- รวมรีวิว ร้านอาหาร Portobello and Désiré

รีวิว Portobello and Désiré
รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่สไตล์อังกฤษ บรรยากาศร้านดี เครื่องดื่มขนม โอเค
Portobello and Desire' ใครจะคิดว่าขับรถเข้ามาในซอยเล็กๆ จะมีร้านคาเฟ่ สวยๆซ่อนอยู่ ถือเป็นคาเฟ่ลับๆสไตล์อังกฤษ กลางซอยสุคนธสวัสดิ์ 11 ได้ users' choice ด้วย รีวิวเยอะจนอยากแวะมาลอง จอดรถริมถนนในซอยนั่นละค่ะ มีพนักงานคอยช่วยโบกรถให้จอด บรรยากาศร้าน ดูร่มรื่นต้นไม้ร่มรื่นสบายตาดีค่ะ บริเวณที่นั่งในสวนก็น่านั่งบรรยากาศดี ถ้าอากาศไม่ร้อน นั่งในสวนจะได้บรรยากาศดีมากค่ะ ส่วนที่เป็นเรือนไม้ ขนาดไม่...อ่านต่อ
ร้านลับย่านเลียบด่วน
ร้านอาหาร+คาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ เข้ามาถึงเหมือนหลุดจากความวุ่นวายของกรุงเทพมาสู่ความเงียบสงบรายล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีมีดนตรีคลอเบาๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานมื้อเย็น มีทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ แอลกอฮอร์ ครบครันดูเพิ่มเติม
อิตาเลียนเจ้าเก่ารสอร่อย
#Wongnaisongkran2023 ร้านเก่าแก่ชื่อดังตกแต่งแนวสวนสวยสไตล์ส่วนยุโรปย่านเกษตรนวมินทร์ ตัวร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆถัดจากตัวถนนใหญ่เล็กน้อย สามารถจอดรถริมถนนฝั่งตรงข้ามร้านได้เลย เส้นฟูซิลี่ครีมซอสทรัฟเฟิลยกให้เป็นพระเอกของงาน รสชาติโดดเด่นอร่อยมาก เมนูทอด เช่น ไส้กรอกทอด หมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังทอดและเห็ดทอดก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวยสไตล์สวนยุโรป อาหารฝรั่ง สเต็กสลัด ขนมเครื่องดื่มครบครัน #LMWNUC2023
#LMWNUC2023 เป็นร้านลับ (มั้ยนะ) แต่งร้านสวยสไตล์สวนยุโรป อาหารก็เลยไปในแนวทางนั้นเ้วย ไม่ว่าจะเมนูฝรั่งๆ เช่นพิซซ่า ชีสยืดๆร้อนๆ หรือเสต็กปลาทอดแนวว fish &chips เบาๆ ไม่หนักมาก เพราะต้องตบท้ายด้วยของหวานและเครื่องดื่ม สั่งมาลองคือเครปที่เลือกไอศกรีมช็อคโกแลตกับกล้วยหอม เข้ากันมากมาย คำเตือน :ทางเข้าร้านเป็นสวนหินกรวดโรย โปรดเปลี่ยนรองเท้าส้นเข็ม ฮ่าๆดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร่มรื่นดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่แถวเกษตรนวมินทร์ครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหน้าร้านได้เลย บรรยากาศ : ร่มรื่น มีทั้ง outdoor indoor มีหมูด้วยครับ การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : อาหารกลางๆครับ ราคา : กลาง-สูง สรุป : โอเคครับดูเพิ่มเติม
หนีความวุ่นวายจากเมืองมาซบกลิ่นอายความหวานของบ้านสวนแสนสวยสไตล์อังกฤษที่โอบล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้
ในวันที่เหนื่อยล้าถ้าอยากจะหาพื้นที่สำหรับชาร์จแบตตัวเองแบบที่ไม่ต้องไปต่างจังหวัด เราว่าแค่ได้ทานอาหารดีๆสักมื้อในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ก็สามารถชุบชีวิตให้กลับมามีสีสันและเติมพลังได้ดีมากๆๆที่นี่เลยย เป็นร้านที่อยู่ไกลเมืองออกไปนิดนึงแต่รับรองว่าคุ้มค่าที่ได้เดินทางมาแน่ๆค่ะ ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการเปิดเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ แล้วมีการทำขนมให้ลูกค้ารับประทาน แต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี จนเปิดเป็...อ่านต่อ