชียงใหม่ : ริมปิง] เสียงลือ เสียงเล่าอ้าง...ว่ามีร้านอาหาร ร้านขนมหวานสไตส์ฝรั่งเศส สุดหรู ติดริมน้ำปิง จ. เชียงใหม่ มีชื่อเสียงโด่งดังจน ได้รับรางวัล User's Choice 2016 จาก Wongnai เป็นขวัญใจมหาชน ของชาววงใน และนักท่องเที่ยว ที่หลั่งไหลเข้ามาแวะเวียน และลิ้มลองอาหารและขนมหวาน กันอย่างไม่ขาดสาย จนต้องอดใจไม่ไหว ตามมาลองของกันสักครั้ง ครั้งนี้มากับพี่สาวชาววงในอีก 1 ท่าน บุกมาชิมกันถึงที่ ...

อ่านต่อ »
Nakara JardinNakara JardinNakara Jardin

36 Likes9 Comments
Share
28 ก.พ. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
สุดยอดร้านริมแม่น้ำปิง จะอาหารหรือขนมก็อร่อย บรรยากาศดี๊ดี มากี่ครั้งก็ประทับใจ
เมนูเด็ด:ชีสเค้กมะม่วง, Pork Chop Peppercorn Sauce, Vanilla ice cream, Black Cod Crab Bisque Truffle, La Vie en Rose

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] มาครั้งที่ 2 แล้วครับ กลายเป็นร้านที่ตั้งใจว่า ถ้ามีโอกาสได้มาเชียงใหม่ จะแวะมาร้านนี้เสมอ แอ่วเหนือครั้งนี้ก็เช่นกัน อย่างที่ผมได้เขียนในรีวิวแรก ครั้งนี้ก็ยังประทับใจเหมือนเดิมทุกอย่าง เลยขอเล่าแบบเดิมเป๊ะๆ เลยว่า ร้านนี้คือร้านที่บรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งที่หาได้ในตัวเมืองเชียงใหม่เลยครับ ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงพอดิบพอดี แถมเป็นช่วงแม่น้ำที่มอง...

อ่านต่อ »
Nakara JardinNakara JardinNakara Jardin

39 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2015

ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิงยามบ่าย จิบชาอุ่นๆ และลิ้มลองขนมหวานรสชาติละมุน

อ่านต่อ »
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:chocolate fondant, Afternoon Tea Set

กาลครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้วตอนชายมาค้างอ้างแรมที่ รร.ปิงนครา ได้ยินมาว่ามีที่ติดริมน้ำปิงอยู่หลังวังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจิบชายามบ่าย เผอิญครั้งนั้นชายต้องรีบเดินทางกลับเมืองหลวง เลยแค่แวะมาทานสปาเก็ตตี้แค่เพียงเดี๋ยวเดียวก็ต้องรีบไป พอมีโอกาสได้มาเยือนเชียงใหม่อีกครั้ง ชายเลยคว้าจักรยานคันที่เช่ามาในราคาเพียง 80 บาท ขี่ข้ามเวียงมาถึงถนนเจริญประเทศ ร้านนี้อยู่ในซอยด้านหลัง รร. Ping Naka...

อ่านต่อ »
Nakara JardinNakara JardinNakara Jardin

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2013

ร้านเค้กในสวน ได้วิวริมน้ำ เหมาะสำหรับการนั่งเมาท์มอย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Magokoro Japanese Teahouse
Magokoro Japanese Teahouse
Cafe De Oasis
Cafe De Oasis
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย