รีวิว ภูภิรมย์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีค่ะ ได้ดูวิวสวยๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในไร่บุญรอดหรือสิงห์ปาร์คเชียงรายค่ะ มีหลากหลายเมนูมาก วิวสวยสุดโรแมนติกมองเห็นไร่ชา ทะเลสาบสวยๆค่ะ ไก่ย่างอร่อยดี ใบชาทอดหรอบก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงมาก มาแอ่วสิงห์ปาร์คแล้วลองขึ้นมาชิมอาหารที่นี่ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
เมนูอาหาร
เห็ดทอดอร่อยดีค่ะ

1 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ใบชาทอดกรอบ และยำทูน่าใบชา รสชาติดี
เมนูเด็ด:ยำใบชาทูน่า, เห็ดหอมทอดซีอิ้ว, ยอดใบชาเขียวทอดกรอบ

รสชาติอาหารดีทุกเมนู..คหสต. เมนูใบชาทอดกรอบ ยำทูน่าใบชา และเห็ดทอด อร่อยมาก..บรรยากาศดี มีลมพัด ถ้ามาแล้วไม่ร้อนมากก้อดีเลย..การบริการโอเค..คนเยอะ แต่อาหารออกไม่ช้า..ที่นั่งเยอะ..ที่จอดรถเยอะ..จากที่จอดรถเดินไปร้านนิดนึง แต่ถ้าใครไม่สะดวกเดินก้อมีรถบริการ

ดูเพิ่มเติม »
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาช่วงเที่ยงอากาศดีไม่ร้อน
เมนูเด็ด:ยำยอดชาสดทอดกรอบ

เข้ามาถึงไร่สิงค์ปาร์คแล้วต้องขอลองอาหารซะหน่อย มาถึงร้านตอนเที่ยง อากาศดีไม่ร้อน เมนูดูน่าสนใจหลายอย่าง มีจานวางไว้ก่อนทุกโต๊ะ ไม่ค่อยชอบเลยแบบนี้ แต่ชอบตรงพนักงานเปลี่ยนแก้วเบียร์ให้ทุกครั้งที่ดื่มหมดแก้ว -ยำยอดชาสดทอดกรอบ กรอบอร่อย กุ้งตัวเล็กไม่แน่ใจเป็นกุ้งกระป๋องเปล่า -แหนมภูภิรมย์ แหนมรสจืดมาก ถ้าได้เปรี้ยวน่าจะดี

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้าน
เมนู
เมนู

7 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย วิวดีของสิงห์ปาร์ค
เมนูเด็ด:หมี่ผัดภูภิรมย์, แหนมภูภิรมย์, ยำยอดชาสดทอดกรอบ, Espresso, Cappuccino, ปลากะพงทอดราดซอสและตะไคร้, เค้กมัจฉะ, ชาดอกมะลิ, ชามัจฉะ

เปิดเมนูเครื่องดื่มมาด้วยชาดอกมะลิก่อนเลยใช้หญ้าหวานเป็นส่วนผสมแทนน้ำตาล เยี่ยมมาก ผัดหมี่ภูภิรมย์ก็เยี่ยม ถูกใจผู้สูงวัย และที่แปลกและไม่สั่งไม่ได้คือยอดอ่อนใบชาชุปแป้งทอด เครื่องเคียงเป็นน้ำยำกุ้งสด ใบชาจะมีรสขมๆ อร่อยแปลกลิ้นดี บรรยาการที่สิงห์ปาร์ควันนี้สวยมาก มองเห็นไร่ชารอบๆ ประทับใจพนักงานบริการดี ราคาพอดีๆ 1,500 บาท อิ่มสำหรับ 4 คนทาน

ดูเพิ่มเติม »
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์

0 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2019
photo
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมว๊ากก ราคาสูงนิดนึงจ้าา
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ภูภิรมย์, สลัดภูภิรมย์

ร้านภูภิรมย์ในสิงห์ปาร์ค ช่วงนี้คนจะเยอะหน่อย เพราะหน้าหนาวแล้ว อากาศเย็น บรรยากาศดีมว๊าก อาหารมีเยอะ แต่ละจานราคาสูงพอสมควร แต่ก็เหมาะสมกับรสชาติและบรรยากาศ เหมาะแก่การมาสังสรรค์ สลัดภูภิรมย์ราดน้ำสลัดเสาวรส ทำได้ดีเลย เนื้อจิ้มแจ่ว กุ้งกระเบื้อง กุ้งกระเทียมพริกไทยดีงาม ยำใบชาอร่อยดี ออร์เดิฟเมืองกลางๆ แต่ที่ชอบสุดคือผัดหมี่ภูภิรมย์ รสชาติซึมเข้าเส้นเลยทีเดียว รูปหายเลยไม่มีมาลง แต่อร่อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารของสิงห์ปาร์ค เชียงราย วิวได้เน้อ
เมนูเด็ด:ยำยอดชาสดทอดกรอบ, ยอดใบชาเขียวทอดกรอบ, ไก่ย่างภูภิรมย์

สิงห์ปาร์ค เป็นสถานที่เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนอย่างยิ่ง ด้านหน้าเขามีจุดบริการนั่งรถชมสถานที่ ไร่ชาต่างๆ รวมไปถึงมีคนบรรยายให้ความรู้ด้วยนะคะ ด้านในมีสัตว์บางชนิดให้เราได้แวะให้อาหารด้วย อีกส่วนหนึ่งคือร้านอาหารของสิงห์ปาร์ค ชื่อว่าภูภิรมย์ เป็นร้านอาหารที่คุณสามารถชมวิว 360 องศาของไร่ชาแห่งนี้ได้เลย จุดเด่นคือเมนูที่รู้จักนำใบชามาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ทำให้ลูกค้าจะต้องถามและสั่งม...

อ่านต่อ »
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์
ภูภิรมย์

8 Likes0 Comment
Share