3.5

รีวิว Senju MBK Center

รีวิวที่พูดถึง
849 (1000net)

เป็นครั้งแรกที่ผมลองทาน เซนจู ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือเทนกรุ๊ป ซึ่งก็คล้ายๆกันหมดทั้ง กับ ร้าน T และ ร้าน K บ้างก็เป็นชาบู บ้างก็เป็นปิ้งย่าง ความสดของอาหาร 5/5 บริการ 5/5 ความหลากหลายของอาหาร 5/5 ของหวาน เครื่องดื่ม 5/5 ความคุ้มค่าสมราคา 5/5 ความสุขในการทาน 5/5 ปล. คานิมิโซะ ไม่มีกระดองปูใส่มา ทำให้ฟิลลิ่งดรอปไปพอสมควร โดยรวมอร่อย ซ้ำได้ครับดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
2 เม.ย. 2022
🥩ชาบู 4 ช่องและซูชิไม่อั้น 🍣 บุฟเฟต์ร้าน “Senju Shabu&Sushi Premium Buffet” 📌MBK Center
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิรวม, ไข่ไก่, ซูชิแซลมอน เมนไทโกะ

เคยมากินร้านนี้สมัยเรียนป.ตรี หลายปีมาแล้วตอนนั้นใช้ชื่ออื่น (ทาไดมะ) ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Senju Shabu&Sushi Premium Buffet พอเปลี่ยนแล้วไฉไลกว่าเดิม มีกิมมิคหลายอย่างที่น่าสนใจค่ะ 🥣 ซุป 4 ช่อง — สามารถเลือกซุปได้ 4 ประเภทด้วย ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะค่ะ ส่วนตัวเรากับพี่ ๆ น้อง ๆ ที่มาด้วยกันเลือกสุกี้ยากี้ (น้ำดำ), กระดูกหมู (จะคล้ายซุปราเมงทงคัตสึหน่อย), ซุปไวน์แดง, ซุปเล้ง ค่ะ ตัวซุปเล้งสำหรั...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
4 ม.ค. 2022
Buffet ชาบู กับซูซิ กลางๆที่มองหา

มีน้ำให้เหลือ 4 ซุป เลือกแล้วแต่ชอบ ผมไม่แนะนำหมาล่านะ ผมว่าไม่ผ่าน โดยรวมเนื้อคุณภาพดีครับ แต่หมูแย่เลย น่าจะสมดุลกว่านี้ เพราะบ้างคนไม่กินเนื้อ ดังนั้น ถ้าทำได้จะดีมาก ปลาดิบสดใช่ได้ แต่ไม่ได้ว้าวอะไรกับราคาที่สูงพอสมควร ตับห่านสะใจดีครับแต่ซูซิทึกอย่างออกหวานมาก ทำให้อิ่มเร็ว ค่าน่ำตาลพุ่งเลย เทคนิคนี้ 555 ก็บ่นไม่ได้นะ โดยรวมผมว่าเสียดายคุณภาพหมูครับ นอกนั้นโอเคดูเพิ่มเติม

Snow
0461k
12 ธ.ค. 2022
เรากินคลาสสิค หมูดี เนื้อดี ซุปน้ำดำเค็มมาก น้ำจิ้มมีให้เลือกที่โต๊ะเยอะ สั่งอาหาร online ของทอดอมน้ำมันเลียน พนง ดีมาก

classic มีไอติมชาเขียวอย่างเดียว แต่ต้องสั่งกับพนักงาน หมู เนื้อ สดดี ผักสดดี ซุปน้ำดำเค็มมากกินไม่ได้เลย ซูชิเฉยๆ ของทอด อมน้ำมันมากๆ เอาทิชชูกดน้ำมันตรึม ทานแล้วเลียน แต่เค้าทอดใหม่มาร้อนๆ น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะ การสั่งอาหารสั่งผ่าน online scan qr เราชอบระบบ แต่วันเราไปเนตหมด และ พนง แจ้งว่าร้านไม่มี wifi ให้ใช้ แต่เราเห็นอยู่ว่ามีแต่ต้องเข้ารหัส แต่ พนง ก็เอากระดาษมาให้ติ๊ก จับเวลา 1.30 ชม. ใ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.3k38.3k
13 ต.ค. 2021
คุ้มมากกกกกกกกกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ชาบู 4 ช่อง ซูชิตับปลาอังโกะ เนื้อวากิว ฟรัวกราส์ Häagen-Dazs และอีก 137 เมนูไม่อั้น 🔥 Senju Shabu&Sushi Premium Buffet ชาบู 4 ช่องร้านโปรดที่ตอนนี้กระจายไปหลายสาขาแล้ว ที่ชอบ Senju เพราะมีน้ำซุปให้เลือกทานได้ถึง 4 จากทั้งหมด 8 น้ำซุป คือจริง ๆ ทาน 2 น้ำซุปก็คุ้มแล้ว แต่ที่นี่เลือกได้ถึง 4 สะใจมาก ๆ และยังมีน้ำจิ้มให้ได้ลองอีกกว่า 10 ชนิดให้ได้ลองโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเลย มาดูลิสต์น้ำซุปกันน...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2021
คุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Natchar Ongjeeds Mahannop
23 ม.ค. 2021

.:: #Tadaima ::. 🍱🍣🫕🥩 พูดง่ายๆคือ Tenjo version ต้ม หม้อชาบูมีซุปให้เลือก 2 แบบ น้ำใส น้ำดำ ซุปกระดูกหมู และแบบเผ็ด เนื้อ หมูต่างๆ มาแบบบางเฉียบ ซูชิ ซาชิมิ ชิ้นหนา พนักงานบริการดี เก็บจานให้ตลอด 💰โปรลดเหลือ 470฿/หัว จ่ายเงินสด 📍สาขา MBK ⏰ ช่วงโควิดห้างปิดเร็ว [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #กินช่วยชาติดูเพิ่มเติม