รีวิว ภูภิรมย์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารของสิงห์ปาร์ค เชียงราย วิวได้เน้อ
เมนูเด็ด:ยำยอดชาสดทอดกรอบ, ยอดใบชาเขียวทอดกรอบ, ไก่ย่างภูภิรมย์

สิงห์ปาร์ค เป็นสถานที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนอย่างยิ่ง ด้านหน้าเขามีจุดบริการนั่งรถชมสถานที่ ไร่ชาต่างๆ รวมไปถึงมีคนบรรยายให้ความรู้ด้วยนะคะ ด้านในมีสัตว์บางชนิดให้เราได้แวะให้อาหารด้วย อีกส่วนหนึ่งคือร้านอาหารของสิงห์ปาร์ค ชื่อว่าภูภิรมย์ เป็นร้านอาหารที่คุณสามารถชมวิว 360 องศาของไร่ชาแห่งนี้ได้เลย จุดเด่นคือเมนูที่รู้จักนำใบชามาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ทำให้ลูกค้าจะต้องถามและสั่งม...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศในไร่ชา รสชาติดี เสิร์ฟมาจานโตๆ
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ภูภิรมย์, สลัดภูภิรมย์, ออเดิร์ฟเมือง, ยำยอดชาสดทอดกรอบ

ร้านอาหารบรรยากาศโอบล้อมไปด้วยไร่ชา ที่กว้างไกลใหญ่ไพศาลสุดลูกหูลูกตา มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ เรามารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด มีความตั้งใจมาชิมค่อนข้างสูงมาก เดินทางมาถึงเชียงรายต้องแวะมาชิมกันหน่อย ประเดิมเมนูเบาๆ ด้วย *** สลัดภูภิรมย์ แค่จานแรกก็ตะลึงในหน้าตาที่สวยงามและน่าทานบวกกับขนาดจานที่ใหญ่มากๆ ดีนะที่ออเดอร์ไปไม่เยอะ *** ออเดิร์ฟเมือง เมนูที่มาภาคเหนืออย่าได้มองผ่าน จัดมา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
5 ม.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
[เชียงราย] "ภูภิรมย์" อาหารอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ประทับใจจนต้องมาซ้ำ ครั้งเดียวไม่เคยพอ
เมนูเด็ด:พล่ากุ้งใหญ่, แกงป่าไก่, ยำยอดชาสดทอดกรอบ

#597# ภูภิรมย์ รีวิวที่ 3 ค่ะสำหรับร้านนี้ มื้อนี้..อิ่มจัง ตังค์อยู่ครบ! ค่ะ😁 ขับรถพาเพื่อนเที่ยวตลอดทริปเชียงราย ลุยป่าลุยเขา ผาหมี นางนอน ถ้ำหลวง ก่อนจะส่งเพื่อนกลับ มื้อนี้นางเลยขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงค่ะ ร้านภูภิรมย์ ตัวร้านอาหารเป็นอาคาร 2 ชั้นหลังใหญ่ดูโอ่โถงสวยงาม ชั้นบนมีที่นั่งหลากหลายมุมรับลมเย็นๆ มีระเบียงรอบด้านเห็นทิวทัศน์สวยๆ พวกเรามาถึงร้านช่วงประมาณบ่าย 3 ยังมีโต๊ะริมระเบียง...

อ่านต่อ »
ภูภิรมย์ภูภิรมย์

52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2016

บริการยอด อาหารเยี่ยม ที่ภูภิรมย์ เชียงราย

อ่านต่อ »
Quality Review
นึกถึงอาหารอร่อยในร้านสวยกับทิวทัศน์ไร่ชาและขุนเขา ..แวะที่นี่เลย
เมนูเด็ด:เป็ดทอดซอสมะขาม, ยำยอดชาสดทอดกรอบ

ถ้าพูดถึงที่เที่ยวยอดฮิตในจังหวัดเชียงรายล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงสิงห์ปาร์คหรือไร่บุญรอด แหล่งท่องเที่ยวแบบฟาร์มทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้กันค่ะ ซึ่งนอกจากที่นี่จะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย และวิวสวยๆให้ถ่ายรูปอีกเพียบแล้ว ยังมีร้านอาหารขนาดใหญ่คือร้านภูภิรมย์นี้ตั้งอยู่กลางไร่อีกด้วย แน่นอนว่าสำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี่นั้นก็ถือว่าเป็นร้านที่ควรต้องแวะ แต่สำหรับคนที่แค่ตั้งใจจะมาทานอาหาร...

อ่านต่อ »
ภูภิรมย์ภูภิรมย์ภูภิรมย์

87 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มีพลังงานบางอย่าง ดึงดูดให้มา ^^
เมนูเด็ด:ยำยอดชาสดทอดกรอบ

แวะจุดท่องเที่ยวของเชียงรายและก็ต้องหาอะไรกินต่อ ร้านภูภิรมย์ อยู่ในพื้นที่สิงห์ปาร์ค ขับรถเข้ามาด้านในเยอะหน่อยเพราะว่าพื้นที่ใหญ่มากๆๆๆๆ โซนหน้าร้านจะมีที่จอดรถ แต่ต้องเดินขึ้นไปอีกนิด แต่ถ้าไม่ไหวก็มีรถกอล์ฟบริการ ^^ พนักงานรอต้อนรับด้านหน้ายิ้มแย้มดี สอบถามการจอง เนื่องจากมาก่อนเวลา พนักงานก็พาไปโต๊ะที่พอจะว่าง อาหารมีทั้งหลากหลายทั้งแบบไทยๆ ฟิวชั่น เครื่องดื่มมากมาย รสชาติอาหารโด...

อ่านต่อ »
ภูภิรมย์ภูภิรมย์ภูภิรมย์

42 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ​ดีงาม​ อาหารคุณภาพดี​ รสชาติ​ถูกปาก​ ราคาไม่แรงอย่างที่คิด

#Chiangrai N°10/T1655/P19883+(7) พิกัดร้าน​ : ไร่บุญ​รอด​ อยู่ด้านใน​ ขับไปทางขวามือ​ ใกล้ๆลานจอดรถ บรรยากาศ​ร้าน​: ด้านนอกดูใหญ่โตโอ่อ่าดีค่ะ​ มีที่นั่งริมระเบียง​ให้ชมวิวไปทานอาหารไป ที่สั่ง​มาลอง - ผัดหมี่ภูมิรมย์​ คล้ายหมี่กระเฉดที่ไม่ใส่กระเฉด​ รสเปรี้ยวนำจากมะขาม​ หวานเค็มตาม​ เผ็ดนิดๆกำลังดี​ หมี่ผัดมาไม่แข็งและไม่เละจนเกินไป - ข้าวผัดไส้อั่ว​ ข้าวผัดผงขมิ้นและเครื่องเทศหอมมากก​ ข้า...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share