- รวมรีวิว ร้านอาหาร นมปังฮิ สัตหีบ

รีวิว นมปังฮิ สัตหีบ
"นมปังฮิ สัตหีบ" ร้านนั่งชิวตอนกลางคืน ที่เน้นเมนู นม ขนมปัง และของทานเล่น !! ร้านหนมร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมาค่อนข้างนานในสัตหีบ ถ้าตอนกลางคืนขับผ่านไปผ่านมาจะเจอวัยรุ่นนั่งกันอยู่เต็ม ร้านเพราะมานั่งทานนม ขนมและนั่งคุยกัน วันนี้หิวตอนกลางคืนเลยขับรถมาลองตามวัยรุ่นสัตหีบสักหน่อย ตัวร้านหาไม่ยากครับเมื่อมาจากถนนสุขุมวิท ตรงแยก กม.1 ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนที่จะตรงไปสู่ทะเล จากนั้นตรงเข้าไปอีกป...อ่านต่อ
ของหวานล้างปาก 😁
หลังจาก วันก๋วยเตี๋ยวแห่งชาติผ่านไป มาต่อด้วยเมนูของหวาน (ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวนั่นแหละ) ผ่านประจำ เห็นวัยรุ่นเยอะประจำ แสดงว่าร้านนี้ต้องมีทีเด็ด เมื่อรับประทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จ ลองถามพ่อค้า แอบหน้าตาน่ารัก ว่าขอสั่งปังเย็นมากินที่นี่ได้ป่าว เค้าก็ไม่ว่าอะไรนะ เดินไปสั่งให้ด้วย เมนูที่เราสั่ง คือ ปังเย็นโอปั่น แต่เมนูเด็ดที่เห็นสั่งทุกโต๊ะ จะเป็น โอริโอ้ปังเย็นนะดูเพิ่มเติม
หนูอยากกินนม!!
แวะกินของร้านล้างปากกันหน่อยหลังจากกินของคาวร้านข้างๆกันไป ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่ก่อนร้านนี้เป็นรถเข็นเดี๊ยวนี้เปิดเป็นร้านจริงๆแล้ว แต่รู้สึกว่าลูกค้าไม่เยอะเหมือนเก่า สั่งมาทั้งหมด4อย่าง -นมไวมอลต์ อร่อยค่ะถูกปาก -เลมอนพั้น รสชาตโอเคอยู่ค่ะล้างปากได้ดี -ชาแอปเปิ้ล เมนูนี้แฟนกิน บอกจืดไปหน่อย -ขนมปังปิ้งแยมสัปปะรด ตัวขนมปังเหมือนไม่ทั่วเหลืองแต่บริเวณด้านบนนิดเดียว โดยสรุปแล้วให้ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
นมอร่อย บริการดีมาก เจ้าของร้านเป็นกันเอง
คือเห็นรีวิวร้านนี้มานานละ ตั้งแต่เปิดแค่ร้านนม จนกระทั่งตอนนี้เขาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยแล้ว สุดท้ายก็ได้ไปกินสักที บอกเลยว่าคนเยอะมาก แต่การบริการไม่มีตกหล่นเลย ร้านอื่นมักจะบริการช้าเวลาร้านใหญ่ขึ้น แต่นี่อร่อยนะ บริการดี พูดจาดี กันเองด้วย ไม่เสียใจที่มาอุดหนุนค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม
นมปั่น ของหวานยามดึก
สัตหีบยามดึก หาของหวานก่อนนอน อ้วนกันไปก่อนนอน นี้เลย นม-ปัง ฮิ นมปั่น ปังนมเย็น ราคาเบาๆ -โกโก้ปั่น ไม่หวานมาก ยังพอมีรสขมของผงโกโก้ - นมสดปั่น หวานไปนีสสสสส เลยกลบรสนมสดไปหน่อยนึง - ปังปิ้ง ขนมปังแข็งไปนิสนึงค่ะ แต่ก้สมราคาที่ไม่แพงมาก โดยรวมถือว่าผ่านนะคะ คงได้แวะเวียนกันบ่อยเลยทีเดวดูเพิ่มเติม
หงุดหงิดสะกิดร้านนม-ปัง-ฮิ เลยฮ้ะ หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา มาเที่ยวสัตหีบไม่แวะนม-ปัง-ฮิของเค้าดีจริมๆอร่อยกว่านี้ไม่มีแล้ว
ร้านนม-ปัง-ฮิ จั๊ดไปๆๆใครมาแวะมาลองนี้พลาดเลยฮ้ะบรรยากาศได้ใจ.เจ้าของร้านเป็นกันเอง.พนักงานก็น่าตาดี.ของเค้าอร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะก๋วยเตี๋ยว.น้ำปั่นขนมปัง.ฮันนี่โทส.ไอติม เอาใจข้าน้อยเลย.📢อย่าลืมนมปังฮิ📢ใครมาเที่ยวไม่แวะมาถือว่ามาไม่ถึงสัตหีบนะจ๊ะ📌อร่อยต้องลอง...คุณภาพ 💯 พูดเยอะจะหาว่าโม้ต้องลองเองเลยถึงจะรู้ถึงคุณภาพ.ปริมาณก็เยอะราคาก็ถูก.มีที่นี่ที่เดียว ➡นม-ปัง-ฮิ ⬅ที่1ในใจคนสัตหีบ.⚓ดูเพิ่มเติม