5.0
18 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว O'CLOCK KAFFEE อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
1861.8k28.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 169
Quality Review
กาแฟดี สมดีกรีรางวัลการันตีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Es Yen, Americano

เหลือบไปเห็นป้ายรางวัล เราเลยจัดกาแฟเอสฯเย็นซะวันนี้ บรรยากาศ - ร้านอยู่แถวควนดินสอ ตรง 3 แยกตัดระหว่างถนนเพชรเกษมและถนนหมายเลข 4163 เส้นทางระหว่างจังหวัดตรังและพัทลุง ร้านเป็นห้องคูหาเดียวง่ายๆ มี่ที่นั่งพักสบายๆ เมล็ดกาแฟมีให้เลือหลากหลายมากจนเลือกไม่ถูกเลย ด้วยความที่เพื่อนของเพื่อนแนะนำกันมาว่าดีก็อยากลองนั่นแหละ บาริสต้าคอยถามและแนะนำนั่นนี่ให้จนเพื่อนเราสั่งได้แล้ว ในขณะที่เรายังคงวนเวีย...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.6k6.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 366
Quality Review
ความอร่อย=ความตั้งใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, Piccolo latte, ขนมปังเวียดนาม

ปักร้านนี้ไว้เพราะเจอคนแนะนำในห้อง specialty coffee ไปถึงร้านคือใจหายแว้บ เพราะหน้าร้านเขียนว่า reservation only แต่พอเข้าไปเค้าก็รับแหละ 😅 ใจหายแว่บที่สองคือ เมนูบนบอร์ดนั้นเบสิคมาก สุดท้ายคือสั่งเมนูที่ไม่มีในเมนู อันได้แก่ Piccolo latte และ Dirty เนื่องจากเป็น slow bar ก็จะมีเวลาคุยกันเยอะหน่อย และไม่มีลูกค้าอื่นด้วย ก็เลยเม้าเรื่องร้านกาแฟทั้งพัทลุง Piccolo latte - ดีงาม เมล็ดเป็นโ...อ่านต่อ

photo
Maam Journey
16.4k1.4k21.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 707
O’clock Kaffee แนะนำต้องมาลอง ร้านกาแฟ ของดีเมืองลุง!

พี่สาวชวนมากินกาแฟ ที่ร้านกาแฟลับ O'clock Kaffee พี่บอกว่าชงอร่อย “เธอต้องมาลอง” จองคิวไว้ให้แล้ว งั้นก็ไปสิค่ะ รออะไร ☺️ ร้านนี้ทำเมนูตามใจลูกค้าอยากกินแบบไหน ชอบสไตล์ไหน คุณเค้าจัดให้ แจ่ม กินกี่แก้วก็ได้ ไม่มีการตั้งราคา กินเสร็จอยากให้เท่าไหร่ หยอดใส่กระปุกเองเลย เรียกว่าจ่ายเงินตามความพอใจของผู้ดื่ม พอใจเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น แถมร้าน #ใช้ของดีเหมือนขายเอามันส์ ขอกราบในความใจจริง ๆ ที่ร้านทำ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ธ.ค. 2021
O’clock Kaffee แนะนำต้องมาลอง ร้านกาแฟ ของดีเมืองลุง!
photo
พี่มารีวิว
664719
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 539
Quality Review
ห้องกาแฟของบาริสต้าระดับแชมป์ พิกัดควนดินสอ จ.พัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, Triple Cocao

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราตั้งใจมาลอง เพราะได้ยินมาว่ากาแฟเค้าดีมาก ใครมาก็ติดใจ และเราก็ได้พบว่า กาแฟของเค้าอร่อยสมค่ำรำลือจริงๆ ค่ะ กาแฟทุกแก้วจะถูกชงอย่างพิถีพิถันด้วยความตั้งใจของคุณโอ ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของร้านและบาริสต้าคนเดียวในร้าน คุณโอตั้งใจชงออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุดทุกแก้ว แก้วไหนไม่ผ่านมาตรฐาน เค้าไม่เสิร์ฟจริงๆ นะ😄 ความเก๋อีกอย่างนึงคือ ร้านนี้เค้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แต่แนะนำให้โทร หร...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 20
Quality Review
กาแฟของผมเริ่มต้นที่นี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ ลองเปิดใจให้กับที่นี่ ลองไปนั่งคุยกับบาริสต้า ลองใช้บริการ แล้วประตูสู่โลกแห่งกาแฟของคุณจะเปิดออก มันเป็นเหมือนเขาวงตที่ทำให้คุณอยากเข้าไปเผชิญทุกซองทุกมุม จนตอนนี้ ผม ได้หลงอยู่ข้างในเรียบร้อยแหล้วดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
20 มี.ค. 2023
พึงพอใจเป็นอย่างมาก
photo
Phisut Limwiwatkul
563133
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 523
Quality Review
คุณทำให้ผมลืมร้านกาแฟที่ผ่านมา

กลับบ้าน ตจว น้องสาวพาเที่ยว มาถึงร้านด้วยความรู้สึกทั่วๆไป ตามประสาคาเฟ่มากมายทั่วประเทศ มาปั๊ปไหงเป็น Coffee Lab ชั้นดีที่ กทม ยังหาได้ยาก เจ้าของใช้ Manual Espresso สกัดมือทุกขั้นตอน ใช้เครื่องแบบไม่มีหม้อต้ม ทำแก้วต่อแก้ว ก่อนทำ ถามลูกค้าว่าชอบกินแบบไหน ที่ถามผมเข้าใจว่าเพื่อกะแรงกดในการสกัดกาแฟ โดนใจคนกินกาแฟดำล้วนแบบผมมาก ได้กินกาแฟดำที่เปรี้ยวทั่วปาก เมล็ดกาแฟว่าดีแล้ว การสกัดก็ใส่ใจด้วย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Éxito Café Trang
Ad ·
The Éxito CaféTrang
สายฮอปต้องแวะ! ร้านกว้างขวางคุมโทนลอฟต์คลาสสิก เบเกอรีโฮมเมดละลานตา