รสดีเยี่ยมโคขุน (Ros Dee Yiam Ko Khun)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว รสดีเยี่ยมโคขุน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
รสชาติกระชากลิ้น กระชากวิญญาณ ด้วยความเปื่อยนุ่มของเนื้อ และกลิ่นหอมของน้ำซุปที่ดันมาแตะจมูกเบาๆ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อน่อง+สามชั้น, เกาเหลาจัดเต็ม สะใจไปเลย, โคขุนจัมโบ้

วันนี้ กิ๋นหวาน ทานม่วน จะพาไปรู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งที่ Beef Lover ไม่ควรพลาดครับ ร้านนี้มีชื่อว่า "รสดีเยี่ยม โคขุน" ร้านรสดีเยี่ยมโคขุน ตั้งอยู่บนถนนรัตนโกสินทร์ เส้นทางมาก็คือ ให้ขับมาทางโรงแรมรัตนโกสินทร์ เลยไปประมาณไม่ถึง 100 เมตร (ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกับโรงแรม) ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆครับ (ห้องแถว 1 ล็อค) บรรยากาศภายในร้านก็เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวปรกติทั่วไปครับ ไม่ได้ถูกจัดแต่ง...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

17 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
อยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ เวลาคิดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในจังหวัดเชียงใหม่ คาดว่าบรรดาคอคนกินเนื้อคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าร้าน "รสดีเยี่ยมโคขุน" เพราะเนื้อที่หอมนุ่ม เปื่อยกำลังดี เคี้ยวหนึบหนับ ใส่พริกป่น-พริกดองซักช้อนสองช้อน พลอยจะพาน้ำลายสอ ร้านตั้งอยู่ถนนรัตนโกสินทร์หลังโรงเรียนปรินส์รอแยลส์วิทยาลัย มุ่งหน้ามาทางสุสานสันกู่เหล็ก ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือเป็นตึกแถวสองห้อง บรรยากาศสัมผัสกลิ่นหอมได้ตั้งแต่เดินเข้าร้าน ...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านรสดีเยี่ยมโคขุน ถนนรัตนโกสินทร์ เชียงใหม่ สูตรยาจีนน้ำแดงน้ำดำ 🤣🤣🤣
เมนูเด็ด:โคขุนจัมโบ้

ร้านนี้ได้ USER'S CHOICE WONG NAI แปะหน้าร้านด้วย ไม่รู้มาก่อน ไปกินถึงเห็น สั่งชุดจั้มโบ้ใส่ทุกอย่างกินก่อนตามสูตร น้ำจิ้มปรุงแยก การกินเหลาเนื้อต้องอย่าปรุงลงไป สั่งชามใหญ่ ถ้าปรุงลงไปก็เปลืองเครื่อง แค่ใส่พริกไทยให้ขึ้นก็เปลืองแล้ว ทุกอย่างเครื่องในดีปกติ แม้จะหมดหลายอย่างแล้ว ลูกชิ้นก็อร่อย แต่ขอติเลย น้ำซุปหนักหวานมาก คนเชียงใหม่ เขาเป็นอะไรกัน ชอบกินหวาน ปรุงใส่ถ้วยป่นปี้ เอามาตัด...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยๆต้องร้านนี้ ไม่มีกลิ่นคาว อร่อยดีจ้า🍜🍜🍜
เมนูเด็ด:เกาเหลาโคขุนจัมโบ้, บะหมี่รวมเนื้อ, เส้นเล็กรวมเนื้อ

...ไปทำธุระที่เชียงใหม่มองหาร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อยๆถูกใจ เปิดเจอชื่อร้านนี้ คะเเนนรีวิวพอได้ เลยไปตามเนวิเกเตอร์ล้วนๆ คุณสามีพาไปถูกจ้า หาไม่ยากจอดรถข้างถนนหน้าร้าน เเละฝั่งตรงข้ามร้าน สั่งตามเมนูมาตรฐานเลยจ้ะรวมเนื้อ เลือกเส้นตามชอบ ชามแอบใหญ่ เมื่อดูตามปริมาณแล้วเหมือนได้น้อย แต่เมื่อทานไปเรื่อยเรื่อยเออก็อิ่มเลยนะ👌👌👌 แนะนำที่ชอบทานเกาเหลาให้สั่งข้าวกินกับด้วยเลยเหมาะมากๆ👍👍👍...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุน

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
#1124# [เชียงใหม่] รสดีเยี่ยมสมชื่อ
เมนูเด็ด:เกาเหลาโคขุน

ใครชอบทานเนื้อเปื่อย มาเชียงใหม่ไม่ควรพลาดค่ะ ลองเกาเหลาทุกอย่าง (100 บ.) ชามใหญ่โตมโหฬาร ใส่ทุกอย่าง ทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น และสารพัดเครื่องใน น้ำซุปส่วนตัวคิดว่ายังไม่อร่อยที่สุด เครื่องในทำได้ดีมาก เนื้อสด และเปื่อยก็อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

56 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อโคขุนเลิศรส ละลายในปากไม่ละลายในมือ (4.38 ดาว)
เมนูเด็ด:เอ็นตุ๋นซุป, เกาเหลาโคขุนจัมโบ้

หากพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หลายๆ คนคงหลงรัก โดยเฉพาะผมคงหนึ่งล่ะ ไปจังหวัดไหนเป็นไม่ได้ต้องสรรหาก๋วยเตี๋ยวเนื้อทาน ในกรุงเทพฯ ก็มีอยู่หลายเจ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่หากจะหาร้านตามต่างจังหวัดที่ขึ้นชื่อติดอันดับแล้วไม่ง่ายเลย โดยเฉพาะร้านนี้มีดีกรีเป็นถึง Users' Choice 2016 แค่ชื่อร้านก็ติดหูแล้ว "รสดีเยี่ยมโคขุน" ทันทีที่เริ่มปี 2016 มา ร้านนี้จึงเป็นร้านแรกๆ ที่ผมเซฟไว้ในลิสต์ แต่จนแล้วจนรอดก็...

อ่านต่อ »

48 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีเยี่ยม ถูกใจ บีฟเลิฟเวอร์ทุกระดับ!!!
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ, โคขุนจัมโบ้

ร้านขายเนื้อตุ๋นและลวก ที่แอบแซ่บ! และขึ้นชื่อ! ด้วยความอร่อยของตัวเนื้อ น้ำซุปกระดูกที่หวานหอม เสิร์ฟได้ตรงกับระดับความเป็นบีฟเลิฟเวอร์ และแซ่บที่ตัวร้าน ที่เจ้าของร้านเปิดร้านจากความรักเนื้อ~สายเนื้อแท้ๆ แม้จะเปลี่ยนแนวจากสายอาชีพเดิม!~ ความแซ่บหรือความอร่อยของที่นี่เค้ามีการันตีด้วย User's Choice ของวงในและอีกหลายสื่อทั้งของทั้งจังหวัดเชียงใหม่เองและจากกรุงเทพนะคะ หากมาแล้วไม่ควรพล...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

20 Likes9 Comments
Share
27 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด เครื่องเยอะถูกใจ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย

ร้านนี้ได้คนที่เชียงใหม่พามากินช่วงกลางวัน (ร้านเปิดแค่ช่วงกลางวัน) เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว ลูกค้ามีตลอด ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู แต่ร้านนี้จะดังเนื้อวัวมากกว่า เครื่องที่สั่งให้ใส่ได้มีครบทุกแบบเนื้อเปื่อย เนื้อตุ๋น เครื่องในต่างๆ ... มีขนาดชามจัมโบ้ 100 บาท ขนาดชามใหญ่มากกก แต่ผมไม่ได้สั่ง เห็นโต๊ะข้างๆ สั่ง น่าจะกินจุใจเวลาหิวๆ ถ้าหิวขั้นสุด สามารถสั่งแบบ 200 บาทได้เลย ...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยม ถนนมูลเมือง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเยี่ยม ถนนมูลเมือง