4.1
149 เรตติ้ง (115 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว ORGANIC SUPPLY

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 146
Quality Review
ร้านคาเฟ่​ ถูกใจคนรักษาสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wilderness (สูตรเพิ่มโปรตีนจากพืช), Super Berry (สูตรชะลอวัย), Suriya (สูตรบำรุงสายตา), DT 148 (สูตร detox), Root To Top (สูตรหัวใจแข็งแรง), Cacao Booster (สูตรเพิ่มพลังงาน), The Green Goodness (สูตรลดความดันในเลือด), Tropical Aromatic (สูตรเพิ่มพลัง vitamin C), O.S. Garden (สูตรเพิ่มไฟเบอร์), Dragon in The Glass (สูตรฟื้นฟูลำไส้)

Organic​ Supply ร้านอยู่ลาดพร้าว​นาคนิวาส​ มีที่จอดรถด้านข้างร้าน​ เป็นร้านขนมเค้กและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ​ เหมาะกับคนที่ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ​ มีเค้กน่าทานหลายอย่างตรงตู้เค้ก​ เค้กบางชิ้นไม่มีส่วนผสมของแป้งด้วยค่ะ และมีขายผลิตภัณฑ์​Organic​ ไม่ว่าจะเป็นสบู่อาบน้ำ​ แชมพู​ ของใช้ต่างๆ​ และขนมคบเคี้ยว​ ขนมเพื่อสุขภาพค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
20 พ.ย. 2018
คาเฟ่สำหรับคนรักสุขภาพ
photo
หลุมดำผู้ดูดกลืน
60064114.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 261
Quality Review
อร่อยจริงสมรีวิวอันเยอะแยะ รสชาติเข้มไม่เชื่อว่านี่เมนูอาหารคลีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tropical Aromatic (สูตรเพิ่มพลัง vitamin C)

ตอนแรกคิดว่าอาหารคลีนมันต้องคลีน แต่เค้กร้านนี้กัดเข้าปากแล้วคืออร่อยแบบงงๆ เอ้ยนี่คลีนนะ สรุปอร่อยเหมือนไม่คลีน เข้าใจเลยว่าทำไมรีวิวร้านนี้มันดีจัง มันติไม่ได้เลยอ่ะ ส่วนน้ำกับแซนด์วิชถือว่าดีเลย ใหญ่เอาเรื่องมาก ตอนเราไปโชคดีว่าร้านโล่ง นั่งเม้ายาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
3771.5k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,649
Quality Review
ร้านนี้ครบทั้งของกิน และสินค้ากลุ่มดูแลผิว ผม แต่ตอนชำระเงินต้องตรวจบิลด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานแะไรประมาณนี้ ผ่านกี่ทีไม่เคยแวะ วันนี้เอาซะหน่อย เข้ามาปุ๊ป รุ้สึกบรรยากาศดี มีของให้เลือกเยอะดี ในหมวดหมู่ครีม แชมพู สบู่ไรงี้ เพลินมาก ได้มาหลายชิ้น และตอนมาชำระเงินก็เห็นมัฟฟินกล้อยหอม เลยจัดสักหน่อย ก็อร่อยดี วันหลังคงต้องแวะมาชิมอย่างอื่นด้วย แต่... ซื้อของหลายอย่างต้องตรวจบิล ติดป้ายราคาอย่างนึง คิดเงินคิดอีกราคา แพงกว่าตลอด อันนี้ทำให้เสียความรู้สึก และทางร้านก็จะบ...อ่านต่อ

photo
Belle
778339
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,575
Quality Review
มากี่ที่รสชาติก็ยังดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cacao Booster (สูตรเพิ่มพลังงาน), Super Berry Plus

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆนะคะ เมนูไม่ได้เยอะมาก แต่เท่าลองมารสชาติดี หลายๆคนอาจจะติดภาพว่าอาหารหรือเครื่องดื่มสายสุขภาพจะต้องไม่อร่อย แต่อยากให้มาลองกันนะคะ เพื่อนเราก็เป็นคนไม่ทานคลีนยังบอกอร่อยเลย ถ้าใครชอบเปรี้ยวก็แนะนำ Super Berry Plus ใครชอบแนวช็อกโกแลตก็แนะนำCacao Booster รอบนี้มาได้ทานเค้ก แต่จำได้ว่าอร่อยไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

photo
mhamwanida
396343.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,163
Quality Review
คาเฟ่ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Passion fruit earl gray, Super Berry Plus

ก่อนหน้านี้ได้แต่ขับรถผ่านไม่ได้แวะซักที พอมีโอกาสได้มาวันนี้รู้สึกเสียดายว่าทำไมไม่แวะตั้งนานแล้ว ในร้านคือตกแต่งดีมาก ให้ความเป็นส่วนตัวและรู้สึกสบาย ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่สายสุขภาพเท่านั้น ทุกคนควรมา ทั้งเครื่องดื่มและขนม อร่อยแบบหวานน้อย ดีต่อใจมากจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
Mango
271401k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,844
Quality Review
ร้านคาเฟ่ที่มีขายของ organic
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่โซนลาดพร้าว มีที่จอดรถข้างร้าน หากจอดหน้าร้านให้ดูช่วงเวลาให้ดี จะมีช่วงเวลาที่ห้ามจอดโดนปรับได้ค่ะ ร้านจะเป็นคาเฟ่ที่ขายน้ำและขนมเน้นไปทางเพื่อสุขภาพ มีขายอาหาร ขนม ของกิน ของใช้อื่นๆที่เป็นแบบ organic ในร้าน ที่นั่งไม่ได้มีเยอะมาก ประทับใจตรงร้านแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ แสงสว่างกำลังดี รู้สึกอบอุ่น ขนมและน้ำรสชาตก็โอเคค่ะ นั่งไปนั่งมาได้ของ organic อย่างอื่นกลับไปใช้ที่บ้านด้วย 😄ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Six Brew Coffee
Ad ·
Six Brew Coffee
คาว-หวาน ครบครัน รสชาติถูกปาก นั่งทำงานได้ ที่นั่งเพียบ คุมโทนมินิมอล
Lowbattery Coffee
Ad ·
Lowbattery Coffee
คาเฟ่เก๋คูลทุกมุม อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ ยืนหนึ่งเรื่องกาแฟ