- รวมรีวิว ร้านอาหาร ORGANIC SUPPLY
รีวิว ORGANIC SUPPLY
รีวิวที่พูดถึง
Let’s go for the green world
ติดใจขนมปังที่มีกล้วยอยู่ด้านใน แต่หลายปีแล้วที่ไม่ได้มา เหมือนจะไม่ได้ทำขนมปัง ไส้นี้แล้ว เสียดายเลย วันนี้เลยสั่งเมนูน้ำแทนค่ะ จริงๆก็มาเพราะเมนูเครื่องดื่มอยุ่แล้วล่ะ Green goodness สูตรลดความดันในเลือกซะหน่อย ร้านตกแต่งใส่ถาดมาซะน่ารักเลยค่ะ ตาม concept ได้มาแล้วก็สงสัย ว่าใบที่ประดับมา คือ ใบอะไร ตอน จะออกเลยไปถาม พนักงาน มันคือ ใบเล็บครุฑ จา กินได้จา รสชาติหลักๆของแก้วนี้คือ เหมือน้ำฝรั่...อ่านต่อ
มื้อเช้ากับเมนูออแกนิค
นัดเพื่อนมาทานอาหารเที่ยง แต่นัดกันมาเม้าท์ก่อน ที่นี่ เช้าๆ กับเมนูออแกนิคของร้าน Green Mind (Greenery Detox) ใช้เวลาทำนิดหน่อย เพราะต้องรอให้เมล็ดเจียอิ่มตัว เมนูสุขภาพที่ทานอร่อยและอยู่ท้อง และในร้านยังมีสินค้าออแกนิคให้เลือกซื้อกันสนุกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ ถูกใจคนรักษาสุขภาพ
Organic Supply ร้านอยู่ลาดพร้าวนาคนิวาส มีที่จอดรถด้านข้างร้าน เป็นร้านขนมเค้กและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เหมาะกับคนที่ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ มีเค้กน่าทานหลายอย่างตรงตู้เค้ก เค้กบางชิ้นไม่มีส่วนผสมของแป้งด้วยค่ะ และมีขายผลิตภัณฑ์Organic ไม่ว่าจะเป็นสบู่อาบน้ำ แชมพู ของใช้ต่างๆ และขนมคบเคี้ยว ขนมเพื่อสุขภาพค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยจริงสมรีวิวอันเยอะแยะ รสชาติเข้มไม่เชื่อว่านี่เมนูอาหารคลีน
ตอนแรกคิดว่าอาหารคลีนมันต้องคลีน แต่เค้กร้านนี้กัดเข้าปากแล้วคืออร่อยแบบงงๆ เอ้ยนี่คลีนนะ สรุปอร่อยเหมือนไม่คลีน เข้าใจเลยว่าทำไมรีวิวร้านนี้มันดีจัง มันติไม่ได้เลยอ่ะ ส่วนน้ำกับแซนด์วิชถือว่าดีเลย ใหญ่เอาเรื่องมาก ตอนเราไปโชคดีว่าร้านโล่ง นั่งเม้ายาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ครบทั้งของกิน และสินค้ากลุ่มดูแลผิว ผม แต่ตอนชำระเงินต้องตรวจบิลด้วยนะ
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานแะไรประมาณนี้ ผ่านกี่ทีไม่เคยแวะ วันนี้เอาซะหน่อย เข้ามาปุ๊ป รุ้สึกบรรยากาศดี มีของให้เลือกเยอะดี ในหมวดหมู่ครีม แชมพู สบู่ไรงี้ เพลินมาก ได้มาหลายชิ้น และตอนมาชำระเงินก็เห็นมัฟฟินกล้อยหอม เลยจัดสักหน่อย ก็อร่อยดี วันหลังคงต้องแวะมาชิมอย่างอื่นด้วย แต่... ซื้อของหลายอย่างต้องตรวจบิล ติดป้ายราคาอย่างนึง คิดเงินคิดอีกราคา แพงกว่าตลอด อันนี้ทำให้เสียความรู้สึก และทางร้านก็จะบ...อ่านต่อ
เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน @ Organic Supply
#กินสู้โควิด #กินใกล้บ้าน #ลาดพร้าว #กทม #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม "Organic Supply" (นาคนิวาศ กทม) UC2020 #7 UC2020 #15 🍇 ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ และต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้รางกายให้สามารถต่อต้านไวรัสได้ 🍒 โพสต์นี้เลยอยากมาแนะนำร้าน Organic Supply ย่านนาคนิวาส-ลาดพร้าว ก็ตามชื่อร้านเลยนะคะ เน้นสินค้า Organic ค่ะ มีทั้งของกินของใช้ สำหรับของกินจะเน้นขนมปัง...อ่านต่อ