- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ruammitr cafe

รีวิว Ruammitr cafe
อร่อย ถูก !
เคยขี่ผ่าน ร้านเงียบมาก มืดด้วย เป็นร้านเล็กๆ ในตึกแถว พอว่างๆ ก็เลยไปลอง เอ้า อร่อย แถมถูกอีก 5555555 เราว่าร้านนี้โอเคร เลย การตกแต่ง รสชาติ ราคา สั่ง มา 2 อย่าง 59 กับ 79 แต่นมสดปั่น เราไม่รุ้ว่าเป็นสูตรของร้าน หรือ เค้า ลืม ใส่นมข้น น้ำเชื่อมรึเปล่า จืดมาก น้องเรา ก็บอกจืด 5555ดูเพิ่มเติม
ร้านน้องใหม่ต้องลอง
ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ มีบริการน้ำเปล่าฟรีค่ะดูเพิ่มเติม
ชื่นใจ คลายร้อน
ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ เครปสด อร่อยทานคู่กับไอศกรีม มีหลายรสให้เราเลือก เครปร้อนๆหอมมากเลยค่ะ ราคา59 บิงซู มี บราวนิ่ มะม่วง ชาเขียว อร่อยราคา 79 บาท โดยรวมถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
คลายร้อนสักหน่อย
ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย รสชาติอร่อย ผลไม้ก้สดค่ะ มีให้เลือกทานหลายแบบ ไอศกรีมก้สามารถเลือกเองได้ไม่จำเปนต้องตามในเมนู ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ มีบริการน้ำเปล่าฟรีค่ะดูเพิ่มเติม
ถูก..และดีย์ ดี
อากาศเย็นๆ แต่ดันอยากทานของเย็นตอนเย็น ขับรถหาของเย็นทานแถวเจ็ดยอด จนมาเจอร้านรวมมิตร เป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้ มองดูเมนูเครื่องดื่ม มีเมนูชา กาแฟ นม สมูทตี้ อิตาเลียนโซดา เรียกว่ามาครบในราคาย่อมเยา 20-35 บาท ส่วนเมนูขนมปังมีทั้งแบบปังปิ้งทาแยม โทสต์ โรตี เครป วาฟเฟิล ราคาแตกต่างกันไป เริ่ม 15-59 บาท และที่นี่ก้ยังมีบิงชู เมนูสุดฮิตขณะนี้ในราคา 79 บาท - ลาเต้เซมิเย็น 30 บาท รสชาติกาแ...อ่านต่อ
หิวเมื่อไหร่ก้แวะมา
ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ เครปสด อร่อยทานคู่กับไอศกรีม มีหลายรสให้เราเลือก เครปร้อนๆหอมมากเลยค่ะ ราคา59 บิงซู มี บราวนิ่ มะม่วง ชาเขียว อร่อยราคา 79 บาท ตอนนี้มีเมนูใหม่ด้วยนะค่ะ บิงชูเมล่อน บิงชูรวมมิตร บิงชู...อ่านต่อ