4.3
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Nives Cafe And Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Toto
243543.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 263
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะไปถ่ายรูปเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารที่กลาวลงวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านสวยมาก จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยราคากลางๆ พนักงานอัธยาศัยดี ดูแลดี ใครหาร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ ร้านอาหารเป็นแนวยุโรป มีไวน์ มีเบียต่างประเทศขายด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
862.2k31.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,166
Quality Review
สถานที่คือดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, หมึกชุบแป้งทอด

ร้านอาหารร้านใหญ่โต ขับเลาะเข้ามาหาร้าน ตาม gps ได้ครับ พามาถูกต้องแน่นอน พอจอดรถข้างในว้าวมาก กับการลงทนด้านสถานที่ อาคารต่างๆ สวยงามครับ เป็นอาณาจักรเลย มีที่ถ่ายรูปเยอะครับ สาวๆ จะต้องชอบ อาหารก็หลากหลาย แวะมาเที่ยวชม มาลองได้เลย วันนี้สั่งเยอะพอควร เน้นอาหารอิตาเลี่ยน แล้วแต่คนสั่งครับ นี่จกกินเลียมือเหมือนเดิม ^^ ยำแซลม่อน อันนี้อร่อยดี หมึกชุบแป้งทอด กรอบๆ หนึบๆ ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Sumana
508856.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,567
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มีน้ำตกสวยๆในร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านที่อยู่ในซอยไปรษณีย์ เข้าไปลึกพอสมควร มีที่จอดรถเยอะ ตรงข้ามร้านจะเป็นทาวน์เฮ้าส์เก่าๆ ทำให้เสียบรรยากาศไปหน่อย พอเดินเข้ามาในร้านเหมือนอีกโลกนึงเลย พนักงานในร้านน่ารักมาก บริการดี พูดคุยให้คำแนะนำเป็นกันเอง มีกาแฟพรีเมี่ยมให้บริการด้วย ส่วนของอาหารจะมีเมนูไม่เยอะมาก แต่รสชาติทำได้ดี เครื่องดื่มก็อร่อยแต่ราคาค่อนข้างแรงไปนิดนึง ร้านจัดตกแต่งได้สวยงามมาก มีทั้งห้องแอร์และโซนด้านนอกให้บริ...อ่านต่อ

photo
tatateety
9.7k4.1k29.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,437
Quality Review
ยกน้ำตกมาไว้ในคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ที่อยู่ไกล้ไกลจากบ้าน แต่ก็ดั้นก้นตามมาทานจนได้ ระยะทางและเส้นทาง ทำเอางงอยู่สักหน่อย ตัวร้านด้านหน้าไปถึงทำผิดหวังนิดๆ เพราะเล็กกว่าที่คิด แต่ด้านใน ส่วนที่เป็นโซน outdoor ก็กว้างขวางดีอยู่นะ น้ำตกจะอยู่ในตัวร้าน ใครมาก็ต้องถ่ายรูป up status กัน รายการจะมีทั้งของคาวและของหวานซึ่งเป็นพวกเค้ก สั่งกาแฟ espresso เย็นมาทานกับเค้กช็อกโกแลต รสชาติรวมๆส่วนตัวให้กลางๆ เค้กจะออกหวา...อ่านต่อ

photo
Awatsada
015193
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 450
Quality Review
เรียกว่าครบทั้งความเป็น #restaurant #cafe และ #cocktailbar
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไก่ย่าง

nivescafeandbar 🏰💦#คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพุทธมณฑลสาย4 ที่ #cafehopping ห้ามพลาดดด เพราะสวยมาก ทั้งข้างในให้นั่งชิวริมน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ หรือภายนอกชิคๆคูลๆสไตล์ปราสาทยุโรปงี้ มุมถ่ายรูปเยอะมากจริง อาหารขนมและเครื่องดื่มก้อร่อย👍🏻 บางวันมีดนตรีสดด้วยค่า เมนูจัดว่าเป็นแนวอาหารไทยฟิวชั่น เมนูอาจมีไม่เยอะมากแต่ก้จัดว่าหลากหลายอยู่ ที่เราได้ลองเป็น เมนูแนะนำของทางร้านทั้งนั้นเลยค่า 🦑 ปลาหมึกวง...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,241
Quality Review
คาเฟ่นำ้ตกฟีลธรรมชาติอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ขนมเค้กอร่อยมากโดยเฉพาะ Red velvet cake อร่อยมากไม่หวานเลี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นคาเฟ่นำ้ตกเปิดใหม่ย่านฝั่งธน ขับรถไปทางพุทธมณฑลสาย 4-5 ได้ไม่ไกลจากกรุงเทพ ร้านมีที่จอดรถ มีทั้งโซน indoor , outdoor แนะนำว่ามาตอนเย็นจะโอเคกว่า ชอบ สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งมากกับ เค้ก Red velvet cake อร่อยไม่หวาน เสริฟ์มาบนหินถ่ายรูปสวย ส่วนเสต็กเฉยๆดูเพิ่มเติม

Americano & Red velvet cake ที่เสริฟเก๋มาก เค้กอร่อย กาแฟดี สปาเกตตีไส้อั่วอร่อยมากสเต็กเฉยๆโดยรวมอร่อย หน้าตาดูดีถ่ายรูปสวยคาเฟ่นำ้ตกฟีลธรมชาติมุมถ่ายสวย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HOSHI JAPANESE  เซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ชั้น4
Ad ·
HOSHI JAPANESE CentralPlaza Rama 2 ชั้น 4 (ฝั่ง B2S)
อิ่มจุกสุดฟิน อาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมครัวเปิดดูเชฟแล่ปลาได้
3.9
12 รีวิว
฿฿฿฿
สถานีย่างกุ้ง บางแค
Ad ·
สถานีย่างกุ้งบางแค
อาหารทะเลสดใหม่ ส้มตำยำย่าง อาหารตามสั่ง ร้านเดียวครบจบทุกเมนูไม่แพง