รีวิว Rengaya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างญี่ป่นในดวงใจ
เมนูเด็ด:ชุดเซ็ทกลางวัน หมู+ซีฟู๊ด

เราไปทานวันสุดท้ายก่อนจะนั่งทานในร้านไม่ได้ คนเน่นร้านมาก พนักงานบริการดี แต่บริการไม่ค่อยทัน เมนูที่เราได้ลองคือ Set lunch สิ่งที่มากับ set คือ - สลัด รสชาติดี  อร่อย ปริมาณค่นข้างเยอะสำหรับ 1 คน - เนื้อสัตว์ เราสั่งมา 2 set เป็นหมูล้วน กับ หมู+ซีฟู๊ด หมูชิ้นหนามาก ซึฟู๊ดสดดี น้ำจิ้มอร่อย มีพริกกระเทียมให้ - ข้าว มีให้เลือกว่าจะโรยผงบ๋วยไหม ผงบ๋วยเค็มๆ อร่อยดี - ผลไม้ - เครื่องดื่ม ทาง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Rengaya Rengaya
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง

❤️ร้านเนื้อที่อยู่ธนิยะ ย้ายมาเปิดที่ตึกเพลินจิตเซ็นเตอร์ แต่งร้านและทุกอย่างในร้านสไตส์เดิม ❤️ในเซ็ตจะมี เนื้อที่เราเลือก จะมาทั้งข้าว (สั่งโรยผงบ๊วย )กิมจิ ซุปมิโสะ สลัด. ปิดท้ายเซ็ตด้วยของหวาน 1 อย่าง. ถ้าไป2 คนควรสั่งเนื้อต่างกัน ❤️ส่วนตัวทานที่ธนิยะรู้สึกประทับใจมากกว่าครั้งนี้ เหมือนได้ทานร้านอื่นที่รสชาติดีกว่าแล้วรู้สึกว่าร้านนี้ดร๊อปไป ❤️พนักงานยังคงบริการดี เปลี่ยนตะแกรงให้ตล...

อ่านต่อ »
Rengaya

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2020

Grilled la carte

อ่านต่อ »
27 ส.ค. 2020
photo
8 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างสุดอร่อย ที่ทานมาเนิ่นนาน
เมนูเด็ด:สลัดผักกาดแก้ว, ชุดหมู/ซีฟู๊ด A-2

เรนกาย่า ร้านอาหารปิ้งย่างที่เราชื่นชอบมากๆๆทานบ่อยครั้งในชุดอาหารกลางวัน โดยทีเด็ดของเรนกาย่า น่าจะเป็นเพราะซอสหมักที่อร่อยลงตัว ทั้งจุ่มซอสก่อนปิ้งและจิ้มอีกทีหลังปิ้งจนสุกแล้วนำไปปิ้งใหม่ อีกทั้งยังมีสลัดผักกาดแก้ว ที่ผักกรอบสด น้ำสลัดหอมงา รสชาติดีงาม โดยร้านได้ย้ายจากตึกธนิยะพลาซ่า มาที่ตึกเพลินจิตเซตเตอร์ (ติดกับรร. JW Marriot )อยู่ชั้นล่างสุด ชั้นB ⏰เวลาเปิด กลางวัน 11.00-14.00 (last o...

อ่านต่อ »
30 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2016

อร่อยทุกครั้งที่มา😋😋

อ่านต่อ »
5 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นปิ้งย่างเซตพอดีกิน
เมนูเด็ด:เทมปุระกุ้ง, เนื้อย่าง, โกเบ คารุบิ (Kobe Karubi)

ร้านอาหารในศูนย์การค้าเพลินจิตเซนเตอร์ จอดรถชั้นใต้ดินB2 แล้วขึ้นมากินชั้นใต้ดิน B1 อาหารเที่ยงมีเป็นเซต คนเยอะต้องรอคิวนิดนึง สั่งมากินกับเพื่อนคนละเซตเนื้อ แถมเทมปุระกุ้งล้วนทอดมากิน น้ำจิ้มออกแนวญี่ปุ่น อาจไม่ถูกใจคนชอบกินอะไรแซบๆ แต่ว่ากินแล้วเข้ากับเนื้อที่สั่งมาดี ไม่ทำลายรสชาตเนื้อเท่าไร มีโอกาสผ่านมาน่าจะแวะกินอีก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เซตเนื้อไม่ค่อยอร่อยเท่าไร แต่บริการรวดเร็วดีมาก:)

‘Rengaya’ เพลินจิตเซ็นเตอร์ ร้านเนื้อที่เคยอยู่ที่ธนิยะ ย้ายมาเปิดที่นี่แทนค่ะ ทุกอย่างสไตล์เดิม ร้านอยู่บริเวณชั้น B1 เป็นร้านที่คนเยอะที่สุดในชั้นเลย ฮ่าๆ แนะนำโทรจองก่อน ถ้ามาในวันหยุดเสาร์อาทิตย์นะคะ และถ้ามามื้อเที่ยงที่ร้านจะมีเซตเมนูค่ะ คุ้มอยู่นะ ในเซตประกอบไปด้วย เนื้อที่เราเลือก มี หมู เนื้อ +/-ซีฟู๊ตด้วย ในส่วนซีฟู๊ต จะมี กุ้ง หอยเชลล์ และปลาหมึกค่ะ มาพร้อม ข้าวสวย (โรยผงบ๊วย ถ้าเรา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเนื้อย่าง เจ้าโปรด เซทกลางวันไม่แพง
เมนูเด็ด:เทมปุระกุ้ง, เซตกลางวัน

เพิ่งเจอว่า Rengaya จากธนิยะ พลาซ่า ย้ายมาอยู่นี่เอง Feeling การตกแต่งร้าน คล้ายเดิมมาก หน้าร้าน โต๊ะ การตกแต่วร้าน รูปต่างๆ แม้กระทั่งพนักงานเดอมมาอยู่นี่หลายคน ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่กินกันมานาน เนื้อเค้าดีนะ พวก Harami, Tokuchou Karubi, Tokuchou Rosu ถ้ากินตามสั่งราคาก็แรงหน่อย เนื้อมีหลายเกรดให้เลือก เนื้อแพงๆ เค้าก็เนื้อดี สมราคา ถูกใจสายเนื้อตัวยงอย่างเรา แต่ถ้าเซทกลางวันก็ถือว่าราคาโอเค...

อ่านต่อ »
Set กลางวัน เนื้อ+ซีฟู้ด
เซทกลางวัน
กุ้งเทมปุระ
A la care เนื้อราคาแรง ชอบ Harami สุด 550แหน่ะ

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ