รีวิว แปโภชนา

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
21 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย อ.ลาดหลุมแก้ว
เมนูเด็ด:หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ต้มยำปลาช่อน, ผัดเผ็ดปลากราย, ไข่เจียวฟู

มา อ.ลาดหลุมแก้ว เที่ยวตลาด ระแหง 100 ปี มื้อเทียง แวะกินข้าวร้านนี้ แปโภชนา ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศร้านอาคารในตลาดเก่าหนึ่งคูหา มีที่นั่งในร้าน และด้านนอกจัดที่นั่งติดริมคลอง ทางร้านให้แผ่นกระดาษรายการอาหาร จดเมนูเอง เมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยมาร้านนี้ต้องสั่ง เค้าลงไว้เลยมี 5 เมนู ตามเมนูที่ระบุไว้ สั่งเมนูที่แนะนำ : หมูทรงเครื่อง ( หมูจ๊อ ) 140 ฿ ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยและบรรยากาศดีจ้า
เมนูเด็ด:หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย, กุ้ง,ปลาหมึก ทอดกระเทียมพริกไทย

เดินเข้ามาในตลาดระแหง100ปีบรรยากาศตลาดดีมาก สะอาดและเป็นระเบียบเดินเข้ามาไม่นานเจอร้านแปโภชนา วันนี้สั่งเมนู4อย่าง 1. หมูทรงเครื่อง คล้ายข้อนะ กัดเข้าไปเจอมันแกวรสชาติอ่อนนิดๆ กินคู่กับน้ำจิ๋มบ๊วยเจี๋ยอร่อย จานนี้ 3 ดาว 2. ปลากรายผัดขี้เมา ผัดมาด้วยพริกเหลือง รสชาติเผ็ดตอนปลาลิ้น แต่ไม่เผ็ดมาก รสชาติกลมกล่อมนะ จานนี้ 3.5 ดาว 3. ปลาหมึกกุ้งผัดกระเทียมพริกไท หน้าตาสวย อันนี้ผัดมาหอมมม กุ้งปลาห...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศริมคลอง อาศัยใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย
เมนูเด็ด:หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย, ต้มยำขาหมู, ผัดขี้เมาปลากราย

อายุน้อย 💯กิโล กับแปโภชนา 🌟🌟🌟🌟 เดินทางออกจากกทมมาปริมณฑล ร้านนี้มีชื่อเสียงมานานคู่กับตลาด100ปีระแหง ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ร้านตั้งอยู่ริมคลองใกล้ศาลเจ้าระแหง บรรยากาศตลาดริมคลองสมัยเก่า มีสะพานไม้เล็กๆทอดข้ามไปมา ผู้คนใช้ชีวิตริมคลอง มานั่งกินข้าวได้บรรยากาศดีไปอีกแบบ มื้อนี้ขาดปลาช่อนแดดเดียวเสียดายมาไม่ทัน อาหารขึ้นชื่อ ✅ เกี่ยมฉ่ายผัดกระเพาะหมู ใส่หมูหมักด้วย พร้อมกับกระเพาะหมูชิ้นโต...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านๆที่รสชาติดี
เมนูเด็ด:หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ปลาช่อนแดดเดียว

ร้านอาหารบ้านๆในตลาด ที่คนจะเยอะเลยนะ เมนูมีแยะนำหลักๆไม่กี่เมนูแต่จัดได้ว่าคุ้มที่มาลองจ้า •ปลาช่อนแดดเดียว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ประทับใจ ทอดยังไงให้อร่อยขนาดนี้ กรอบนอกนุ่มใน เอาไป 5 จ้า •หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ) -แปลกดี เป็นไส้หมู อร่อยไปอีกแบบ เอาไป 4 จ้า •ผัดขี้เมาปลากราย -ปลากรายสดดีนะ รสชาติขี้เมาบังจืดไปนิด เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ยกให้ปลาช่อนแดดเดียวเป็น The Best Of แปโภชนา

🚩 หนึ่งเดียวในตลาดระแหงจริงๆ ก็ร้านนี้แหละค่ะ 😂 (พี่หมายถึง มีร้านนี้ดึงดูดอยู่ร้านเดียวค่ะ😅) จะมาเดินชิวๆเที่ยวตลาดน้ำเพลินๆ ที่นี่ไม่ตอบโจทย์นะคะ ตั้งใจจะมาทานอาหารร้านนี้และเดินเลือกซื้อของ แต่ก็ได้แต่มาทานแล้วก็ไปเดินเล่นที่อื่นต่อ อิอิ 🏠แปโภชนา เป็นร้านแนะนำ ปีนี้ ของแอพ wongnai (User Choice 2020) พี่เลยอยากมาลองสักครั้งหนึ่งเพราะได้ข่าวว่าอร่อยจริงๆ 👉 สั่งอาหารมาลอง 4 อย่าง คิดว่า...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ยอดฝีมือ แฝงตัวอยู่ในตลาดระแหง 100 ปี
เมนูเด็ด:ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย, ปลาช่อนแดดเดียว, ต้มยำขาหมู

ตลาดระแหง 100 ปี คือตลาดชาว สร้างเป็นเรือนไม้ริมชายคลองขนาบทั้ง 2 ด้าน ด้านหน้าร้านค้าจะเป็น พื้นคอนกรีตขนาดกว้างประมาณ 2 เมตรครึ่ง ใช้เป็นทางสัญจรร่วมของคนเดินเท้าและมอเตอร์ไซค์จำนวนมาก หน้าตลาดระแหงจะมีลานจอดรถไม่ใหญ่นักแต่ก็พอใช้งานได้ เดินเข้าตลาด ข้ามคลองไป เลี้ยวซ้ายก็จะเจอร้านแป ที่นั่งมีทั้งในร้านและริมคลองแนะนำนั่งริมคลองอากาศถ่ายเทดีกว่า เพื่อนที่เคยมาทานก่อนหน้านี้บอกอร่อยทุกอย่า...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน
Ad ·
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน
ร้านข้าวมันไก่เจ้าเก่า รสชาติเก๋า เนื้อนุ่มน้ำซุปเทพ นักชิมต้องเช็กอิน