4.3

รีวิว Ruammitr cafe

Saisizes
29 พ.ค. 2016
อร่อย ถูก !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปสดไอติม, แมงโกบิงซู

เคยขี่ผ่าน ร้านเงียบมาก มืดด้วย เป็นร้านเล็กๆ ในตึกแถว พอว่างๆ ก็เลยไปลอง เอ้า อร่อย แถมถูกอีก 5555555 เราว่าร้านนี้โอเคร เลย การตกแต่ง รสชาติ ราคา สั่ง มา 2 อย่าง 59 กับ 79 แต่นมสดปั่น เราไม่รุ้ว่าเป็นสูตรของร้าน หรือ เค้า ลืม ใส่นมข้น น้ำเชื่อมรึเปล่า จืดมาก น้องเรา ก็บอกจืด 5555ดูเพิ่มเติม

59 บาท คุ้มมาก 79 บาท ที่อื่นนี้ เกินร้อยค่ะ กำไรมากมายจริงๆ แอบจืดมาก เบาๆ 555
10 ม.ค. 2016
ร้านน้องใหม่ต้องลอง

ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ มีบริการน้ำเปล่าฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

กรีนทีบิงชูนมสดชาแอ๊ปเปิ้ลเมนูเมนูภายในร้าน
26 ม.ค. 2016
ชื่นใจ คลายร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรีนทีบิงชู, เครปสดไอติม, แมงโกบิงซู

ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ เครปสด อร่อยทานคู่กับไอศกรีม มีหลายรสให้เราเลือก เครปร้อนๆหอมมากเลยค่ะ ราคา59 บิงซู มี บราวนิ่ มะม่วง ชาเขียว อร่อยราคา 79 บาท โดยรวมถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2016
คลายร้อนสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรีนทีบิงชู, เครปสดไอติม

ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย รสชาติอร่อย ผลไม้ก้สดค่ะ มีให้เลือกทานหลายแบบ ไอศกรีมก้สามารถเลือกเองได้ไม่จำเปนต้องตามในเมนู ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ มีบริการน้ำเปล่าฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
11 ม.ค. 2016
ถูก..และดีย์ ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เซมิ, ชาเขียวเย็น, บิงซูสตรอเบอรี่, เครปผลไม้

อากาศเย็นๆ แต่ดันอยากทานของเย็นตอนเย็น ขับรถหาของเย็นทานแถวเจ็ดยอด จนมาเจอร้านรวมมิตร เป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้ มองดูเมนูเครื่องดื่ม มีเมนูชา กาแฟ นม สมูทตี้ อิตาเลียนโซดา เรียกว่ามาครบในราคาย่อมเยา 20-35 บาท ส่วนเมนูขนมปังมีทั้งแบบปังปิ้งทาแยม โทสต์ โรตี เครป วาฟเฟิล ราคาแตกต่างกันไป เริ่ม 15-59 บาท และที่นี่ก้ยังมีบิงชู เมนูสุดฮิตขณะนี้ในราคา 79 บาท - ลาเต้เซมิเย็น 30 บาท รสชาติกาแ...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2016
หิวเมื่อไหร่ก้แวะมา

ร้านรวมมิตร เป็นร้านน้องใหม่ย่านสันติธรรม ซอยเดียวกับส้มตำเปรี้ยวปาก ร้านอยู่ซ้ายมือหากมาจากในสันติธรรม ร้านรวมมิตร มีของหวานหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะประมาน 5โ๊ต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ เครปสด อร่อยทานคู่กับไอศกรีม มีหลายรสให้เราเลือก เครปร้อนๆหอมมากเลยค่ะ ราคา59 บิงซู มี บราวนิ่ มะม่วง ชาเขียว อร่อยราคา 79 บาท ตอนนี้มีเมนูใหม่ด้วยนะค่ะ บิงชูเมล่อน บิงชูรวมมิตร บิงชู...อ่านต่อ