- รวมรีวิว ร้านอาหาร Phil Coffee Company สุขุมวิท

รีวิว Phil Coffee Company สุขุมวิท
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆนั่งได้ทั้งวัน วันไหนอยากกินamericanoดีๆซักแก้ว ต้องมาที่นี่
ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท49 บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความcozy ชอบplaylist selectionของร้านมาก รู้สึกว่ามาทีไร นั่งได้เรื่อยๆตลอด เมนูที่สั่งประจำคือ americano เมล็ดblack urso (เมล็ดยืนพื้นของที่นี่มี2ชนิด คือmedium roast & medium dark roast หรือถ้าอยากกินคั่วอื่นๆทางร้านก็มีให้เลือกแต่ก็บวกราคาเพิ่มไปแล้วแต่อัน) ตัวamericano เป็นเมนูที่ค่อนข้างเบสิก แต่สำหรับเราร้าน...อ่านต่อ
Phil coffee company ย่านสุขุมวิท☕️🧋
Phil Coffee Company ร้านกาแฟย่านสุขุมวิท มีเพื่อนพามาทาน จอดรถตามริมทางที่ว่างก็จอดแป๊ะๆเอา ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งแบบง่ายๆเรียบๆ เหมาะกับคนมานั่งทำงาน หรือนั่งดูมือถือว่างๆ นัดพบปะกัน Caramel Macchiato(120) กลิ่นและรสกาแฟอ่อนๆ ไม่ค่อยหอมคาราเมล รสกลางๆ Americano(100)สั่งร้อนมาทาน กลิ่นกาแฟอ่อน ติดเปรี้ยวปลายๆอ่อนๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Phil Coffee Co.กาแฟดีๆในซอย #สุขุมวิท 51 เข้าซอย 51 ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายก่อนถึงสามแยก บรรยากาศเหมือนบ้าน นั่งสบายๆ คนไม่พลุกพล่านดี ด้วยความที่เค้าเป็น coffee specialty และ roaster เลยมีเมล็ดกาแฟต่างๆ ที่น่าสนใจ หรืออยากซื้อเมล็ดกลับบ้านก็มีนะ วันนี้ลองเป็น อเมริกาโน่เย็น กับลาเต้เย็น หอมอร่อย ถือว่าเป็นร้านกาแฟดีๆที่ถ้ามาแถวนี้แล้วอยากแวะทาน 📍 Phil Coffee Co. สุขุมวิท 51 🕰 ...อ่านต่อ
สุขุมวิท 49 มีร้านชิวขนาดนี้ด้วยเหรอ
มากันที่ร้าน Phils Coffee ที่นี้ใส่ใจในรายละเอียดเเรื่องการเลือกเมล็ดกาแฟมาใช้ที่ร้านมากครับ ปกติจะสั่งเมล็ดกาแฟมาทำเองที่บ้านเป็นประจำ (มีขายผ่าน Shopee ด้วยครับ) เป็นอีกร้านในดวงใจที่ไม่เคยผิดหวังเรื่องกาแฟจริงๆครับดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติใช่ได้ในซอยสัขุมวิท 51
เป็นร้านกาแฟขนาดปานกลางตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 จากถนนสุขุมวิทเข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร อยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึงสามแยก ร้านตกแต่งแนวโล่งๆ วันนี้ลองเป็นOMOTESANDO CAPPUCCINO [C] กาแฟเย็นกลุ่ม specialty ของทางร้าน ถ้าซื้อ takaway ทางร้านใส่เป็นถ้วยร้อนมาให้ และไม่ได้ใส่น้ำแข็ง รสชาตินุ่มๆแนว dirty แต่เป็นมอคค่าหอมมันใช้ได้ และช่วงนี้ทางร้านไม่รับเงินสดต้องจ่ายผ่าน app ธนาคารหรือ credit cardดูเพิ่มเติม
อร่อย คนน้อย สบายๆ:)
‘Phil coffee’ สุขุมวิท 4 ร้านนี้ยังคงเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่เราชอบแวะเวียนไปเสมอ ร้านคนไม่ค่อยเยอะ แต่บรรยากาศสบาย พอมีที่จอดรถ เราชอบ Omotesando cappucino เป็นแบบเย็น ไม่ใส่น้ำแข็ง อร่อย กินง่าย ชอบมาก❤️ แนวๆมอคค่า:) #lovetoeatwithaaeดูเพิ่มเติม