รีวิว Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
เป็นอีกแห่งที่บุฟเฟต์อาหารเช้าดีงามค่ะ

มีโอกาสได้กลับมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ Red oven ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม So Sofitel กันอีกครั้ง และก็ยังคงประทับใจในความหลากหลายและรสชาติอาหารเช่นเคยค่ะ ไลน์อาหารเช้าที่นี่ถือได้ว่าหลากหลายมากที่นึง มีครบครันและน่าสนใจทั้งคาวหวาน ทั้งแนวตามใจปากและแนวเพื่อสุขภาพค่ะ - มุมเบเกอรี่ขนมปัง เครป แพนเค้ก เฟรนช์โทสต์ วัฟเฟิล ทำสดใหม่ทานพร้อมแยมโฮมเมดหลากชนิด ที่น่าสนใจคือมีเนยถั่วโฮมเมดและมุมเบเก...

อ่านต่อ »
Red Oven โซฟิเทลโซแบงค็อก

25 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2018

อาหารน้อยลงแต่ของหวานยังดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ละลานตาไปกับ buffet มื้อเย็นวันธรรมดา ที่ Red oven, Sofitel So!
เมนูเด็ด:Oysters, Cheese, Tiger Prawns, Cold Cut, Ice Cream

*This review was sponsored by outside company, not related to the restaurant or its affiliates.* วันนี้ได้มาลองทาน buffet มื้อเย็น วันธรรมดา ชื่อดัง Red Oven มี definition ให้ได้อันเดียว “ละลานตา” ห้องอาหารอยู่ชั้น 7 ของโรงแรม Sofitel So ราคาเต็มวันอาทิตย์ถึงพฤหัส 1,300++ ทานได้ 18.00-22.30 ครับ ราคารวมน้ำเปล่าและ soft drink แล้วนะ (แต่ครั้งนี้มีคนใจดีเลี้ยง อิอิ) ห้องอาหารใหญ่กว้างเพดานสูง ด...

อ่านต่อ »

20 Likes4 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทั่วไปนะคะ

Buffet Red Oven, จริงๆไม่ได้มาทานที่นี่นานแล้วนะคะ เคยมาสมัยยังสาว ที่โรงแรมเปิดใหม่ๆ :) อาหารก็เป็น buffet ทั่วไปนะคะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขนมชอยส์เยอะดีค่ะ อวบเลยทีเดียว อาหารนั้นรวมๆทั่วไปค่ะ ทั้วไทย เทศ ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ขนมาทั้งทะเล

หลังจากที่โดนเพื่อนโพสท์ล่ออยู่สองสามรอบ คราวนี้พี่ข้าวไม่รอด ต้องเพลี่ยงพล้ำให้กับความดีงามโปรโมชั่น Saturday From the bay ซะแล้ว 😅😅 ช่วงก่อนที่ SO/ Bangkok มีขายวอเชอร์ Midyear Flash sales และมีขายโปรนี้ด้วย นี่เลยซื้อไว้เพราะราคาเค้าดีงามจริงๆ ลดจากราคา 1800++ เหลือ 1290 Nett จัดไปครับ รอไร บอกเลยว่าเป็นบุฟที่สุดติ่งกระดิ่งแมวมาก เพราะเค้ารวบรวมวัตถุดิบจากทะเลมามากมายให้ได้จัดกัน มีทั้งแบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ดีงามมากๆเลย
เมนูเด็ด:ปูอลาสก้า, ไอศกรีม, Foie Gras Sushi, ซูชิ, หอยนางรมนานาชาติ, ฟัวกรา หอยนางรม ขาปูยักษ, Alaska King Crab, Choc lava, foiegras, แครอทเค้ก

อร่อยสุดๆทุกเมนู หรูหรา คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ แครอทเค้ก ซูชิ Foie Gras Sushi ปูอลาสก้า ไอศกรีม หอยนางรมนานาชาติ ฟัวกรา หอยนางรม ขาปูยักษ Alaska King Crab Choc lava foiegras เมนูเหล่านี้รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พอทานได้ แต่ยังไม่คุ้มราคา
เมนูเด็ด:ปูอลาสก้า, ไอศกรีม, sashimi รวม

มาวันธรรมดา ราคา 1350++ ซึ่งหาทานได้ดีกว่านี้ตาม รร.ชื่อดังทั้งหลาย ใจกลาง กทม. โดยรวมแล้วไม่ให้ผ่านทั้ง layout โต๊ะที่นั่ง และไลน์อาหารที่ค่อนข้างน้อย ป.ล. พนง แจ้งว่าศุกร์เสาร์อาทิตย์ จะอาหารดีกว่าแต่ราคาก็แพงขึ้นนะ ... มาลองให้รู้แค่นั้นครับ ... ครั้งเดียวพอ หรือไม่ต้องรอโปรโมชั่นหนักๆ ก่อน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนู และปูแบบไม่อั้น • [Ad]
4.1
67 รีวิว฿฿฿฿฿
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
The Square โนโวเทล สยามสแควร์
3.6
52 รีวิว฿฿฿฿฿
เพราะดี
เพราะดี
4.1
67 รีวิว฿฿฿฿฿