4.2
165 เรตติ้ง (136 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว แปโภชนา

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.5k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 375
Quality Review
ผ่าน เป็นต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทย บ้านบ้าน ที่ชอบมากมาย ถ้ารู้ว่าต้องไปแถวตลาดร้อยปีระแหง ย่านนั้น ต้องหาโปรแกรม แวะตลอดตลอด บรรยากาศคลาสสิค กี่ปีที่ไป ทุกอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม รวมถึงร้าน แป ด้วย ยังมีเชฟรุ่นเก่า ยืนทำอาหารดั่งวันวาน อาหารรสชาติดีมาก ปริมาณต่อจานไม่ใช่น้อย กรุณาสั่งอย่างมีสติ โดยเฉพาะถ้าไปไม่กี่คน ชอบพวกต้มยำใส่พริกคั่วเผ็ดเปรี้ยวซดน้ำอร่อย หมูจ๊อทอดผิวกรอบมาก ไส้ก็แน่นๆ พวกผัดๆ อย่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
31 ธ.ค. 2022
หนึ่งเดียวในตลาดร้อยปีระแหง
photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.4k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 373
Quality Review
ร้านอาหารไทย-จีน เก่าแก่ ในตลาดระแหง รสชาติอร่อย ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ผัดคะน้าปลาเค็ม, ปลาช่อนทอดแดดเดียว, ต้มยำพุงปลาช่อน, ผัดขี้เมาปลากราย, ลอดช่องไทย

มีคนแนะนำมาว่าร้านนี้อาหารอร่อย เลยตั้งใจมาชิมอาหารที่ร้านนี้โดยเฉพาะก่อนมาโทรศัพท์มาสอบถามก่อนว่าร้านเปิดไหม แต่ลืมถามทางมาร้านใช้google นำทางมา จอดรถถนนข้างตลาด เดินข้สมคลองสอบถามทางไปร้านจากคนแถวนั้น เดินมาเกือบกลางตลาดระแหง ฝั่งตรงข้ามคลองเป็นศาลเจ้า เป็นร้านตึกแถวห้องเดียวลึกนั่งด้านในได้เยอะ ด้านข้างมีพื้นที่กว้างจัดเลี้ยง ด้านหน้าร้านริมคลองมีที่นั่งทานอาหารได้ประมาณ 5 โต๊ะ เจ้าของร้านอั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ค. 2019
ร้านอาหารไทย-จีน เก่าแก่ ในตลาดระแหง รสชาติอร่อย ราคาประหยัด
photo
Sine Psns
1174552
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 977
Quality Review
ร้านอาหารเจ้าเก่าย่านปทุมธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย, ต้มยำขาหมู, ผัดขี้เมาปลากราย

ผ่านมาทางปทุมอย่าลืมแวะร้านนี้กันนะคะ แป โภชนา คุณปู่บอกต่อมาว่าเป็นร้านเก่าแก่ ลองดูเมนูแล้วอยากทานฟองเต้าหู้ทอดค่ะเลยสั่งมาบอกเลยว่าเครื่องเขา ไส้เขาให้แน่นมาก แป้งเต้าหู้บางกรอบไม่แข็งไม่เหนียวเลยค่ะ อีกจานนึงจะเป็นผัดเผ็ด ลูกชิ้นปลากราย พริกที่ทางร้านใช้ฉุนมากค่ะจานตั้งแต่อาหารยังไม่ออกมาเสิร์ฟ แต่รสชาติคืออร่อยจนหยุดกินไม่ได้ 🥹 #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
1151402.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,743
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านเก่าแก่ในตลาดระแหง๑๐๐ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ปลาช่อนทอดแดดเดียว

เป็นการเดินทางมาร้านที่ไกลมาก แล้วรู้สึกเปลี่ยวๆ เป็นตลาดเก่าแก่ เหมือนจะร้างเพราะโควิดด้วย ลองเดินสุ่มๆ พอดีเจอป้ายแผนที่ของตลาดเลยทำให้หาร้านไม่ยาก แล้วไปถึงก็รู้ว่าไม่ยากจิงๆ เพราะคนมากินเพียบเลย ขนาดที่เดินฝ่าตลาดมาแทบไม่มีคนเลย ซื้อปลาช่อนทอดแดดเดียว กับหมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ) กลับมาทานที่บ้าน ต้องยอมรับว่าปลาช่อนเค้าตัวใหญ่เนื้อเยอะ แดดเดียวมากำลังดี คุ้มค่าแก่การเดินทางตามรอย หมูทรงเครื่อ...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
18369412.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,938
Quality Review
ปลากรายดีมาก เนื้อแน่น หอมปลา ทางร้านนวดด้วยมือใหม่ๆ ทุกๆวัน ถึงกับขอสั่งแบบลวกจิ้มกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ผัดขี้เมาปลากราย, ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย

เอาไปห้าดาวกับอาหารท้องถิ่น ที่มีรสชาดเป็นเอกลักษณ์ ที่สืบทอดกันมาห้าสิบกว่าปี ตั้งอยู่ตรงทางเข้า ตลาด 100 ปี ทั้งบรรยากาศ ที่ตั้ง เรื่องราว และขาดไม่ได้ คือรสชาดอาหาร ที่โดดเด่นทุกจาน ปลากรายผัดขี้เมา ปลากรายดีมาก เนื้อแน่น หอมปลา ทางร้านนวดด้วยมือใหม่ๆ ทุกๆวัน อร่อยจนต้องถึงกับขอสั่งแบบลวกจิ้มกลับบ้านไปอีกที่นึง ผัดกระเพาะหมูเกี๊ยมฉ่าย ที่เคยกินมีไม่กี่ร้านที่อร่อย นับได้แค่ 3-4 ร้าน ร้านอ...อ่านต่อ

photo
Asavanate
78580813k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,746
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ในวันที่ตลาดเงียบเหงาแต่คนนั่งทานที่ร้านเพียบเลย😋
เมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง(หมูจ๊อ), ปลาช่อนทอดแดดเดียว

😋ตั้งใจจะมาร้านนี้นานล่ะ ติดช่วงโควิด ติดน้ำท่วม วันนี้ได้โอกาสมาซะทีเลยโทรสั่งไว้ก่อน ขอบอกว่าไกลมาก จอดรถยากมาก พอจอดได้รีบเดินเลาะตลาดอันเงียบเหงามาก😩 🍴เดินเลาะคลองใต้สะพานไปโดยไม่รู้ว่าร้านอยู่ตรงไหน จำได้ว่าอยู่ใกล้ร้านอากง พอเห็นคนนั่งกินหน้าร้านเยอะๆ หลายๆโต๊ะ เลยเหลือบไปมองชื่อร้าน😊มาถึงแล้วจ้า ♡ ปลาช่อนทอดแดดเดียว เค็มกำลังดีไม่อมน้ำมัน เค้าไม่มีน้ำจิ้มน้ำราดมาให้นะคะ ♡ หมูทร...อ่านต่อ