รีวิว รสดีเยี่ยมโคขุน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
เครื่องใน
เปื่อย
EDITORIAL
DON'T MISS!
รสชาติกระชากลิ้น กระชากวิญญาณ ด้วยความเปื่อยนุ่มของเนื้อ และกลิ่นหอมของน้ำซุปที่ดันมาแตะจมูกเบาๆ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อน่อง+สามชั้น, เกาเหลาจัดเต็ม สะใจไปเลย, โคขุนจัมโบ้

วันนี้ กิ๋นหวาน ทานม่วน จะพาไปรู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งที่ Beef Lover ไม่ควรพลาดครับ ร้านนี้มีชื่อว่า "รสดีเยี่ยม โคขุน" ร้านรสดีเยี่ยมโคขุน ตั้งอยู่บนถนนรัตนโกสินทร์ เส้นทางมาก็คือ ให้ขับมาทางโรงแรมรัตนโกสินทร์ เลยไปประมาณไม่ถึง 100 เมตร (ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกับโรงแรม) ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆครับ (ห้องแถว 1 ล็อค) บรรยากาศภายในร้านก็เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวปรกติทั่วไปครับ ไม่ได้ถูกจัดแต่ง...

อ่านต่อ »
สามชั้นคำโตเกาเหลาสามชั้นเกลาเหลาเนื้อน่อง

17 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
อยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ เวลาคิดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในจังหวัดเชียงใหม่ คาดว่าบรรดาคอคนกินเนื้อคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าร้าน "รสดีเยี่ยมโคขุน" เพราะเนื้อที่หอมนุ่ม เปื่อยกำลังดี เคี้ยวหนึบหนับ ใส่พริกป่น-พริกดองซักช้อนสองช้อน พลอยจะพาน้ำลายสอ ร้านตั้งอยู่ถนนรัตนโกสินทร์หลังโรงเรียนปรินส์รอแยลส์วิทยาลัย มุ่งหน้ามาทางสุสานสันกู่เหล็ก ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือเป็นตึกแถวสองห้อง บรรยากาศสัมผัสกลิ่นหอมได้ตั้งแต่เดินเข้าร้าน ...

อ่านต่อ »
บะหมี่แห้งโคขุนเนื้อน่อง + โคขุน 3 ชั้นเกาเหลาโคขุนเนื้อน่อง + โคขุน 3 ชั้นบะหมี่แห้งเอ็นตุ๋นรวม

4 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ มีดีที่เนื้อตุ๋น นุ่มมาก ไม่เหนียวเลย
เมนูเด็ด:โคขุนเนื้อน่อง, เอ็นตุ๋นชุป, เส้นเล็กเนื้อตุ๋น

อยากหาก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยกิน หาไปหามา ก็มาเจอร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังหลังโรงเรียนปริ้นส์... นี่เรามัวไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมไม่เคยกินร้านนี้ 😅 ที่จอดรถค่นข้างหายาก เพราะลูกค้าแน่น และต้องจอดรถริมถนน เลยเดินไกลพอสมควร ถึงหน้าร้าน จะได้รับบัตรคิว เจ้าของร้านใจดีและสุภาพ คอยต้อนรับและแจกบัตรคิว ระหว่างรอ ก็สั่งเมนูที่จะกินล่วงหน้าเลย เลือกสั่งเส้นเล็กเนื้อตุ๋น มีให้เลือกที่ 60, 100, 150, 200 บาท (เข...

อ่านต่อ »
เลือกสั่งแบบชามละร้อยบาท เนื้อนุ่มมากกกกรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเชียงใหม่ทุกครั้งไม่เคยพลาดร้านนี้ รสชาติจัดจ้าน ราคามิตรภาพ เจ้าของนิสัยดี
เมนูเด็ด:โคขุนเนื้อน่อง, ไส้

ร้านนี้นี้บางครั้งก็เปิดแอร์ เมื่อตอนเที่ยงหรือเวลาร้อนมากๆ วันนี้มาทาน 10 โมงกว่าไม่เปิดแอร์ แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม สั่งเกาเหลาเป็นจานมาทาน โดยแยกเป็นไส้ เนื้อเปื่อย เอ็น มีทั้งราคา 60 บาทและ 100 บาท แต่ถ้าสั่ง 100 บาทจะคุ้มกว่า ให้มาเต็มจานเลย เนื้อร้านนี้อร่อยมาก ปริมาณที่ให้เยอะ ทานอิ่มไม่แพ้เจ้าไหนในเชียงใหม่เลยล่ะ ถ้ามาช่วงสายๆหน่อย รสชาติจะเข้มข้นกว่าตอนเช้า แต่ก็อร่อยไม่มีก็หลอกนะ เจ้า...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนจากนี้ 60 บาทรสดีเยี่ยมโคขุน

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุน หมูก็มีจ้า
เมนูเด็ด:เกาเหลาโคขุน

    สายเนื้ออย่างเราไม่พลาด มาลอง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านดังของเชียงใหม่ เกาเหลาเนื้อโคขุนไซส์พิเศษสุดๆ 100 บาท ชามเดียวจอดเลย ชามใหญ่มาก โดยรวมเนื้อนุ่มอร่อยดี แต่มีความหยาบและกลิ่นเล็กน้อย แต่โดยรวมก็โอเคมากสำหรับราคานี้ ชามเดียวไซส์ใหญ่กินคนเดียว ร้อยเดียวจอด

ดูเพิ่มเติม »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายก๋วยเตี๋ยวเนื้อควรมาลอง
เมนูเด็ด:เอ็นตุ๋น, โคขุนสามชั้น, ลิ้นตุ๋น

มาๆ วันนี้พาไปกิ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุน 🍜 ชามโตๆกันที่เชียงใหม่กับร้าน “รสดีเยี่ยมโคขุน” ร้านเตี๋ยวสำหรับคนชอบกินเนื้อไม่ควรพลาด แค่เดินผ่านหน้าร้านกลิ่นหอมๆก็ยั่วน้ำลายกันแล้ว จัดแจงเข้าไปนั่งแล้วสั่งรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นโคขุนเนื้อน่อง โคขุนสามชั้นก็นุ่มอร่อยเข้ากับเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ลวกมาเหนียวๆกำลังดี ถ้าชอบดึ๋งๆแนะนำให้ใส่เอ็นตุ๋น ลิ้นตุ๋นเข้าไปด้วย กินเพลินเลยทีเดียวนะ นอกจากนั้นก็มี ไส้ ม้าม ร...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

5 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ฟินนนนนนนน
เมนูเด็ด:ลิ้นตุ๋น, เกาเหลาสามชั้น

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** น้ำซุปหอม เนื้อเครื่องในเปื่อยดีมากๆ ทุกอย่างหนานุ่ม นุ่มนี่คือนุ่มมากๆ ฉ่ำน้ำซุป ที่ชอบมากๆเลยคือลิ้นตุ๋น หนานุ่มฉ่ำว้าวมากๆ ที่นี่จะเสริฟมาในชามค่อนข้างใหญ่ แต่ด้วยความอร่อยชามเดียวบางทีอาจจะไม่พอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว น้ำซุปกลมกล่อม มีเมนูเนื้อหมูขายด้วยนะ
เมนูเด็ด:เกาเหลาโคขุน, หมูตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ได้รางวัล Users’ Choice ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปัจจุบัน ร้านนี้เปิดให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งถือว่าไม่นานมากนะเมื่อเทียบกับร้านที่เราทานประจำเวลาแวะมาเชียงใหม่ ชื่อร้านอาจจะทำให้หลายๆ คนที่ไม่ใช่สายเนื้อไม่กล้าแวะ แต่ร้านนี้เค้ามีเมนูเนื้อหมูขายด้วย เพราะฉะนั้นแวะได้ทั้งสายเนื้อและสายหมูเลยค่า เราสั่งเมนู “เกาเหลารวมไม่ใส่เครื่องใน ไซส์ธรรมดา” (60 บาท) ช...

อ่านต่อ »
รสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุนรสดีเยี่ยมโคขุน

14 Likes0 Comment
Share