รีวิว Pizzeria Giotto

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
review of the day
พิซซ่าเครื่องแน่นพร้อมหลากหลายเมนูแช่แข็งที่พร้อมเสิร์ฟร้อน ๆ ถึงบ้านในช่วง WFH แบบนี้

Pizzeria Giotto (อ่านว่า พิซซาเรีย จ็อตโต้) ตั้งอยู่ที่โครงการมีโชคพลาซ่า (โครงการที่มี McDonald’s) นั่นแหละ เลี้ยวรถเข้าไปเลย ร้านจะอยู่ตึกแถวฝั่งขวามือ ตรงข้ามกับทางเข้าริมปิงซูเปอร์มาร์เก็ต บอกพิกัดไว้สำหรับใครที่จะแวะมารับเองนะจ๊ะ (ทั้งสองร้าน หยุดทุกวันอังคารนะจ๊ะ) สำหรับร้าน Pizzeria Giotto อัพเดทความอร่อย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เบอร์ 083-5821551 หรือ LINE @: @pizzeriagiot...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อิ่มอร่อย พิซซ่าเตาถ่าน
เมนูเด็ด:Ceasar's Salad, Pizza Spinach

ชอบพิซซ่าร้านนี้มากๆ 🥰🥰🥰 แป้งบาง ขอบกรอบ ชีสเหนียวนึบ หน้าเยอะ ร้านนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ บรรยากาศภายในร้าน homey อบอุ่น มีให้นั้งหลายโต๊ะ เมนูที่มีให้เลือกก็หลากหลายมาก ทั้งคาวและหวาน signature dish: เริ่มด้วยสลัดมะม่วงกุ้งย่าง, พิซซ่า Giotto (4หน้าในถาดเดียว คุ้มสุดๆ), Gratin Au Crab Meat (เนื้อปูอบชีสแน่นๆ), ผักโขมอบชัส, Hot chocolate brownie (บราวนี่อุ่นร้อนๆ เนื้อช่ำๆผสมลูกเกดราดด้วยซอสช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Pizza and pasta restaurant in Meechoke Plaxa

It must have been more than several years that I had not visited this restaurant since there are many great pizza restaurants opened up in Chiang Mai. For late dinner, I dropped by to visit this restaurant. Being in a shopping plaza, It is still quite popular. Their black spaghetti used to be cooked with black ink from squids changed and it tasted more like carbonara sauce! I also do not unders...

อ่านต่อ »
Pizzeria Giotto
Pizzeria Giotto
Pizzeria Giotto

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2015

ร้านอาหารอิตาเลี่บนในมีโชคพลาซ่า

อ่านต่อ »
2 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
3.75 ดาว : พิซซ่าดี สเต็กไม่ผ่าน
เมนูเด็ด:Pizza Pesto Tomato

เล็งมานานร้านนี้มีโอกาสได้มากับเพื่อนรวม 3 คน สั่งไปคนละอย่าง Pizza Pesto Tomato, ลาซานญ่าเนื้อ, Grilled Sea Bass - ลูกค้าเกือบเต็มร้าน บรรยากาศอบอุ่น บริการดีไม่มีปัญหา - มีขนมปังให้ทานฟรีคนละก้อน กรอบนอกนุ่มใน ทานแล้วมีความหวังว่าที่สั่งมาน่าจะอร่อย - น้ำเปล่าเสิร์ฟอุณหภูมิเย็นพอดี ทำให้ไม่ต้องสั่งน้ำแข็งเพิ่มเลย - จานแรก Pizza Pesto Tomato คือพิซซ่าหน้าซอสโหระพา อันนี้ดีงาม ทั้งแป้งพิซซ่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไม่มีขนมปังให้แว้ว
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni Chili, Chef's Salad .

พุงนำนมอีกแล้วจ้า เคยมาทานร้านนี้เมื่อปีที่แล้ว อมีโอกาสมาเชียงใหม่อีกก็เลยแวะเวียนมาลองชิมเมนูอื่นๆดูบ้างเนอะ สถานที่ตั้งร้าน โครงการมีโชคพลาซ่าจ้า ร้านตั้งอยู่ด้านขวาเหมือนเดิม บรรยากาศ ยังมีการตกแต่งแบบเดิมจ้า ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เมนูลองชิม จากคราวก่อนที่ไปชิมคือมีขนมปัง 1 ตะกร้าเล็กๆให้ชิมฟรี ไปรอบนี้ไม่มีแล้วนะจ้ะ อดกันไปตามระเบียบ -Pizza Pepperoni Chili พิซซ่าแป้งบางกรอบขน...

อ่านต่อ »
Pizzeria Giotto
Pizzeria Giotto

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2016

อิตาเลี่ยนแท้ๆ หาได้ที่นี่

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ดูดีทั้งร้าน พนักงาน อาหาร
เมนูเด็ด:แซลมอนสเต็ก

คือร้านอาหารอิตาเลี่ยนในเชียงใหม่ที่จริงมีเยอะมากนะคะ แต่นี่เป็นร้านที่ไม่ควรพลาด ร้านอยู่ในกาดมีโชคนะคะ เข้ามาบรรยากาศจะแบบอบอุ่นๆ พนักงานดียิ้มแย้ม พูดจาดีค่ะ เราเข้าไปจะรู้สึกแกรนด์มากๆ 55 เอาละ มาดูอาหารที่สั่งกันบ้างดีกว่า ก่อนอาหารจะมาจะมีขนมปังมาเสิร์ฟให้ก่อน ซึ่งอร่อยมากๆๆ ประทับใจ วันนั้นสั่งพิซซ่า giotto ซึ่งเป็น signature ของร้าน เป็นพิซซ่า 2 หน้าอร่อยค่ะ แป้งบางๆ ชอบแบบนี้ แต่มันก็ไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kirin Grill 2 สาขารวมโชค
Ad ·
Kirin Grill 2สาขารวมโชค
เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นในสตรีทคอนเทนเนอร์ที่เดียวในเชียงใหม่
4.4
2 รีวิว฿฿฿฿
ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
Ad ·
ไส้อั่ว ป้าต้อยเชียงใหม่
จะไกลแค่ไหนก็ส่งความสุขด้วยอาหารผ่าน ปอลอเอ็กซ์เพรส