- รวมรีวิว ร้านอาหาร Natt Coffee & Dim Sum - นัดกาแฟติ่มซำ

รีวิว Natt Coffee & Dim Sum - นัดกาแฟติ่มซำ
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ มาลองจ้า
ร้านติ่มซำเปิดใหม่อีกร้านแล้วจ้า ร้านนี้จะมีขายทั้งติ่มซำ บ๊ะกุ๊ดเต๋ แล้วก็พวกเมนูกาแฟสด บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบชิคๆนะ ตัวร้านก็กว้างขวางและสะอาดสอ้านเลยค่ะ ,, เริ่มจากติ่มซำกันก่อน ของร้านนี้วิธีการสั่งอาหารก็เหมือนร้านอื่นๆเลยคือเราต้องไปยืนเลือกติ่มซำที่ตู้กระจกหน้าร้านหลังจากนั้นก็มานั่งรอ ส่วนเมนูบ๊ะกุ๊ดเต๋กับเครื่องดื่มสามารถสั่งที่โต๊ะได้เลยจ้า ❤️❤️ ติ่มซำของร้านนี้ราคาเข่งละ 18 บาท ไ...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ราคาไม่แพง รสชาติดี เครื่องดื่มก็อร่อย แนะนำเลย (สงกรานต์ 2018 #3)
ร้าน Natt coffee & Dimsum เป็นร้านอาหารติ่มซำ ตั้งอยู่ในซอยบนถนนซีอุทิศ มาตามแผนที่วงในได้เลย ร้านเปิดทุกวัน เปิดปิด 6.00 - 13.00 น. เมนูในร้านมีทั้งกาแฟ ติ่มซำ บะกุ๊ดเต๋ ราคาเริ่มที่ 18 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง ทางร้านมีชาร้อนบริการฟรีด้วย - ติ่มซำเข่งละ 18 บาท ทุกเข่งเป็นหมูผสมกุ้งทั้งหมด เนื้อเด้งหอมอร่อย ไม่แห้งเกิน อร่อยหลายหน้าเลย หน้าซี่โครงติดหวานไปนิด กุยช่ายอร่อยมาก โดยรวมให้ ...อ่านต่อ
ติ่มซำเนื้อแน่นนนน 😋
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ได้ไม่นาน บรรยากาศร้านดูสะอาดมากค่ะ ร้านกว้างขวาง ไม่ร้อน แต่ช่วงเช้าแดดจะส่องที่หน้าร้านบริเวณตู้ติ่มซำหน่อยนึงค่ะ ติ่มซำสดใหม่ มีให้เลือกหลากหลาย นึ่งกันสดๆหน้าร้านเลย ราคาเข่งละ 18 บาท ติ่มซำเนื้อแน่น กุ้งเน้นๆเต็มปากเต็มคำดีค่ะ บ๊ะกุ๊ดเต๋ก็อร่อย หมูเปื่อยดี นุ่มมากค่ะ ที่นี่มีชุดอาหารเช้า ไข่กระทะ ไข่ลวก ชา กาแฟ ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำ@หาดใหญ่
ร้านติ่มซำในหาดใหญ่ รู้สึกว่าจะเพิ่งเปิดใหม่ด้วยแหละ เป็นร้านเล็กๆตัวร้านสะอาด บรรยากาศดี เราชอบร้านนี้มากเลยนะ คนไม่เยอะแบบร้านอื่นๆ นั่งสบายๆไม่ต้องกินแบบเร่งรีบ ที่ร้านมีทั้งติ่มซำ บ๊ะกุ๊ดเต๋ อาหารเช้า ไข่กระทะ เครื่องดื่มเย็น รสชาติติ่มซำสำหรับเราถือว่าดี ชอบเครื่องดื่มเย็นร้านนี้ อร่อยยย ถ้าไปหาดใหญ่จะไปร้านนี้อีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ +กาแฟสด เกร๋ๆนะคะคุณ!! 🍵
ร้านติ๋มซำเปิดใหม่ อยู่ตรงข้ามกับข้าวแกงร้านจำเนียร ร้านกว้าง โล่ง โปร่ง หลังคาสูง โปร่งสบายเลยค่ะ ที่สำคัญร้านใหม่ สะอาด เข่งยังดูเอี่ยมอ่อง 🛵ที่จอดรถข้างทาง เนื่องจากซอยค่อนข้างเล็กอาจหาที่จอดยากหน่อย มอเตอไซด์จะสะดวกกว่า 🍵ชาเขียวร้อน อร่อย เข้มข้น 🍽เมนูติ่มซำรสชาติโอเคค่ะ เข่งละ18 บาท มีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม