4.2
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Nives Cafe And Bar

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k25.6k
คาเฟ่ตกแต่งอลังการ​ อาหารและขนมเค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ซีซาร์สลัด, ยำวุ้นเส้นอัญชัน, นิฟส์ วอเทอร์ฟอล

Nives Cafe and Bar อยู่ในซอยกระทุ่มล้ม27​ มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน​ เป็นร้านอาหารกว้างขวาง​ มีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและด้านในห้องแอร์​ มีมุมถ่ายรูปถ่ายคลิปสวยๆเยอะมาก​ มีโซนสระน้ำบรรยากาศดี​ นั่งชิวๆ อาหารอร่อย​ เครื่องดื่ม&ขนมเค้กอร่อยมาก ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์​ เปิด​ 10:30-21:00 เสาร์-อาทิตย์​ เปิด 10:00-22:30 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

NOTnormal
Cafe and Restuarant ได้อารมณ์เหมือนร้านเหล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม

หากผ่านมาแถวสามพรานแล้วหิวๆ อยากให้มาลองทานร้านนี้ดูครับ ส่วนตัวชอบอาหารของทางร้านอยู่ครับ แต่ราคาค่อนข้างแรงไปนิดนึงครับ ส่วนกาแฟและเครื่องดื่มส่วนตัวว่าไม่ค่อยเท่าไร ดูธรรมดาไปนิดครับ รอบนี้สั่ง กาแฟยูสุเหมือนเดิม สีสวยแยกชั้นถ่ายรูปสวยครับ ที่จอดรถ หน้าร้านมีที่จอดได้ประมาณนึงครับ คิดว่าทางร้านน่าจะมีที่จอดอีก เนื่องจากทางร้านสามารถจัดงานแต่งงานได้ด้วยครับ รสชาติ 8/10 บริการ 7/10 ราค...อ่านต่อ

Anakin
23 ก.ย. 2023
ยินดีต้อนรับสู่ปราสาทน้ำตกในดินแดนแห่งเทพนิยาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่., ลาเต้., บราวนี่ราดนม., ไอศกรีมวนิลาบิสคอฟวอลนัท, ไอศกรีมสตรอเบอรี่รัช, แอปเปิ้ลเขียว ade

👉 คาเฟ่ลับกึ่งบาร์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ย่านกระทุ่มแบนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสาย Cafe Hopping และสายปาร์ตี้ ล้วนฮาเฮได้เต็มที่ 📍พิกัด ซอยกระทุ่มล้ม 27 เข้าได้ 2 ทางทั้งจากถนนพุทธมณฑลสาย 4 หรือทางพุทธมณฑลสาย 5 📸 สาย Cafe Hopping ต้องเลิฟกับมุมถ่ายรูปรัวๆดื่มด่ำกับเมนูเครื่องดื่มสุดหลากหลาย ทั้งกาแฟ Non-coffee เบเกอรี่ ไอศกรีม อาหารไทยและอาหารตะวันตกในบรรยากาศเทพนิยายยุโรป ด้านในโดดเด่นด้วย...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
7 พ.ย. 2023
บรรยากาศร้านดี อาหารโอเค Pet friendly ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้น

Nives Cafe&Bar ร้านอาหารบรรยากาศดีซ่อนตัวอยู่ในซอย ขับรถเข้าไปลึกพอสมควร มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านและลานข้างๆ มาวันเสาร์อาทิตย์ มื้อเย็นลูกค้าเยอะค่ะ มีโซนนั่งทานอาหารทั้งในโซนห้องแอร์ และที่นั่งโซนด้านนอกติดริมสระ ร้านจัดโซนที่นั่งสวยบรรยากาศดี มีโซนห้องจัดเลี้ยงเล็กๆ ช่วงที่ไปคือ ทางร้านจัด ธีมฮาโลวีน อยู่และเด็กๆก็แต่งตัวรับฮาโลวีนกันน่ารัก ทางร้าน Pet friendly โทรจองโต๊ะและแจ้งกับทางร้านก...อ่านต่อ

PPom
17 ก.ย. 2023
กลางวันคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์

เป็นร้านที่ครบจบในที่เดียวก็ว่าได้ ทั้งกลางวันและกลางคืน แบบว่าอยู่ที่นี่ทั้งวันก็ได้เลย โดยกลางวันเป็นคาเฟ่ นอกจากขนมแล้วก็ยังมีพวกอาหารด้วย ส่วนกลางคืนจะเป็นแบบนั่งชิล์มีที่นั่งด้านนอกมีดนตรีสด แต่ครั้งนี้มากลางวัน มากินขนม ขนมที่นี่มีหลากหลายมาก ดูน่ากินดีจนเลือกไม่ถูก ส่วนรสชาติอร่อยดีครับ เค้กนุ่ม ไอศครีมหวานกำลังดี กาแฟก็อร่อยครับ เข้มๆนัวๆ ดีมากดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
2082.3k36.8k
7 ส.ค. 2023
คาเฟ่ร้านอาหารมีถ้ำน้ำตกในร่ม ช่วงเย็นๆค่ำๆนั่งชิลล์กับดนตรีสดได้ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่., ไอศกรีมวนิลาบิสคอฟวอลนัท

แวะนั่งตากแอร์กินไอติมในวันฟ้าครึ้ม บรรยากาศ - วันนี้เมฆเยอะเหมือนฝนจะตกแต่ร้อนมาก หลังกินข้าวเสร็จเราก็หาร้านนั่งกินขนมดื่มกาแฟอีกซักหน่อย ผ่านมาแถวๆละแวกสาย4 ในซอยเข้ามาลึกนิดนึง เจอร้านอาคารสีเทาๆเข้าไปข้างในจะเจอถ้ำน้ำตกก่อนเลย มีความเย็นสบายแม้จะมีแค่พัดลม เลือกที่นั่งในห้องแอร์หรือด้านนอกตรงริมน้ำก็ได้ มีเมนูทั้งอาหารมากมาย ขนม เครื่องดื่มต่างๆอีกด้วย(ซักวันต้องแวะมาตอนค่ำๆชิลล์ๆ) ที่โต๊...อ่านต่อ

Le Temps (Galley)
Le Temps (Galley)
ร้านกินดื่มสุดชิลเส้นกาญกาญจาภิเษก มีอาหารทั้งไทยและเทศ บรรยากาศดี
Matchima Chocolate
Matchima Chocolate
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ไม่เหมือนที่ไหน ดีงามทุกเมนู
4.3