1. ร้านอาหารในอำเภอลำลูกกา
  2. ร้าน ไพบูลย์ไก่ย่าง (paiboonkaiyang) บีลีฟการ์เด้นรังสิต
โครงการบีลีฟการ์เด้น (รพ.แพทย์รังสิต) 733/354 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ปทุมธานี (อยู่ด้านหน้า โรงพยาบาล แพทย์รังสิต หากมาจากห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จะอยู่ถึงก่อนห้างเซียร์รังสิต)
โทร: 0946242989, 021570164
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

35 ปีของการให้บริการ ไพบูลย์ไก่ย่าง-ไก่ย่างหนังกรอบต้นตำรับสิงห์บุรี ก่อนที่จะถึงภัตตาคารไพบูลย์ไก่ย่างในปัจจุบัน จุดเริ่มต้นต้องย้อนไปกว่า 50 ปี ณ ร้านอาหารลิขิตไก่ย่าง ข้างสนามมวยราชดำาเนิน บูลย์ หรือ ไพบูลย์ น้อยศรี หนุ่มน้อยจากสิงห์บุรี ที่เรียนจบเพียงมัธยมปีที่ 2 จาก โรงเรียนสิงหะวัฒณพาหุ ได้หอบความหวังเล็กๆถึงชีวิตที่ดีกว่า ก้าวเข้ามาหาอนาคตในกรุงเทพมหานคร เหมือนเด็กหนุ่มต่างจังหวัดทั่วไป จากอดีตถึงปัจจุบัน กว่า 29 ปี จากร้านข้าวอาหารตามสั่ง สวนอาหารไพบูลย์ไก่ย่าง ภัตตาคารไพบูลย์ไก่ย่าง จนเป็นที่ยอมรับของชาวสิงห์บุรี มาบัดนี้เราพร้อมแล้ว ที่จะส่งมอบความอร่อย และความสุข ให้แก่ชาว กรุงเท... เพิ่มเติม

20 รีวิว

24 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
30% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
25% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
15% คู่รัก
10
7
3
1
3
รีวิวคนแรก
photo
Aodza
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ต.ค. 2019
photo
2 check-ins
ร้านไก่ย่างหนังกรอบ อยู่แถวรังสิต
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ, ตำปลาร้า, เกาเหลาหอยแครงกุ้งสด

ร้านไก่ย่างไพบูลย์ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสิงห์บุรี รสชาติ ไก่ย่าง ไม่ต้องบอกเพราะทุกรีวิว ก็บอกแล้วว่า กรอบเนื้อนุ่ม เครื่องเทศจัดจ้าน สมกับความเก่าแก่ที่คงคุณภาพไว้ มาที่นี่ ส่วนใหญ่ครอบครัวจะสั่ง ส้มตำปูปลาร้า และเกาเหลากุ้งสดและหอยแครง เมนูที่สั่งแล้ว รสชาติขอน้ำยำอร่อยมาก เผ็ดสะใจ ส่วนตัวแล้วอร่อยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2019

ไก่ย่าง หนังกรอบเครื่องเทศสุด

อ่านต่อ »
18 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เด็ดสุดคือไก่ย่าง
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ

เห็นร้านนี้ออกทีวีและเห็นรีวิวของเพื่อนๆแล้วคาดว่าร้านนี้ต้องอร่อยแน่ๆ เเต่ทว่าวันที่ไปทาน คาดว่าคนปรุงอาหารเปลี่ยนไป รสชาติมันเลยไม่ใช่!!! แต่เราว่าร้านนี้ไม่เหมือนใครตรงที่ความกรอบของหนังไก่ มันกรอบจนจนเกือบจะคิดว่าเป็นไก่ทอดไปแล้ว 🐔🐓ไก่หนังกรอบเนื้อนุ่ม ทานเปล่าๆแบบไม่ต้องจิ้มอะไรเลยก็อร่อยจ้า แต่!!ทางร้านเสิร์ฟไก่คู่กับน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม ซึ่งน้ำจิ้มมีรสหวานพอๆกันเลย น้ำจิ้...

อ่านต่อ »
8 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ไก่ย่างรสเด็ด ราคาโอเค
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ

อาหารอร่อย ราคาพอรับได้ ไก่ย่างอร่อยดี เป็นไก่ย่างที่ให้ความรู้สึกเหมือนทานไก่ทอด หนังกรอบๆ ทานกับข้าวเหนียวอร่อยดี ปกติเรามักจะสั่งไก่ย่างหนังกรอบ ลาบหมู แกงคั่วหอยขม คอหมูย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ร้านสะอาด โลเคชั่นดี มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
จอดรถที่โครงการ บีลีฟการ์เด้น
Wongnai ID
@paiboonkaiyangrangsit
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้